แผนที่

ตั๋วเครื่องบินเดห์ราดุนราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเดห์ราดุนและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินเดห์ราดุนราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเดห์ราดุนราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินเดห์ราดุนราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปเดห์ราดุนราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินเดห์ราดุนให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปเดห์ราดุนในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปเดห์ราดุนในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเดห์ราดุนราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินเดห์ราดุนราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปเดห์ราดุน อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปเดห์ราดุนได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในเดห์ราดุนและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากเดห์ราดุนมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเดห์ราดุนขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปเดห์ราดุนในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วเดห์ราดุนราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเดห์ราดุนระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง

หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินเดห์ราดุนราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินเดห์ราดุนราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วเดห์ราดุนราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินเดห์ราดุนโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเดห์ราดุนและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในเดห์ราดุนหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปเดห์ราดุนเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับเดห์ราดุน

ประเทศ

สาธารณรัฐอินเดีย

ความสำคัญเมือง

เมืองเอกของรัฐอุตตราขัณฑ์ เป็นเมืองที่มีทรัพยากรธรรมชาติสมบูรณ์ และเป็นแหล่งอุตสาหกรรมการพิมพ์ที่สำคัญ เป็นที่ตั้งของสถานศึกษาชั้นสูงหลายแห่ง และมีสถาบันการฝึกทหารและการรบที่โด่งดังในระดับสากลอีกด้วย

รัฐ

รัฐอุตตราขัณฑ์ (Uttarakhand)

เขตการปกครอง

แบ่งเป็น 2 เขตหลัก

ภาษา

ภาษาฮินดีเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ในเขตหุบเขาดูน (Doon Valley) ใกล้กับเชิงเขาหิมาลัย ทางตอนเหนือของประเทศ

สกุลเงิน

อินเดียรูปี (Indian Rupee หรือ INR)

ข้อมูลสำคัญ

เมืองเชิงเขาที่ขึ้นชื่อว่ามีวิวทิวทัศน์สวยงามจับใจและเป็นจุดเชื่อมต่อการท่องเที่ยวที่สำคัญในแถบตอนเหนือของประเทศ สำหรับนักเดินทางที่ต้องการจะมาพิชิตเทือกเขาหิมาลัยหรือผจญภัยในบริเวณใกล้เคียง ก็มักจะนิยมมาพักเปลี่ยนการเดินทางและเตรียมเสบียงกันที่เมืองนี้ นอกจากนั้นแล้วเดห์ราดุนยังขึ้นชื่อว่ามีที่เที่ยวทางศิลปวัฒนธรรม ประวัติศาสตร์ ศาสนสถานและพิพิธภัณฑ์ดีๆ ที่น่าสนใจหลายแห่งอีกด้วย

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

วัดทัพเกชวาร์ (Tapkeshwar Temple) วัดป่าโบราณเก่าแก่ตั้งอยู่ในโพรงถ้ำริมแม่น้ำ เป็นวัดฮินดูที่สร้างขึ้นเพื่อถวายแด่พระศิวะ เป็นจุดท่องเที่ยวยอดนิยมอันดับต้นๆ ของเมือง

วัดซาอิดาร์บาร์ (Sai Darbar Temple) หนึ่งในวัดที่มีการตกแต่งด้วยสีสันสดใสสวยงาม สร้างขึ้นด้วยหินอ่อนเกือบทั้งหมด เป็นวัดศักดิ์สิทธิ์ที่ชาวเมืองและนักท่องเที่ยวนิยมมาสักการะขอพร

วัดธิเบต (Mindrolling Monastery) วัดพุทธของชาวทิเบตที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในแถบนี้ มีสถูปขนาดใหญ่กว่า 60 เมตรที่เชื่อกันว่าเป็นสถูปที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก ตัววัดเป็นการออกแบบตามงานสถาปัตยกรรมจีนมีความใหญ่โตโอ่อ่า มีบรรยากาศที่ร่มรื่นภายใน

สถาบันการศึกษาป่า (Forest Research Institute) หรือเอฟอาร์ไอมิวเซียม (The FRI Museum) เป็นพิพิธภัณฑ์ป่าที่มีขนาดใหญ่ที่สุด จัดแสดงเรื่องราวและภาพถ่ายต่างๆ ที่เกี่ยวกับป่าไม้ รวมไปถึงผลิตผลที่ได้มาจากพืชพรรณในป่า

พิพิธภัณฑ์น้ำมันและปิโตรเลียมซับฮีร์ราฮา (Subhir Raha Oil Museum) จัดแสดงเรื่องราวเกี่ยวกับการผลิตน้ำมันและปิโตรเลียม บริเวณด้านนอกมีสวนสวยขนาดใหญ่

สถาบันธรณีวิทยาของเทือกเขาหิมาลัยวาเดีย (Wadia Institute of Himalayan Geology) พิพิธภัณฑ์ชั้นดีสำหรับการศึกษาเรื่องราวของธรณีวิทยาในแถบเทือกเขาหิมาลัย มีการจัดแสดงองค์ความรู้ต่างๆ ที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก

หอนาฬิกา (Clock Tower) แลนด์มาร์กของเมืองที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง เป็นหอนาฬิกาที่สร้างขึ้นในช่วงที่อินเดียตกเป็นเมืองอาณานิคมของประเทศอังกฤษ บริเวณรอบๆ เป็นแหล่งเศรษฐกิจการค้าหลักของเมือง

น้ำพุศักดิ์สิทธิ์สะหัสตราธารา (Sahastradhara) น้ำพุเย็นธรรมชาติที่เชื่อกันว่ามีความศักดิ์สิทธิ์และมีสรรพคุณในการรักษาโรคต่างๆ รวมไปถึงจะช่วยให้ร่างกายมีความอ่อนเยาว์ ชะลอความชรา

อุทยานแห่งชาติราชาจิ (Rajaji National Park) อุทยานแห่งชาติขนาดใหญ่ที่เป็นแหล่งอนุรักษ์พันธุ์เสือ ตั้งอยู่บริเวณเชิงเขาหิมาลัย นอกจากเสือแล้วในบริเวณนี้ยังเป็นที่แพร่พันธุ์และอนุบาลลูกช้างเป็นอันดับต้นๆ ของอินเดีย และยังมีสัตว์ป่าอื่นๆ อาศัยอยู่มากมาย

ถ้ำกุชฮูปานิ (Guchhupani) หรือรู้จักกันอีกในนามว่ารับเบอร์เคฟ (Rubber’s Cave) เป็นถ้ำธรรมชาติที่มีสายน้ำไหลผ่านตอนกลางและมีน้ำตกสูงร่วม 10 เมตรภายในถ้ำ

 

สายการบินที่สำคัญ

เจ็ทแอร์เวย์ (Jet Airways)

แอร์อินเดีย (Air India)

สไปซ์เจ็ท (SpiceJet)

วิสตารา(Vistara)

เจ็ทคอนเน็ค (JetKonnect)

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปเดห์ราดุนที่ราคาถูกที่สุด

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด