แผนที่

ตั๋วเครื่องบินไอนด์โฮเวนราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner  ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินไอนด์โฮเวนและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไอนด์โฮเวนราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินไอนด์โฮเวนราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินไอนด์โฮเวนราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปไอนด์โฮเวนราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินไอนด์โฮเวนให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปไอนด์โฮเวนในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปไอนด์โฮเวนในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินไอนด์โฮเวนราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินไอนด์โฮเวนราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปไอนด์โฮเวน อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปไอนด์โฮเวนได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในไอนด์โฮเวนและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากไอนด์โฮเวนมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไอนด์โฮเวนขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปไอนด์โฮเวนในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วไอนด์โฮเวนราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไอนด์โฮเวนระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง

หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินไอนด์โฮเวนราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินไอนด์โฮเวนราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วไอนด์โฮเวนราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินไอนด์โฮเวนโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไอนด์โฮเวนและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในไอนด์โฮเวนหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปไอนด์โฮเวนเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับไอนด์โฮเวน

ประเทศ

เนเธอร์แลนด์

ความสำคัญเมือง

ไอนด์โฮเวนเป็นเมืองที่มีประชากรมากที่สุดในเขตนอร์ธบราบันท์ ในช่วงทศวรรษ 2000 มีชื่อเสียงในฐานะ เมืองหลวงแห่งการออกแบบทางอุตสาหกรรมของประเทศ นอกจากนี้ยังเป็นเมืองทางการศึกษาที่สำคัญของภูมิภาค

รัฐ

นอร์ธบราบันท์ (North Brabant)

เขตการปกครอง

7 เขต (Districts)

ภาษา

ภาษาดัชต์เป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของประเทศ

สกุลเงิน

ยูโร (Euro หรือ EUR)

ข้อมูลสำคัญ

ไอนด์โฮเวนเป็นเมืองเก่าแก่ที่มีหลักฐานการบันทึกครั้งแรกใรปี ค.ศ. 1232 โดยเป็นเมืองที่ตั้งอยู่บริเวณที่มีการไหลบรรจบกันของสายน้ำดอมเมล (Dommel) และสายน้ำเกนเดอร์​ (Gender) อย่างไรก็ตามในปี ค.ศ. 1950 ได้มีการกั้นเขื่อนจากสายน้ำเกนเดอร์ ทำให้ปัจจุบันเหลือเพียงสายน้ำดอมเมลที่ไหลผ่านตัวเมืองเท่านั้น

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

พิพิธภัณฑ์วานแอบบ์ (Van Abbemuseum) พิพิธภัณฑ์ทางศิลปะสมัยใหม่และศิลปะร่วมสมัยที่เปิดทำการมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1936 ตั้งอยู่บริเวณศูนย์กลางของเมือง มีงานศิลปะจัดแสดงกว่า 2,700 ชิ้น

ตึกเอโวลวน (Evoluon) แลนมาร์คที่สำคัญของเมือง เป็นตึกรูปทรงยานอวกาศยูเอฟโอที่สร้างโดยบริษัทฟิลิปส์ (Philips) เพื่อใช้เป็นศูนย์การเรียนรู้ทางวิทยาศาสตร์ ปัจจุบันใช้งานเป็นศูนย์การประชุม

ถนนเฮทสตราทัมเซนด์ (Het Stratumseind) ถนนสุดคึกคักยามราตรี มีชื่อเสียงในหมู่นักปาร์ตี้เนื่องจากเป็นถนนสายที่มีบาร์ตั้งอยู่เป็นจำนวนมากที่สุดของประเทศ นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารและคาเฟ่ให้บริการ

เอาด์โทเรน (Oude Toren) หรือหอคอยเก่า (Old Tower) เป็นส่วนหนึ่งของโบสถ์ที่มีความเก่าแก่มากๆ ที่หลงเหลือเพียงไม่กี่แห่งในเมือง โดยคาดว่าสร้างขึ้นในช่วงทศวรรษที่ 14-15

พิพิธภัณฑ์เมืองไอน์โฮเวน (Eindhoven Museum) พิพิธภัณฑ์ทางโบราณคดีกลางแจ้งที่มีจุดสนใจเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ยุคเหล็กและยุคกลางของเขตนอร์ธบราบันท์​ โดยเฉพาะเกี่ยวกับวิถีชิวิตของชาวเมืองในช่วงนั้นๆ

พิพิธภัณฑ์อินไคค์ (Inkijkmuseum) พิพิธภัณฑ์แปลกๆ ไม่เหมือนใคร ใช้รูปแบบเป็น ‘พิพิธภัณฑ์ของจิ๋ว (Micro Museum)’ ที่สามารถชมผ่านกระจกด้านนอกโดยไม่ต้องเข้ามาข้างใน

สตริปเอส (Strijp-S) ย่านอุตสาหกรรมของบริษัทฟิลิปส์ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นมาใหม่เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจ มีอาคารที่ตั้งของร้านค้า ออฟฟิศ ร้านอาหารรวมถึงสถานที่จัดแสดงคอนเสิร์ตและลานสเกตบอร์ดที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก

เดอแอดไมรันท์ (De Admirant) ตึกที่มีความสูงที่สุดในเมืองไอน์โฮเวน โดยมีความสูงถึง 105 เมตร เป็นหอคอยที่ตั้งอยู่กลางพื้นที่ช้อปปิ้ง ‘Around the Admirant’

ตึกแห่งแสง (Light Tower) หรือ Lichttoren ตึกที่เคยเป็นสำนักงานของบริษัทฟิลิปส์ โดยชั้นบนสุดเป็นที่ทดสองความทนของหลอดไฟ ทำให้มีแสงสว่างส่องตลอด 24 ชั่วโมงเป็นที่มาของชื่อตึกแห่งนี้

สวนเกนเนเปอร์ (Genneper Parken) สวนร่มรื่นขนาดใหญ่ที่มีเส้นทางเดินชมธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมีส่วนพิพิธภัณฑ์การ์ตูน ฟาร์มชีวภาพและร้านอาหารให้บริการ 

 

สายการบินที่สำคัญ

เดลต้า (Delta)

บริติชแอร์เวย์ (British Airways)

เคแอลเอ็ม (KLM)

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด