แผนที่

ตั๋วเครื่องบินบรูมราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินบรูมและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินบรูมราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินบรูมราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินบรูมราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปบรูมราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินบรูมให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปบรูมในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปบรูมในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินบรูมราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินบรูมราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปบรูม อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปบรูมได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในบรูมและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากบรูมมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินบรูมขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปบรูมในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วบรูมราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินบรูมระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินบรูมราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินบรูมราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วบรูมราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินบรูมโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินบรูมและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในบรูมหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปบรูมเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับบรูม

ประเทศ

เครือรัฐออสเตรเลีย

ความสำคัญเมือง

บรูมเป็นเมืองเล็กๆ ติดชายฝั่งทางตะวันตกเฉียงเหนือของออสเตรเลีย และเป็นเมืองที่อยู่ในเขตห่างไกลจากเมืองใหญ่เป็นอย่างมาก โดยห่างจากเมืองหลักๆ ทางตอนเหนืออย่างดาร์วินของออสเตรเลียไกลถึง 1,800 กิโลเมตร แต่ด้วยความห่างไกลนี้เองทำให้บรูมเป็นเมืองท่องเที่ยวชื่อดังที่เงียบสงบ และให้นักท่องเที่ยวสัมผัสกับชีวิตติดทะเลได้อย่างเต็มที่โดยไร้สิ่งรบกวน

รัฐ

เวสเทิร์นออสเตรเลีย

เขตการปกครอง

1 เขต

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศออสเตรเลีย

สกุลเงิน

ดอลลาร์ออสเตรเลีย (Australian Dollar หรือ AUD)

ข้อมูลสำคัญ

ด้วยความห่างไกล แต่เป็นสถานที่ยอดนิยมหนึ่งในการเที่ยวทะเล บรูมจึงมีสนามบินนานาชาติเป็นของตนเองภายในเมืองเล็กๆ ที่มีถนนสายหลักในการเข้าออกเมืองเพียงเส้นเดียว สองข้างของเมืองประกอบด้วยอ่าวและมหาสมุทรแปซิฟิก และยังติดกับพื้นที่ป่าชายเลนที่อุดมสมบูรณ์อีกด้วย และสภาพอากาศในบรูมก็ค่อนข้างร้อนจัดเกือบทั้งปี ซึ่งสมกับเป็นเมืองเที่ยวทะเลเป็นอย่างมาก

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ดัมเพียร์ครีก (Dumpier) ป่าชายเลนขนาดใหญ่ทางตะวันออกของบรูม เป็นพื้นที่ที่ยังไม่ถูกรุกล้ำ เมื่อมองจากอวกาศแล้วป่านี้จะมีทางน้ำแตกแขนงเหมือนต้นไม้ที่แตกกิ่งก้านสาขาและปลกคลุมด้วยพื้นที่สีเขียวอันสวยงาม

อ่าวโรบัคค์ (Roebuck Bay) อ่าวขนาดใหญ่ที่เชื่อมต่อกับดัมเพียร์ครีกและเป็นเวิ้งสู่พื้นที่ชุ่มน้ำทางตะวันออก แต่ชายหาดที่นี่ไม่เหมาะแก่การเล่นน้ำ โดยตลอดแนวเป็นหินทรายสีแดงส้มดูแปลกตาสำหรับผู้ที่ชื่นชอบกลิ่นอายของทะเล

ท่าเรือบรูม (Broome Port) ท่าเรือหนึ่งเดียวของเมืองที่เทียบท่าเรือสำราญขนาดใหญ่รวมทั้งเรือยอร์จส่วนตัว โดยกิจกรรมเดินเรือสำราญบางเส้นในแถบออสเตรเลียจะมาพักที่จุดนี้

สุสานญี่ปุ่น (Japanese Cementery) สุสานของชาวญี่ปุ่นที่เข้ามาดำน้ำเก็บไข่มุกและเสียชีวิตลง ป้ายสุสานที่นี่ทำมาจากหินทรายหลากหลายรูปแบบ และถูกเขียนด้วยภาษาญี่ปุ่น ปัจจุบันเป็นแหล่งท่องเที่ยวหนึ่งของเมืองที่เงียบสงบแห่งนี้

หาดเคเบิล (Cable Beach) หาดที่ได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในหาดที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดของโลก ตั้งอยู่ทางตะวันตกของเมือง นอกจากการว่ายน้ำและเล่นเสิร์ฟบอร์ดแล้ว ยังมีอูฐให้ขี่เลียบหาดขาวไปพร้อมๆ กับการชมพระอาทิตย์ตกในยามเย็น

แกนแธมพอยท์(Gantheaume Point) ผาหินสูงชันซึ่งเต็มไปด้วยหินทรายสีแดงส้มดูร้อนแรงตัดกับน้ำทะเล และเมื่อน้ำลดอาจได้เห็นร่องรอยเท้าไดโนเสาร์อายุ 130 ล้านปี ที่ประทับอยู่ตามแนวหินโสโครกเหล่านี้ด้วย

หอดูนกเมืองบรูม (Broome Bird Observatory) หอดูนกตั้งอยู่ในอ่าวโรบัคค์ นักท่องเที่ยวสามารถชมนกอพยพนับหมื่นตัวได้จากที่นี่ และสถานที่นี้ยังเป็นที่อยู่ของนกท้องถิ่นเป็นจำนวนมาก ซึ่งเป็นจุดชมวิวยอดนิยมแห่งหนึ่งของบรูม

สวนจระเข้มัลคอล์ม ดักลาส (Malcolm Douglas Crocodile Park) จระเข้ออสเตรเลียถือเป็นจระเข้สายพันธุ์ที่ตัวใหญ่และดุที่สุดพันธุ์หนึ่งในโลก และนักท่องเที่ยวสามารถชมมันอย่างใกล้ชิดได้ที่นี่ ซึ่งเป็นสวนที่เคยออกสารคดีมาแล้วหลายครั้ง

สวนนก 12 ไมล์ (12 Mile Bird Park) สวนนกแก้ว นกมารคอว์ และนกท้องถิ่นในออสเตรเลีย ชื่อสวนตั้งตามระยะห่างจากเมืองบรูม โดยนักท่องเที่ยวสามารถให้อาหาร จับต้อง และถ่ายรูปคู่กับนกสวยๆ นานาชนิดได้อย่างใกล้ชิด

สนามกอล์ฟบรูม (Broome Golf Club) จะมีอะไรที่ดีไปกว่าการได้ตีกอล์ฟริมทะเล และท้าทายความสามารถด้วยลมแรงของอ่าวโรบัคค์  โดยสนามกอล์ฟบรูมเป็นสนามกอล์ฟขนาด 18 หลุมหนึ่งเดียวในรัศมีนับร้อยกิโลเมตรจากบรูม

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในบรูม

สายการบินที่สำคัญ

แควนตัส (Qantas)

คาเธ่ย์แปซิฟิก (Cathay Pacific)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในบรูมทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปบรูม

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด