แผนที่

ตั๋วเครื่องบินโบโกต้าราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินโบโกต้าและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินโบโกต้าราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินโบโกต้าราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินโบโกต้าราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปโบโกต้าราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินโบโกต้าให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปโบโกต้าในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปโบโกต้าในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินโบโกต้าราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินโบโกต้าราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปโบโกต้า อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปโบโกต้าได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในโบโกต้าและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากโบโกต้ามีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโบโกต้าขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปโบโกต้าในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วโบโกต้าราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโบโกต้าระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินโบโกต้าราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินโบโกต้าราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วโบโกต้าราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโบโกต้าโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโบโกต้าและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในโบโกต้าหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปโบโกต้าเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับโบโกต้า

ประเทศ

สาธารณรัฐโคลอมเบีย

ความสำคัญเมือง

ศูนย์กลางเศรษฐกิจ การค้า ความเจริญ และการปกครองของประเทศ เป็นเมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ และยังขึ้นชื่อว่ามีขนาดใหญ่ในอันดับต้นๆ ของเมืองในแถบละตินอเมริกาอีกด้วย โบโกต้ามีสถาบันการศึกษาชั้นสูงและห้องสมุดชั้นเลิศหลายแห่ง เป็นเมืองแห่งความรู้จนได้ฉายาว่าเป็น “กรุงเอเธนส์แห่งทวีปอเมริกาใต้” (Athens of South America) นอกจากนั้นในปี ค.ศ. 2008 เมืองนี้ก็ยังได้รับการยกย่องให้เป็นเมืองหลวงของโลก (Global City) อีกเมืองหนึ่งด้วย

รัฐ

เขตการปกครองนครหลวง

เขตการปกครอง

แบ่งเป็น 20 เขตหลัก

ภาษา

ภาษาสเปนเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่บริเวณตอนกลาง ค่อนไปทางเหนือของประเทศ

สกุลเงิน

เปโซโคลอมเบีย (Colombian Peso หรือ COP)

ข้อมูลสำคัญ

เมืองขนาดใหญ่ที่ติดอันดับหนึ่งใน 25 เมืองใหญ่ที่สุดของโลก และยังเป็นเมืองที่มีประวัติความเป็นมายาวนาน มีส่วนของเมืองเก่า แหล่งประวัติศาสตร์ ขึ้นชื่อเรื่องมหาวิทยาลัยและห้องสมุดมากมาย นอกจากนั้นในช่วงปี ค.ศ. 2000 เป็นต้นมา โบโกต้าก็เน้นการท่องเที่ยวแบบเป็นมิตรกับธรรมชาติ (Eco Tourism) ส่งผลให้เมืองนี้มีพื้นที่สีเขียวอยู่รอบเมืองและยังพัฒนาเป็นเมืองท่องเที่ยวยอดนิยมอีกแห่งของประเทศในแถบอเมริกาใต้อีกด้วย

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

วิหารอาร์คบิชอปแห่งโบโกต้า (The Archbishopric Cathedral of Bogota) โบสถ์เก่าขนาดใหญ่ที่สร้างขึ้นระหว่างปี ค.ศ. 1807-1823 เชื่อกันว่าสร้างขึ้นโดยกลุ่มลูกหลานของนักบุญของพระเยซู โบสถ์แห่งนี้เป็นโบสถ์ที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ และใหญ่เป็นอันดับต้นๆ ของโบสถ์ในทวีปอเมริกาใต้ ที่สำคัญอีกอย่าง คือ เป็นที่เก็บร่างของผู้ก่อตั้งเมืองโบโกต้า

เขตแคนเดอราเลีย (La Candelaria) เขตประวัติศาสตร์ทั้งของเมืองและของประเทศ เหตุการณ์สำคัญที่จารึกในหน้าประวัติศาสตร์ของโคลอมเบียเกิดขึ้นในเขตนี้เป็นส่วนใหญ่ นอกจากนั้นก็ยังเป็นที่ตั้งของพิพิธภัณฑ์หลายแห่งด้วย

พิพิธภัณฑ์เหรียญกษาปณ์ (Casa de Moneda) จัดแสดงและจัดเก็บเหรียญและเงินของประเทศตั้งแต่ยุคอดีตถึงปัจจุบัน และยังมีการจัดแสดงขั้นตอนการผลิตเงินตราให้ได้ชม

พิพิธภัณฑ์มรกต (Emerald Museum) จัดแสดงขั้นตอนการผลิตเครื่องประดับจากมรกต เพราะโคลอมเบียเป็นแหล่งผลิตมรกตที่ใหญ่ที่สุดในโลก

พิพิธภัณฑ์ทองคำ (Gold Museum) จัดแสดงเรื่องราวของเหมืองแร่ทองคำ เครื่องประดับ และศิลปวัตถุที่ผลิตจากทองคำในสมัยดั้งเดิมของการก่อตั้งประเทศ เพราะในช่วงยุคก่อนประวัติศาสตร์นั้น พื้นที่ในแถบนี้อุดมไปด้วยทองคำ เป็นอีกหนึ่งพิพิธภัณฑ์ที่ไม่ควรพลาดในการไปเยือน

พิพิธภัณฑ์ศิลปะยุคใหม่แห่งโบโกต้า (Museum of Modern Art of Bogota) เป็นที่จัดแสดงงานศิลปะสมัยใหม่ทุกแขนงของศิลปินพื้นเมืองและศิลปินชื่อดังคนต่างๆ ในแถบอเมริกาใต้

ตลาดมรกต (Emerald Market) ตลาดมรกตที่สำคัญของโลก มีมรกตให้เลือกหลายขนาด หลายคุณภาพและหลายราคา สามารถต่อรองราคาได้

ตลาดมือสอง (Second Hand Market) แหล่งช้อปปิ้งของเก่าและงานศิลปะของเมือง เปิดทุกๆ วันอาทิตย์และวันหยุดราชการ มีการแสดงตนตรีสดของศิลปินท้องถิ่นและศิลปินเปิดหมวกให้ได้ชมกันด้วย

สวนพฤกษศาสตร์โฮเซ่ เซเลซติโน่ มูติส (Jardin Botanico Jose Celestino Mutis) สวนขนาดใหญ่ที่มีการจัดแสดงพันธุ์ไม้ตามโซนต่างๆ ของโลก เป็นที่จัดแสดงและเพาะพันธุ์กล้วยไม้พื้นเมืองกว่า 5,000 สายพันธุ์ และยังขึ้นชื่อเรื่องสวนกุหลาบ สวนสมุนไพร และสวนพืชผัก

โตเร่ โคลปาเตรีย (Torre Colpatria) ตึกที่สูงที่สุดของเมือง และสูงเป็นอันดับต้นๆ ของทวีปอเมริกาใต้ มีจุดชมวิวแบบ 360 องศาบนชั้นที่ 47

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในโบโกต้า

สายการบินที่สำคัญ

ลุฟทันซ่า (Lufthansa)

ฟินแอร์ (Finnair)

ออสเตรียนแอร์ไลน์ (Austrian Airlines)

เอสเอเอส (SAS)

เคแอลเอ็ม (KLM)

แอร์ฟรานซ์ (Air France)

บรัสเซลส์แอร์ไลน์ (Brussels Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในโบโกต้าทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปโบโกต้า

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปโบโกตาที่ราคาถูกที่สุด

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด