แผนที่

ตั๋วเครื่องบินจิตตะกองราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner  ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินจิตตะกอง และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินจิตตะกอง ราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินจิตตะกอง ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินจิตตะกอง ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปจิตตะกอง ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินจิตตะกอง ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปจิตตะกอง ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปจิตตะกอง ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินจิตตะกอง ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินจิตตะกอง ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปจิตตะกอง  อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปจิตตะกอง ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในจิตตะกอง และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากจิตตะกอง มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินจิตตะกอง ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปจิตตะกอง ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วจิตตะกอง ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินจิตตะกอง ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง

หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินจิตตะกอง ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินจิตตะกอง ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วจิตตะกอง ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินจิตตะกอง โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินจิตตะกอง และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในจิตตะกอง หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปจิตตะกอง เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับจิตตะกอง

ประเทศ

สาธารณรัฐประชาชนบังกลาเทศ

ความสำคัญเมือง

จิตตะกองเป็นเมืองชายฝั่งทะเลที่เป็นท่าเรือที่สำคัญ รวมถึงเป็นศูนย์กลางทางกาารเงินในเขตภูมิภาคตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศบังคลาเทศ ถือเป็นเมืองที่มีประชากรมากที่สุดเป���นอันดับ 2 ของประเทศ เป็นเมืองทางผ่านไปยังเขตเบงกอลที่มีชื่อเสียงในอดีต ปัจจุบันเป็นเมืองทางการค้าและการอุตสาหกรรม

รัฐ

จิตตะกอง

เขตการปกครอง

49 เขต

ภาษา

ภาษาเบงกาลีเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศ

สกุลเงิน

ตากา (Taka หรือ BDT)

ข้อมูลสำคัญ

จิตตะกองเป็นเมืองเก่าแก่ที่มีหลักฐานการตั้งถิ่นฐานครั้งแรกเมื่อปี ค.ศ. 1340 ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำกรรณผลี (Karnaphuli River) ระหว่างเนินเขาจิตตะกอง (Chittagong Hill Tracts) ​และ อ่าวเบงกอล (Bay of Bengal)​ มีสภาพอากาศแบบมรสุมเขตร้อนมีอุณหภูมิเฉลี่ย 21.6 – 30.2 องศา

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

มัสยิดข่านมูฮัมมัด มริธา (Khan Mohammad Mridha Mosque) มัสยิดในศาสนาอิสลามที่เก่าแก่มาตั้งแต่ช่วงต้นของศตวรรษที่ 18 แปลกตาด้วยโดมทรงกลมบนยอด 5 โดม แม้สีสันไม่สดใสจากคราบฝนแต่นี่ก็เป็นมนต์ขลังของที่แห่งนี้

มัสยิดไบตูล มุการ์ราม (Baitul Mukarram) มัสยิดประจำชาติของบังกลาเทศ โดดเด่นสวยงามด้วยอาคารสูง 30 เมตร ด้านหน้าทอดยาวด้วยลานน้ำพุใสสะอาด ภายในมีลานพิธีของชาวมุสลิมที่กว้างขวางและยิ่งใหญ่

พระราชวังสวนกุหลาบ (Rose Garden Palace) พระราชวังสวยๆ ขนาด 2 ชั้นสีขาวสะอาดในสไตล์ยุโรป วิจิตรไปด้วยลวดลายตามหน้าต่างและซุ้มประตู ล้อมรอบไปด้วยสวนสวย พระราชวังแห่งนี้สร้างขึ้นในช่วงศตวรรษที่ 19

อัทซานแมนซิล (Ahsan Manzil) พระราชวังอย่างเป็นทางการของราชวงศ์จิตตะกองนาวับของบังกลาเทศ เป็นอาคาร 2 ชั้นที่ใช้ปูนสีชมพูฉาบอย่างสวยงามสไตล์ยุโรปผสมผสานกับกลิ่นอายตะวันออก ปัจจุบันเปิดเป็นพิพิธภัณฑ์ให้เข้าชมได้ 

ปราการลอลบาท (Lalbagh Fort) ปราการเก่าแก่ที่สร้างขึ้นตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 17 โดยเป็นที่อยู่อาศัยของราชวงศ์บังกลาเทศในสมัยก่อน มีทั้งตัวปราสาทและกำแพงเมืองที่ดูเก่าแก่และเต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์บนทุ่งหญ้าสีเขียวขจี

จัตุรัสชาปลา (Shapla Square) จัตุรัสที่ตั้งอยู่ในย่านธุรกิจใจกลางเมืองอันล้อมรอบไปด้วยตึกสูง โดยกลางจัตุรัสมีอนุสาวรีย์รูปดอกบัวสีขาวกำลังเบ่งบาน โดยดอกบัวนี้เป็นดอกไม้สัญลักษณ์ประจำประเทศบังกลาเทศ

อาคารรัฐสภาแห่งชาติ (National Parliament House) อาคารสไตล์โมเดิร์นที่ดูทันสมัย ยิ่งใหญ่ด้วยสถาปัตยกรรม และโดดเด่นอยู่กลางเมือง โดยเป็นอาคารทางราชการที่ล้อมรอบไปด้วยสนามหญ้าสีเขียวกว้างใหญ่

ท่าเรือซาดาทาต (Sadarghat Port) หนึ่งในท่าเรือน้ำจืดที่สวยงามไปด้วยความวุ่นวายของสารพัดเรือสัญจร มีทั้งเรือใหญ่ เรือเล็ก และบริการเรือพายแท็กซี่ แม้จะมีขยะบนแม่น้ำ แต่นี่ก็เป็นประสบการณ์ที่น่าแปลกตาของนักท่องเที่ยวแน่นอน

รัมนาพาร์ค (Ramna Park) หนึ่งในสวนสาธารณะที่ใหญ่ที่สุดในจิตตะกอง มีทั้งทะเลสาบและต้นไม้อายุเก่าแก่ซึ่งเป็นสวนสาธารณะที่สวยงามเป็นอย่างยิ่ง ทั้งยังมีประวัติศาสตร์ยาวนานมาตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 17 อีกด้วย

สวนบาลธา (Baldha Garden) สวนพฤกษศาสตร์ของเมืองบนพื้นที่กว่า 3 เอเคอร์ เป็นแหล่งรวบรวมพันธุ์ไม้ท้องถิ่นกว่า 700 สายพันธุ์ ทั้งยังเป็นสวนสาธารณะให้แก่ชาวเมืองไปในตัว โดยสวนนี้ถือเป็นสวนแห่งแรกของบังกลาเทศเลยทีเดียว

 

สายการบินที่สำคัญ

บิมานบังกลาเทศแอร์ไลน์ (Biman Bangladesh Airlines)

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้จิตตะกอง

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด