แผนที่

ตั๋วเครื่องบินบิลลันด์ราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินบิลลันด์และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินบิลลันด์ราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินบิลลันด์ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินบิลลันด์ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปบิลลันด์ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินบิลลันด์ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปบิลลันด์ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปบิลลันด์ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินบิลลันด์ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินบิลลันด์ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปบิลลันด์ อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปบิลลันด์ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในบิลลันด์และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากบิลลันด์มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินบิลลันด์ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปบิลลันด์ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วบิลลันด์ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินบิลลันด์ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินบิลลันด์ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินบิลลันด์ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วบิลลันด์ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินบิลลันด์โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางเพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางเพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินบิลลันด์และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในบิลลันด์หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปบิลลันด์เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับบิลลันด์

ประเทศ

เดนมาร์ก

ความสำคัญเมือง

บิลลันด์​ (หรือบิลลุนดฺ์) เป็นเมืองขนาดเล็กที่ตั้งอยู่บนจัตแลนด์หรือที่รู้จักกันในชื่อ คาบสมุทรซิมเบรียน ถือเป็นเมืองเล็กที่เป็นที่รู้จักไปทั่วโลกเนื่องจากเป็นบ้านเกิดของตัวต่อเลโก้ ของเล่นยอดนิยมของเด็กๆ ที่เป็นที่รู้จักกันทั่วโลก

รัฐ

บิลลันด์

เขตการปกครอง

-

ภาษา

ภาษาเดนมาร์กเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่บริเวณตอนกลางของประเทศ

สกุลเงิน

โครนเดนมาร์ก (Danish Kroneหรือ DKK)

ข้อมูลสำคัญ

บิลลันด์เคยเป็นเมืองท่องเที่ยวยอดนิยมของนักท่องเที่ยวที่เป็นครอบครัวพ่อแม่ลูก อีกทั้งยังเป็นที่ตั้งของสนามบินบิลลันด์ (Billund Airport) ซึ่งถือเป็นสนามบินขนาดใหญ่อันดับ 2 ของประเทศเดนมาร์ก

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

เลโก้แลนด์ (LEGOLAND) สวนสนุกขนาดใหญ่ซึ่งมีบริการเครื่องเล่นที่สนุกกันได้ทั้งครอบครัว รวมถึงส่วนจัดแสดงที่แบ่งเป็นหลากหลายธีม ไปถ่ายรูปกับตัวต่อเลโก้ที่สร้างเป็นสถานที่ บุคคลสำคัญและตัวการ์ตูนน่ารัก ตั้งอยู่ห่างจากสนามบินเพียงไม่กี่นาที

ลาลานเดีย (Lalandia) รีสอร์ทขนาดใหญ่ที่มีส่วนสวนน้ำและสวนสนุก ประกอบด้วยสไลด์ขนาดยักษ์ ส่วนซาวน่า รวมถึงตึกอเนกประสงค์สำหรับเล่นกีฬาและลานโบว์ลิ่ง

สวนรูปปั้น (Skulpturpark) สวนสาธารณะสามารถมาวิ่งออกกำลังกายหรือเดินเล่นพักผ่อน มีรูปปั้นแปลกตาตั้งอยู่กระจัดกระจายภายในสวน

พิพิธภัณฑ์สวนคาเรนสมินด์ (Museumsgaarden Karensminde) พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ที่ตั้งอยู่บนพื้นที่ฟาร์ม มีสัตว์เลี้ยงในฟาร์ม เช่น แพะ ม้า หมู ให้ได้เดินชม เรียนรู้วิถีชีวิตท้องถิ่น

พายเรือแคนู (Canoeing) ออกกำลังกายกับกิจกรรมทางน้ำแสนสนุก มีถึง 3 เส้นทางให้เลือกโดยมีระยะทางที่แตกต่างกัน

สระว่ายน้ำเมืองบิลลันด์ (Billund Pool) สระว่ายน้ำสำหรับทุกเพศทุกวัย  มีส่วนร้านอาหารให้เติมพลังหลังการเล่นน้ำ

สนามม้าเมืองบิลลันด์ (Billund Trotting Track) ชมการแข่งม้าบรรยากาศเร้าใจโดยนักขี่ม้าฝีมือดีจากทั่วประเทศ มีบริเวณสนามเด็กเล่นสำหรับเด็กๆ และส่วนร้านอาหารที่สามารถชมการแข่งม้าได้

เส้นทางปั่นจักรยาน (Country to Castle Cycle Route) พักจากการเดินเที่ยวมาเป็นการปั่นจักรยานบนเส้นทางที่เริ่มจากในตัวเมืองบิลลันด์ แล้วออกนอกเมืองไปยังปราสาทเอนเกลสโฮล์ม (Engelsholm Slot)

โบสถ์เมืองบิลลันด์ (Billund Church) ตัวโบสถ์ก่อสร้างในสไตล์สมัยใหม่ ซึ่งตัวตึกมีบริเวณห้องสมุด โรงละคร และศูนย์การเรียนรู้สำหรับเด็ก รวมถึงร้านอาหารและคาเฟ่

โรงกลั่นเมืองบิลลันด์ (Billund Brewery) แวะชิมและเลือกซื้อไวน์น้ำผึ้งหรือที่เรียกกันว่า ‘มีด (Mead)’ ท้องถิ่นของเมือง

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในบิลลันด์

สายการบินที่สำคัญ

ธอมสันแอร์เวย์ (Thomson Airways)

คอนดอร์ (Condor)

เอสเอเอส (SAS)

แอร์ฟรานซ์ (Air France)

เคแอลเอ็ม (KLM)

ลุฟทันซ่า (Lufthansa)

นอร์วีเจียนแอร์ไลน์ (Norwegian Airlines)

เตอร์กิชแอร์ไลน์ (Turkish Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในบิลลันด์ทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปบิลลันด์

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 

ตั๋วเครื่องบินไปบิลลันด์ / บิลลุนด์ที่ราคาถูกที่สุด

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด