แผนที่

ตั๋วเครื่องบินเหอเฟย์ราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner  ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเหอเฟย์ และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินเหอเฟย์ ราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเหอเฟย์ ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินเหอเฟย์ ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปเหอเฟย์ ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินเหอเฟย์ ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปเหอเฟย์ ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปเหอเฟย์ ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเหอเฟย์ ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินเหอเฟย์ ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปเหอเฟย์  อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปเหอเฟย์ ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในเหอเฟย์ และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากเหอเฟย์ มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเหอเฟย์ ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปเหอเฟย์ ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วเหอเฟย์ ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเหอเฟย์ ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง

หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินเหอเฟย์ ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินเหอเฟย์ ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วเหอเฟย์ ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินเหอเฟย์ โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเหอเฟย์ และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในเหอเฟย์ หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปเหอเฟย์ เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับเหอเฟย์

ประเทศ

สาธารณรัฐประชาชนจีน

ความสำคัญเมือง

เหอเฟย์ (หรือโหเฟย์) เป็นเมืองเอกและเมืองขนาดใหญ่ที่สุดของมณฑลอันฮุย เป็นเมืองศูนย์กลางทางการเมือง เศรษฐกิจและวัฒนธรรม และในปี ค.ศ.​ 2012 ได้รับการตีพิมพ์ในนิตยสารอีโคโนมิสต์ (The Economist) ว่าเป็นเมืองใหญ่ที่มีอัตราการเจริญเติบโตทางเศรษฐกิจสูงที่สุดในโลก

รัฐ

มณฑลอันฮุย

เขตการปกครอง

4เขต1 เมืองเทศมณฑลและ 4 เทศมณฑล

ภาษา

ภาษาจีนเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ  

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกของประเทศ

สกุลเงิน

หยวนเหรินหมินปี้ หรือ หยวน (Chinese Yuan Renminbi หรือ CNY)

ข้อมูลสำคัญ

เหอเฟย์ เป็นที่รู้จักกันในชื่อ ‘ลู่โจว (Luzhou)’ ในช่วงศตวรรษที่ 14-19 ซึ่งเป็นยุคสมัยของราชวงศ์หมิงและราชวงศ์ฉิง ประชากรส่วนใหญ่เป็นชาวจีนฮั่น (Han Chinese) มีภูมิอากาศชื้นกึ่งเขตร้อน และมี 4 ฤดูชัดเจน

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

สวนท่านเปา (Lord Bao Park) สร้างขึ้นเพื่อเป็นเกียรติแก่ ‘เปากง’ซึ่งเป็นบุคคลในตำนานของจีน ตัวแทนของความยุติธรรมและความโปร่งใส ซึ่งมีบ้านเกิดอยู่ที่เมืองเหอเฟย์นี้เอง

สวนซิ่งฮัว (Xinghua Park) สวนที่ประกอบด้วยบริเวณเครื่องเล่นขนาดเล็ก และมีแอ่งน้ำที่สามารถเช่าเรือถีบได้ นอกจากนี้ในฤดูร้อนยังเป็นสถานที่ยอดนิยมสำหรับการเล่นว่าว และออกกำลังแบบไท่จี้ในตอนเช้า

ภูเขาต้าชู้ (Dashu Mountain) สถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญนอกเมือง โดยส่วนยอดเป็นที่ตั้งของหอโทรทัศน์และเป็นจุดชมวิวทิวทัศน์ที่มีบรรยากาศดี ใช้เวลาเดือนขึ้นไปบนยอดประมาณ 30 นาที

สวนสัตว์เมืองเหอเฟย์ (Hefei Zoo) สวนสัตว์ที่รวบรวมสัตว์ไว้มากกว่า 2,000 ตัว มีไฮไลท์เช่น แพนด้ายักษ์ ช้างอินเดีย นกกระเรียนมงกุฎแดง นอกจากนี้ยังมีสวนนกที่ใหญ่ที่สุดของประเทศจีน

สวนเสี่ยวเย่าจิน (Xiaoyaojin Park) สวนสาธารณะขนาดใหญ่ที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์ เนื่องจากเป็นบริเวณที่เกิดการสู้รบในยุคสามอาณาจักร (Three Kingdoms Period) แบ่งออกเป็น 2 ส่วนใหญ่คือส่วนตะวันออกและส่วนตะวันตก

สโนว์วิลล่า (Snow Villa) โรงละครร้องแบบดั้งเดิมของมณฑลอันฮุย พร้อมมีส่วนร้านอาหาร ให้คุณดื่มด่ำกับอาหารพื้นเมืองรสเลิศและชมการแสดงตระการตา สามารถโทรจองโต๊ะอาหารและสอบถามเกี่ยวกับเวลาการแสดง

ทะเลสาบเฉา (Chao lake) ทะเลสาบที่สำคัญแห่งหนึ่งของประเทศจีน สามารถมองเห็นวิวของภูเขาเล่าซาน (Lao Shan) และมีวัดจงเหมียว (Zhongmiao Temple) บริเวณริมทะเลสาบตอนเหนือให้ไปไหว้สักการะบูชา

พิพิธภัณฑ์มณฑลอันฮุย (Anhui Provincial Museum) พิพิธภัณฑ์ขนาดใหญ่ที่มีของจัดแสดงกว่าแสนชิ้น นำเสนอเรื่องราวประวัติศาสตร์ท้องถิ่น และมีนิทรรศการชั่วคราวที่น่าสนใจจากทั้งในประเทศและต่างประเทศเข้ามาเสริมด้วย

เมืองโบราณซานเหอ (Sanhe Ancient Town) ตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองประมาณ 40 กิโลเมตร ซานเหอมีความหมายว่า สามแม่น้ำ ซึ่งที่ตั้งก็เป็นจุดบรรจบกันของแม่น้ำ 3 สาย สำรวจหมู่บ้านโบราณและชมวิถีชีวิตของคนท้องถิ่น

ภูเขาจื๊อเผิ่ง (Zi Peng Mountain) พื้นที่ทางธรรมชาติที่มีภูมิประเทศเป็นป่าภูเขา มีส่วนทางเดินชมธรรมชาติ และส่วนยอดเป็นที่ตั้งของวัดศาสนาพุทธขนาดใหญ่ มีรูปปั้นพระตั้งเข้าไปในส่วนหน้าผาหิน

 

สายการบินที่สำคัญ

เซียะเหมินแอร์ไลน์ (Xiamen Airlines)

ไชน่าเซาท์เทิร์น (China Southern)

ไชน่าอีสเทิร์น (China Eastern)

แอร์ไชน่า (Air China)

เสฉวนแอร์ไลน์ (Sichuan Airlines)

ไหหนานแอร์ไลน์ (Hainan Airlines)

เสินเจิ้นแอร์ไลน์ (Shenzhen Airlines)

โคเรียนแอร์ (Korean Air)

ไชน่าแอร์ไลน์ (China Airlines)

ลัคกี้แอร์ (Lucky Air)

ชานตงแอร์ไลน์ (Shandong Airlines)

แอร์มาเก๊า (Air Macau)

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปเหอเฟย์ที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด