แผนที่

ตั๋วเครื่องบินแคนเบอร์ราราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินแคนเบอร์ราและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินแคนเบอร์ราราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินแคนเบอร์ราราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินแคนเบอร์ราราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปแคนเบอร์ราราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินแคนเบอร์ราให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปแคนเบอร์ราในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปแคนเบอร์ราในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินแคนเบอร์ราราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินแคนเบอร์ราราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปแคนเบอร์รา อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปแคนเบอร์ราได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในแคนเบอร์ราและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากแคนเบอร์รามีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินแคนเบอร์ราขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปแคนเบอร์ราในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วแคนเบอร์ราราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินแคนเบอร์ราระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินแคนเบอร์ราราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินแคนเบอร์ราราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วแคนเบอร์ราราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินแคนเบอร์ราโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินแคนเบอร์ราและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในแคนเบอร์ราหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปแคนเบอร์ราเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับแคนเบอร์รา

ประเทศ

ออสเตรเลีย

ความสำคัญเมือง

เมืองหลวงและเป็นศูนย์กลางการปกครองของประเทศ เป็นที่ตั้งของรัฐสภา ศาลสูงสุด กระทรวงต่างๆ องค์กรระดับประเทศและระหว่างประเทศ รวมไปถึงสถานทูตนานาชาติที่ตั้งอยู่ในเขตถนนสถานทูต นอกจากนั้นยังเป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัยสำคัญอีกแห่งของประเทศ มหาวิทยาลัยแคนเบอร์รา (University of Canberra)

รัฐ

ออสเตรเลียน แคปิตอล เทอริทอรี่ (Australian Capital Territory)

เขตการปกครอง

แบ่งเป็น 7 เขตหลัก

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ฝั่งตะวันออกของประเทศ

สกุลเงิน

ดอลลาร์ออสเตรเลีย (Australian Dollar หรือ AUD)

ข้อมูลสำคัญ

จุดโดดเด่นของเมืองนี้อยู่ที่การวางผังเมืองซึ่งได้รับการออกแบบไว้ก่อนที่จะตั้งเมือง (Planned City) โดยผังเมืองของแคนเบอร์รานั้นได้รับการออกแบบเป็นพิเศษเพื่อใช้เป็นเมืองหลวงและที่ตั้งของสถานทูตและองค์กรระหว่างประเทศที่สำคัญ โดยมีความมุ่งหวังให้เป็นเมืองหลวงที่มี “สีเขียว” มากที่สุด ส่งผลให้แคนเบอร์ราได้รับฉายาว่า “เมืองพุ่มไม้” (Bush City) ทั้งนี้ที่เที่ยวของเมืองนี้มีทั้งแนวพิพิธภัณฑ์ สถาปัตยกรรมการออกแบบชั้นนำ สันทนาการและธรรมชาติ นอกจากนั้นยังเป็นเมืองที่จัดงานสำคัญๆ ระดับประเทศ งานแสดงศิลปะของศิลปินระดับโลกที่มักจะมาจัดแสดงที่เมืองนี้เป็นหลัก

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

อาคารรัฐสภา (Parliament House) อาคารที่ได้รับการออกแบบให้เสมือนฝังตัวอยู่ในเนินเขา เปิดทำการมาตั้งแต่ปีค.ศ. 1988 เป็นแลนด์มาร์คอันดับหนึ่งของเมืองนี้ มีทัวร์พาชมอาคารภายในและโดยรอบ

ถนนสถานทูต (Embassies) เป็นเขตที่ตั้งของสถานทูตต่างๆ มีการวางผังแบบลักษณะถนนที่มีสถานทูตเรียงรายติดๆ กันไป ซึ่งแต่ละสถานทูตนั้นก็จะโดดเด่นด้วยการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ สถานทูตไทยจัดเป็นหนึ่งในไฮไลท์ของถนนเส้นนี้ที่นักท่องเที่ยวนิยมมาเยี่ยมชมด้วย

อนุสรณ์สถานการสงคราม (Australian War Memorial) พิพิธภัณฑ์ทางการสงครามและประวัติศาสตร์ของออสเตรเลีย เป็นหนึ่งในพิพิธภัณฑ์ที่ดีที่สุดในอันดับต้นๆ ของประเทศ จัดแสดงเรื่องราวของสงครามที่มีผลกระทบต่อออสเตรเลียมาตั้งแต่สมัยสงครามโลกครั้งที่ 1 ครั้งที่ 2 และกรณีพิพาทในปีค.ศ. 1945

พิพิธภัณฑ์ศิลปะแห่งชาติ (National Gallery of Australia) จัดแสดงงานศิลปะมากมายทั้งของศิลปินภายในและภายนอกประเทศ มีคอลเลคชั่นงานศิลปะของชนเผ่าพื้นเมืองอะบอริจิน (Aboriginal Australians)และมีคอลเลคชั่นงานศิลปะจากเอเชียที่ดีที่สุดของประเทศ นอกจากนั้นยังเป็นที่จัดแสดงงานศิลปะของศิลปินระดับโลกชื่อดังที่มาจัดแสดงผลงานในออสเตรเลีย

สวนพฤกษศาสตร์ป่าเขา (National Arboretum) จัดแสดงพันธุ์ไม้จากทั่วโลก ทั้งนี้ได้รับผลกระทบจากไฟป่าครั้งใหญ่ในปีค.ศ. 2001 และ 2003 ในปัจจุบันได้มีการปลูกป่าขึ้นมาใหม่และเปิดให้เข้าชมได้ตั้งแต่ปีค.ศ. 2013 เป็นต้นมา

สวนพฤกษศาสตร์แห่งชาติ (Australian National Botanical Gardens) สวนขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่บริเวณเชิงเขา มีการจัดแสดงพันธุ์ไม้ดอก-ไม้ประดับ รวมไปถึงพันธุ์ไม้น่าสนใจอื่นๆ มากมาย มีส่วนของสวนเด็กเล่นขนาดใหญ่ เส้นทางศึกษาธรรมชาติ เส้นทางปั่นจักรยานและลู่วิ่งรอบๆ สวน

พิพิธภัณฑ์ไดโนเสาร์ (National Dinosaur Museum) ศูนย์การจัดแสดงเรื่องราวของไดโนเสาร์ที่ใหญ่ที่สุดและครบวงจรที่สุดของประเทศ เป็นที่เที่ยวยอดนิยมอันดับต้นๆ ของเมือง มีกิจกรรมให้เยาวนชนได้ร่วมศึกษาและร่วมสนุกมากมาย

พิพิธภัณฑ์วิทยาศาสตร์เควสตาคอน (Questacon-The National Science and Technology Centre) จัดแสดงวิวัฒนาการของเทคโนโลยีในแขนงต่างๆ มีศูนย์การเรียนรู้และมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกมากมาย

กระท่อมบลันเดล (Blundell’s Cottage) เขตหมู่บ้านโบราณของชาวเมืองรุ่นบุกเบิก มีลักษณะคล้ายๆ กระท่อมชาวยุโรปในชนบท ปัจจุบันได้ถูกรักษาไว้ให้คงสภาพเดิมมากที่สุดและเปิดให้เข้าชมได้

สวนสัตว์เลื้อยคลานแห่งแคนเบอร์รา (Canberra Reptile Zoo) จัดแสดงสัตว์เลื้อยคลานพันธุ์ต่างๆ จากทั่วทุกมุมโลก มีส่วนของสวนสัตว์น้ำ สวนสัตว์เลื้อยคลานทั้งภายในและภายนอกอาคาร สวนเด็กเล่นและร้านขายของที่ระลึก

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในแคนเบอร์รา

สายการบินที่สำคัญ

เอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airlines)

แควนตัส (Qantas)

เจ็ทสตาร์ (Jetstar)

สิงคโปร์ แอร์ไลน์ (Singapore Airlines)

เวอร์จิ้นออสเตรเลีย (Virgin Australia)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในแคนเบอร์ราทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปแคนเบอร์รา

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปแคนเบอร์ราที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด