แผนที่

ตั๋วเครื่องบินเอนเทบเบ้ราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเอนเทบเบ้และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินเอนเทบเบ้ราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเอนเทบเบ้ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินเอนเทบเบ้ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปเอนเทบเบ้ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินเอนเทบเบ้ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปเอนเทบเบ้ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปเอนเทบเบ้ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเอนเทบเบ้ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินเอนเทบเบ้ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปเอนเทบเบ้ อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปเอนเทบเบ้ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในเอนเทบเบ้และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากเอนเทบเบ้มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเอนเทบเบ้ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปเอนเทบเบ้ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วเอนเทบเบ้ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเอนเทบเบ้ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินเอนเทบเบ้ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินเอนเทบเบ้ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วเอนเทบเบ้ราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินเอนเทบเบ้โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางเพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางเพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเอนเทบเบ้และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในเอนเทบเบ้หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปเอนเทบเบ้เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับเอนเทบเบ้

ประเทศ

สาธารณรัฐยูกันดา

ความสำคัญเมือง

เอนเทบเบ้ (หรือเอนเท็บบี) เป็นเมืองหลักเมืองหนึ่งของเขตเซ็นทรัลยูกันดาในประเทศยูกันดา มีพื้นที่ติดทะเลสาบวิคตอเรียขนาดใหญ่ทางตะวันออกของทวีปแอฟริกา โดยเอนเทบเบ้เคยเป็นเมืองที่อยู่ในประวัติศาสตร์จารึกของ “ปฏิบัติการเอนเทบเบ้”ซึ่งเป็นปฏิบัติการช่วยตัวประกันครั้งประวัติศาสตร์โดยอิสราเอล หลังจากเครื่องบินของสายการบินแอร์ฟรานซ์ถูกโจรสลัดอากาศชาวปาเลสไตน์จี้และบังคับให้ลงที่สนามบินในเมืองนี้

รัฐ

เซ็นทรัลยูกันดา

เขตการปกครอง

1 เขต

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศใต้ของประเทศ

สกุลเงิน

ยูกันดาชิลลิง (Ugandan Shilling หรือ UGX)

ข้อมูลสำคัญ

แม้เอนเทบเบ้จะเป็นเมืองเล็กๆ ที่อยู่ใกลักับเมืองหลวงกัมปาล��� แต่ที่นี่นับเป็นศูนย์กลางทางการคมนาคมทางอากาศของภูมิภาค โดยมีสนามบินนานาชาติคอยให้บริการนักท่องเที่ยว ถือเป็นประตูสู่ยูกันดาเลยก็ว่าได้ ส่วนสภาพอากาศของที่นี่ค่อนข้างร้อนชื้นแบบป่าฝน มีอุณหภูมิเฉลี่ย 17.5 – 25.8 องศา และมีฝนตกหนักในเดือนมีนาคม – มิถุนายน

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ทำเนียบรัฐ (State House) เป็นทำเนียบรัฐบาลอย่างเป็นทางการและเป็นที่พักอาศัยของประธานาธิบดีแห่งยูกันดา ซึ่งไม่ได้ตั้งอยู่ในเมืองหลวงกัมปาลา แต่ตั้งอยู่ในเมืองเอนเทบเบ้ที่เงียบสงบและใกล้การเดินทางโดยเครื่องบินมากกว่า

โบสถ์บูกอนกา (Bugonga Church) โบสถ์ที่มีความเก่าแก่และมีความสำคัญทางคริสต์ศาสนาของเมืองเอนเทบเบ้ โดยตัวโบสถ์สร้างจากหินทรายด้วยศิลปะที่เรียบง่าย มีหลังคาสีส้มอ่อน และมียอดหอระฆังสูงสวยงาม

สวนพฤกษศาสตร์แห่งชาติ (National Botanical Gardens) สวนพฤกษศาสตร์ขนาดใหญ่ที่ตั้งขึ้นตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 19 เป็นแหล่งรวบรวมพันธุ์ไม้เขตร้อนชื้นในป่าฝนหลากหลายสายพันธุ์ และเคยถูกใช้ในการถ่ายภาพยนตร์ทาร์ซานอีกด้วย

ศูนย์ศึกษาสัตว์ป่ายูกันดา (Uganda Wildlife Education Centre) หรือสวนสัตว์ประจำชาติ เป็นแหล่งรวบรวมพันธุ์สัตว์ป่าในเขตป่าร้อนชื้นและพื้นที่อื่นๆ ของทวีปแอฟริกาหลากหลายสายพันธุ์ โดยไฮไลท์ของที่นี่คือลิงหลากหลายชนิด

เอนเทบเบ้กอล์ฟคลับ (Entebbe Golf Club) สนามกอล์ฟขนาดใหญ่ของยูกันดาที่ขึ้นชื่อว่าเป็นสนามกอล์ฟที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งในแอฟริกาเลยก็ว่าได้ สร้างขึ้นในช่วงปลายศตวรรษที่ 19 และให้บริการนักท่องเที่ยวมาจนถึงปัจจุบัน

ทะเลสาบวิคตอเรีย (Lake Victoria) ทะเลสาบที่ใหญ่ที่สุดในทวีปแอฟริกากินพื้นที่ถึง 3 ประเทศ โดยเมืองเอนเทบเบ้ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของทะเลสาบ ซึ่งในแต่ละวันจะมีเรือใบหาปลาท้องถิ่นแล่นออกไปยังทะเลสาบอันเป็นวิถีชีวิตที่สวยงาม

อ่าวเอนเทบเบ้ (Entebbe Beach) เวิ้งอ่าวที่กว้างใหญ่สู่ทะเลสาบวิคตอเรีย โดยอ่าวนี้มีทั้งโรงแรมหรูหรา รีสอร์ท ร้านค้าร้านอาหาร และชายหาด ซึ่งอยู่ติดกับสนามบินนานาชาติเอนเทบเบ้ และมีท่าเรือส่วนตัวให้บริการ

หาดสปอร์ตส์ (Sports Beach) หากพูดถึงชายหาดที่อยู่ใต้จุดแลนด์ดิ้งของเครื่องบินนั้นก็มีอยู่หลายหาดในโลก และหาดสปอร์ตส์ของทะเลสาบวิคตอเรียก็อยู่ตรงกับรันเวย์ของเครื่องบินแบบพอดิบพอดี และชายหาดก็ยังขาวสะอาดน่าเที่ยวด้วย

หาดสเซเซเกตเวย์ (Ssese Gateway Beach) ชายหาดทางตะวันออกเฉียงเหนือของเอนเทบเบ้ตามเส้นทางไปยังเมืองหลวงกัมปาลา บริเวณนี้ไม่มีหาดทราย แต่จะเป็นตลิ่งของทะเลสาบที่เต็มไปด้วยที่นั่งพักผ่อนหย่อนใจและร้านอาหาร

เกาะนโฟ (Nfo Island) เกาะรกร้างที่ไม่สิ่งปลูกสร้างบนทะเลสาบวิคตอเรียใกล้กับอ่าวเอนเทบเบ้ ด้านบนเกาะเป็นทุ่งหญ้าสลับป่ากว้างขวาง มีแหลมยื่นออกมาเป็นชายหาดตามธรรมชาติดูงดงาม โดยละแวกนี้เป็นแหล่งประมงของชาวพื้นเมือง

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในเอนเทบเบ้

สายการบินที่สำคัญ

กาตาร์แอร์เวย์ (Qatar Airways)

เอติฮัดแอร์เวย์ (Etihad Airways)

เอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airlines)

เคนยาแอร์เวย์ (Kenya Airways)

เคแอลเอ็ม (KLM)

เอธิโอเปียนแอร์ไลน์ (Ethiopian Airlines)

อียิปต์แอร์ (EgyptAir)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในเอนเทบเบ้ทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปเอนเทบเบ้

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปเอ็นเท็บบีที่ราคาถูกที่สุด

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด