แผนที่

ตั๋วเครื่องบินกัวยากิลราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินกัวยากิลและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินกัวยากิลราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินกัวยากิลราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินกัวยากิลราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปกัวยากิลราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินกัวยากิลให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปกัวยากิลในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปกัวยากิลในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินกัวยากิลราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินกัวยากิลราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปกัวยากิล อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปกัวยากิลได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในกัวยากิลและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากกัวยากิลมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินกัวยากิลขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปกัวยากิลในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วกัวยากิลราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินกัวยากิลระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินกัวยากิลราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินกัวยากิลราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วกัวยากิลราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินกัวยากิลโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางเพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางเพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินกัวยากิลและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในกัวยากิลหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปกัวยากิลเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับกัวยากิล

ประเทศ

สาธารณรัฐเอกวาดอร์

ความสำคัญเมือง

กัวยากิล (หรือกวายากิล) มีชื่ออย่างเป็นทางการว่า ซานติเอโกเดอกัวยากิล (Santiago de Guayaquil) เป็นเมืองใหญ่ที่สุดของประเทศทั้งในด้านพื้นที่และจำนวนประชากร นอกจากจะเป็นเมืองท่องเที่ยวแล้วยังเป็นเมืองท่าที่สำคัญของประเทศและของทวีปอเมริกาใต้ฝั่งทะเลแปซิฟิค

รัฐ

กัวยาส (Guayas)

เขตการปกครอง

72 เขต (Sectors)

ภาษา

ภาษาสเปนเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางริมฝั่งแม่น้ำทางตะวันตกของแม่น้ำกัวยาส (Rio Guayas) บริเวณทิศตะวันออกของประเทศ

สกุลเงิน

ดอลลาร์สหรัฐ (United States Dollar หรือ USD)

ข้อมูลสำคัญ

กัวยากิลเป็นเมืองอกแตกคือมีแม่น้ำกัวยาส ซึ่งเป็นแม่น้ำขนาดใหญ่ไหลผ่ากลางแบ่งเมืองออกเป็น 2 ส่วน มีภูมิอากาศแบบทุ่งหญ้าสะวันนาเขตร้อน โดยช่วงเดือนมกราคมถึงเมษายนมีอากาศร้อนและมีฝนตกหนัก ส่วนช่วงที่เหลือของปีมีอา���าศแบบครึ้มๆ แต่มีฝนตกเป็นส่วนน้อย

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

มาเลคอน 2000 (Malecón 2000) โครงการพัฒนาส่วนพื้นที่ทางประวัติศาสตร์ท่าน้ำไซมอนโบลิวาร์ (Simón Bolívar Pier) โดยตั้งใจให้เป็นศูนย์กลางใหม่ของเมือง มีส่วนสวนร่มรื่นตั้งใกล้กับย่านร้านค้า

วิหารเมืองกัวยากิล (Guayaquil Metropolitan Cathedral) หรือวิหารแห่งเซนต์ปีเตอร์ (Cathedral of Saint Peter) โบสถ์นิกายโรมันคาธอลิคแห่งสำคัญใจกลางเมือง มีสถาปัตยกรรมสไตล์นีโอโกธิค

ลาสปิญาส (Las Peñas) ย่านชุมชนทางด้านทิศตะวันออกเฉียงเหนือของเมือง ถือเป็นย่านเก่าแก่ที่มีเอกลักษณ์ทางศิลปะ มีแกลเลอรีศิลปะจำนวนมาก บางแห่งตั้งอยู่ในบ้านที่มีอายุกว่า 400 ปี

มาเลคอนเอลซาลาโด (Malecón El Salado) พื้นที่ริมทะเลที่เพิ่งได้รับการพัฒนาให้เป็นย่านร้านอาหาร มีการแสดงน้ำพุเต้นระบำทุกๆ วันเสาร์ โดยแบ่งเป็น 3 รอบคือ 19.00 19.30 และ 20.00

ตลาดงานฝีมือ (Mercado Artesanal) สถานที่ขายของงานฝีมือที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในเมือง ตั้งอยู่ในอาคารที่มีหน้าร้านกว่า 240 ร้านขายของทำมือ เครื่องประดับและภาพวาดท้องถิ่น

พาร์คเซนเทนาริโอ (Parque Centenario) สวนสาธารณะที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในเขตศูนย์กลางเมือง มีจุดสังเกตคือรูปปั้นแห่งอิสรภาพ (Statue of Liberty) ที่ตั้งอยู่กลางสวน

พาร์คเซมินาริโอ(Parque Seminario) หรือมีอีกชื่อว่า สวนอิกัวนา (Parque de Las Iguanas) เนื่องจากเต็มไปด้วยตัวอิกัวนา ทั้งบนต้นไม้และคลานอยู่ตามพื้นดิน บางตัวมีขนาดใหญ่ถึง 5 เมตร

เกาะซานเตย์ (Santay Island) พื้นที่อยู่อาศัยที่ล้อมรอบด้วยแม่น้ำกัวยาส มีประชากรอาศัยอยู่กว่า 47 ครอบครัวมาตั้งแต่ก่อนทศวรรษ​ 1950 ถือเป็นพื้นที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ของเมือง

พิพิธภัณฑ์ทางชาติพันธุ์และศิลปะร่วมสมัย (Museo Antropologico y de Arte Contemporaneo) หรือเรียกย่อๆ ว่า MAAC นำเสนอศิลปะและวัฒนธรรมของเอกวาดอร์และละตินอเมริกา

พลาซาลากอส (Plaza Lagos) ย่านร้านอาหารหรูหราของเมือง มีทั้งร้านอาหารจากหลากหลายชาติ ไวน์บาร์และคาเฟ่กลางแจ้ง รายล้อมด้วยต้นปาล์ม ลานน้ำพุและทะเลสาบจำลอง มีบรรยากาศดี

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในกัวยากิล

สายการบินที่สำคัญ

เคแอลเอ็ม (KLM)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในกัวยากิลทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปกัวยากิล

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้กัวยากิล

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด