แผนที่

ตั๋วเครื่องบินด่าหลัตราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินด่าหลัตและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินด่าหลัตราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินด่าหลัตราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินด่าหลัตราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปด่าหลัตราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินด่าหลัตให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปด่าหลัตในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปด่าหลัตในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินด่าหลัตราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินด่าหลัตราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปด่าหลัต อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปด่าหลัตได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในด่าหลัตและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากด่าหลัตมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินด่าหลัตขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปด่าหลัตในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วด่าหลัตราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินด่าหลัตระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินด่าหลัตราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินด่าหลัตราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วด่าหลัตราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินด่าหลัตโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินด่าหลัตและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในด่าหลัตหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปด่าหลัตเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับด่าหลัต

ประเทศ

สาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม

ความสำคัญเมือง

เมืองหลวงของจังหวัดเลิ่มด่ง เป็นเมืองท่องเที่ยวสำคัญของประเทศ และเป็นแหล่งอุตสาหกรรมการปลูกและส่งออกดอกไม้ของเวียดนาม รวมไปถึงพืชผลเมืองหนาวอื่นๆ นอกจากนั้นยังขึ้นชื่อว่าเป็นแหล่งวิจัยเทคโนโลยีชีวภาพ (Biotechnology) และนิวเคลียร์ฟิสิกส์ (Nuclear Physics) ที่สำคัญ โดยเมืองนี้ได้เริ่มสร้างขึ้นโดยนักวิทยาแบคทีเรียชาวฝรั่งเศสที่เข้ามาสำรวจพื้นที่และบุกเบิกเมืองนี้เพื่อสร้างเป็นเมืองตากอากาศของชาวฝรั่งเศสที่เข้ามาอาศัยในเวียดนาม ส่งผลให้ด่าหลัตเป็นอีกเมืองหนึ่งของเวียดนามที่มีอาคารสไตล์ฝรั่งเศสอยู่หลายแห่ง

รัฐ

จังหวัดเลิมด่ง (Lam Dong Province)

เขตการปกครอง

แบ่งเป็น 12 เขตหลัก

ภาษา

ภาษาเวียดนามเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางใต้ของเขตที่ราบสูงตะวันตกของประเทศ บริเวณตอนกลางประเทศ (Central Highlands)

สกุลเงิน

เวียดนามดอง (Vietnamese Dong หรือ VND)

ข้อมูลสำคัญ

เมืองที่ขึ้นชื่อเรื่องความสวยงามธรรมชาติเปรียบดัง “สวิตเซอร์แลนด์แห่งเวียดนาม” อีกทั้งยังสามารถเที่ยวได้เกือบตลอดปี มีอากาศค่อนข้างหนาวเย็นและไม่ร้อนจัด โดยอุณหภูมิสูงที่สุดที่เคยวัดได้จะอยู่ราว 26-27 องศาเซลเซียสเท่านั้น นอกจากนั้นด่าหลัตก็ยังได้อีกสมญานามว่าเป็น “เมืองแห่งดอกไม้” และในช่วงเดือนมกราคมจะเป็นช่วงชมฤดูใบไม้บานและมีการจัดเทศกาลชมดอกไม้ในช่วงนี้เป็นประจำทุกปี ที่สำคัญอีกอย่างหนึ่ง คือ เมืองนี้เป็นเมืองฮันนีมูนยอดนิยมของชาวเวียดนาม ที่มีบรรยากาศของป่าต้นไพน์ หุบเขาดอกไม้ และบรรยากาศที่สุดแสนจะโรแมนติก

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ทะเลสาบซวนฮวาง (Xuan Huong Lake) ทะเลสาบขนาดใหญ่กลางใจเมือง โอบล้อมด้วยหุบเขา มีบริการเรือเช่าพาชมวิวรอบๆ ทะเลสาบ เป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจของชาวเมือง

น้ำตกเปร็น (Prenn Waterfall) น้ำตกสวยงามที่อยู่ทางใต้ของเมือง บริเวณรอบๆ เป็นเนินสน มีทัศนียภาพที่สวยงาม มีสะพานทางเดินลอดใต้น้ำตก ในบริเวณไม่ไกลกันมีสวนกล้วยไม้ที่สามารถเดินลัดเลาะถึงกันได้

หุบเขาแห่งความรัก (Valley of Love) จุดชมวิวสวยงามของเมือง เป็นสถานที่ๆ คู่รักนิยมมาฮันนีมูนกัน และยังเหมาะแก่การทำกิจกรรมกลางแจ้งหลายอย่าง เช่น เดินป่า ไต่หน้าผา และพายเรือ เป็นต้น

สวนดอกไม้มินห์ตาม (Minh Tam Flower Garden) สวนดอกไม้ขึ้นชื่อของเมือง มีพันธุ์ดอกไม้สวยงามมากมาย และเปิดให้นักท่องเที่ยวสามารถเข้าชมได้

สำนักแม่ชีแมรี่ (Domaine de Marie Convent) โบสถ์โรมันคาทอลิกสีชมพูโดดเด่นตั้งอยู่บนเนินเขา โดยโบสถ์แห่งนี้จะมีร้านค้าจำหน่ายผลไม้และขนมโฮมเมดที่ชาวบ้านแถบนี้และแม่ชีนำมาขาย

โบสถ์ด่าหลัต (Cathedral of Dalat) เป็นโบสถ์โกธิคที่ใหญ่ที่สุดของเมือง มีหอระฆังขนาดใหญ่ สร้างขึ้นในระหว่างปี ค.ศ. 1931-1942

สำนักสงฆ์ตรังแลม (Thien Vien Truc Lam Monastery) วัดพุทธนิกายเซน เป็นที่ตั้งของเจดีย์ที่ใหญ่ที่สุดของเมืองและยังมีการจัดสวนที่สวยงาม วัดแห่งนี้มีบรรยากาศสงบและล้อมรอบด้วยทิวทัศน์ของป่าเขา เหมาะแก่การมาสักการะและแวะพักถ่ายรูปเป็นอย่างมาก

วัดเจดีย์หลินกวง (Linh Quang) วัดที่สำคัญมากที่สุดแห่งหนึ่งของเมือง มีพระพุทธรูป หอระฆังและงานสถาปัตยกรรมผสมของจีนที่สวยงาม

โรงงานผ้าไหมด่าหลัต (Dalat Silk Factory) มีการจัดแสดงขั้นตอนการทำผ้าไหมพื้นเมือง ตั้งแต่การนำรังไหมมาเตรียมเพื่อทำเป็นเส้นไหม การปั่นไหม การทำลวดลายต่างๆ จนถึงขั้นตอนการทอผ้าไหม

ตลาดด่าหลัต (Dalat Market) จัดจำหน่ายพืชผลของเมืองนี้ทั้งผลไม้สด แยมผลไม้ ดอกไม้ เนยอะวาคาโด ผลไม้แห้ง และอาหารพื้นเมืองอื่นๆ

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในด่าหลัต

สายการบินที่สำคัญ

เวียดนามแอร์ไลน์(Vietnam Airlines)

เวียดเจ็ทแอร์ (VietJet Air)

เจ็ทสตาร์ แปซิฟิก (Jetstar Pacific Airlines)

เจ็ทสตาร์ (Jetstar)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในด่าหลัตทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปด่าหลัต

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปด่าหลัตที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด