แผนที่

ตั๋วเครื่องบินฟรีพอร์ตราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินฟรีพอร์ต และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินฟรีพอร์ต ราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินฟรีพอร์ต ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินฟรีพอร์ต ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปฟรีพอร์ต ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินฟรีพอร์ต ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปฟรีพอร์ต ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปฟรีพอร์ต ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินฟรีพอร์ต ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินฟรีพอร์ต ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปฟรีพอร์ต  อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปฟรีพอร์ต ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในฟรีพอร์ต และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากฟรีพอร์ต มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินฟรีพอร์ต ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปฟรีพอร์ต ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วฟรีพอร์ต ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินฟรีพอร์ต ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินฟรีพอร์ต ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินฟรีพอร์ต ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วฟรีพอร์ต ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินฟรีพอร์ต โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินฟรีพอร์ต และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในฟรีพอร์ต หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปฟรีพอร์ต เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

ฟรีพอร์ต

ประเทศ

เครือรัฐบาฮามาส

ความสำคัญเมือง

เมืองอุตสาหกรรมหลัก เขตการค้าเสรี และเมืองเศรษฐกิจสำคัญของประเทศ เป็นเมืองที่มีความสำคัญลำดับที่ 2 ของประเทศ เป็นที่ตั้งของสนามบินนานาชาติและหน่วยงานสำคัญๆ มากมาย นอกจากนั้นยังเป็นเมืองท่องเที่ยวทางทะเลชั้นนำ เป็นเมืองฮอลิเดย์ยอดนิยมของนักท่องเที่ยวชาวอเมริกาและจากทวีปอื่นทั่วโลก

รัฐ

เขตเกาะบาฮามาสใหญ่ (Grand Bahamas)

เขตการปกครอง

-

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่บนเกาะบาฮามาสใหญ่ทางซีกตะวันตกติดชายฝั่งด้านใต้ของเกาะ ห่างจากชายฝั่งปาล์มบีช (Palm Beach) รัฐฟลอริดา (Florida) ของสหรัฐอเมริกาไป 105 กิโลเมตร

สกุลเงิน

ดอลลาร์บาฮามาส (Dollar Bahamas หรือ BSD)

ข้อมูลสำคัญ

ฟรีพอร์ตเป็นฮอลิเดย์เดสติเนชั่นยอดนิยม มีสถานที่ท่องเที่ยวแนวชายทะเลมากมาย นอกจากนั้นยังมีแหล่งช้อปปิ้งสินค้าชั้นนำ มีแหล่งบันเทิงหลายรูปแบบ ทั้งนี้การมาเที่ยวที่นี่ไม่ถูกแต่ก็ถือว่าคุ้มค่า และถึงแม้ว่าจะมีหน่วยเงินบาฮามาสเป็นหลัก แต่ร้านค้าทั่วไปก็ยินดีรับสกุลเงินดอลลาร์สหรัฐ (United States Dollar หรือ USD) ทิปส์ที่น่าสนใจสำหรับนักท่องเที่ยว คือ ถ้าจับจ่ายสินค้าและบริการด้วยเงินสด อาจได้รับการละเว้นค่าภาษีจากร้านค้าท้องถิ่น

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

อุทยานแห่งชาติลูคายัน (Lucayan National Park) แหล่งศึกษาโบราณคดีและเส้นทางศึกษาธรรมชาติที่สมบูรณ์สวยงาม เป็นฉากที่ถ่ายทำภาพยนตร์ฮอลลีวูด “ไพเรท ออฟ ดิ คาริบเบียน” ภาค 2และ 3 (Pirates of the Caribbean 2 & 3) 

อุทยานของคุณโกรฟ (The Garden of the Groves) สวนดอกไม้สวยงามของมิสเตอร์โกรฟ ขึ้นชื่อเรื่องการจัดสวนที่ร่มรื่นน่าเดิน มีพันธุ์ไม้ท้องถิ่นมากมาย อีกทั้งยังเป็นที่ชมนกและชมพันธุ์ผีเสื้อท้องถิ่นอีกด้วย

หาดพาราไดซ์ (Paradise Cove Beach) าดสงบสวยงามและไม่วุ่นวายเท่าหาดทรายบริเวณแหลมลูคายา มีจุดดำน้ำใกล้ๆ ชายหาด

หาดซานาดู (Xanadu Beach) หาดยอดฮิตของเกาะ เป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม มีบริการต่างๆ ที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่นักท่องเที่ยวแบบครบครัน

หาดฟอร์จูน (Fortune Beach) หาดสงบสวยงาม ขึ้นชื่อเรื่องซากเรืออับปางที่ถูกค้นพบบริเวณใกล้กับชายฝั่งที่หาดนี้

ถ้ำใต้น้ำ (Vast Underwater Cave) กลุ่มถ้ำหินงอกหินย้อยใต้น้ำที่มีความสวยงามอลังการ

ท่าเรือลูคายา (Port Lucaya) จุดพักนักท่องเที่ยว เป็นแหล่งร้านค้าร้านอาหารมากมาย และที่เที่ยวกระจุกอยู่รอบๆ บริเวณนี้ รวมไปถึงศูนย์ข้อมูลนักท่องเที่ยวและบริษัททัวร์ต่างๆ

ศูนย์ดำน้ำยูเน็กโซ (UNEXSO) ศูนย์ดำน้ำที่ให้บริการพานักท่องเที่ยวดำน้ำพร้อมปลาโลมาแสนเชื่อง เป็นกิจกรรมยอดนิยมของนักท่องเที่ยวที่มาเยือนเมืองนี้

ตลาดนัดท่าเรือลูคายา (Port Lucaya Marketplace) แหล่งร้านค้าริมหาดเลื่องชื่อของเมือง มีทั้งร้านสินค้าแผงลอยและคอมแพล็กซ์สินค้ากว่าร้อยร้าน และยังเป็นแหล่งร้านอาหารขึ้นชื่ออีกด้วย จำหน่ายตั้งแต่สินค้าท้องถิ่น ของที่ระลึก และจิปาถะมากมาย

ร้านขายปลาทอดในตำนาน (Smith’s Point Fish Fry) ร้านปลาทอดอันเลื่องลือของบาฮามาสที่ใครไปใครมาต้องแวะมาพิสูจน์ความอร่อย เมนูเด็ด คือ ปลาทอดสูตรพื้นเมือง ร้านอาหารแห่งนี้ตั้งอยู่ริมหาด

 

สายการบินที่สำคัญ

อเมริกันแอร์ไลน์ (American Airlines)

เดลต้า (Delta)

เจ็ทบลู (jetBlue)

ซิลเวอร์แอร์เวย์ (Silver Airways)

บาฮามาสแอร์ (Bahamasair)

ยูไนเต็ดแอร์ไลน์ (United Airlines)

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด