แผนที่

ตั๋วเครื่องบินฮาร์บินราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินฮาร์บินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินฮาร์บินราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินฮาร์บินราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินฮาร์บินราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปฮาร์บินราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินฮาร์บินให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปฮาร์บินในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปฮาร์บินในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินฮาร์บินราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินฮาร์บินราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปฮาร์บิน อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปฮาร์บินได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในฮาร์บินและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากฮาร์บินมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินฮาร์บินขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปฮาร์บินในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วฮาร์บินราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินฮาร์บินระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินฮาร์บินราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินฮาร์บินราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วฮาร์บินราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินฮาร์บินโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินฮาร์บินและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในฮาร์บินหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปฮาร์บินเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับฮาร์บิน

ประเทศ

สาธารณรัฐประชาชนจีน

ความสำคัญเมือง

เมื่อพูดถึงเมืองจีนที่ดูไม่เหมือนเมืองจีน ก็คงจะมีแต่ฮาร์บินเท่านั้นที่ดูแตกต่างกว่าที่อื่นเป็นอย่างมาก โดยเมืองนี้ตั้งอยู่ในเขตหนาวจัดทางตะวันออกเฉียงเหนือ ซึ่งเป็นเมืองใหญ่ที่มีอาณาเขตใกล้กับประเทศรัสเซียมากที่สุดเมืองหนึ่ง ปัจจุบันเป็นเมืองท่องเที่ยวชื่อดังไปทั่วโลกจากความงามของวัฒนธรรมที่ผสมผสานระหว่างรัสเซีย จีน และยุโรปได้อย่างลงตัว และยังมีเทศกาลแกะสลักน้ำแข็งในช่วงฤดูหนาวซึ่งตั้งแสดงกลางแจ้งได้นานนับเดือนอีกด้วย

รัฐ

มณฑลเฮหลงเจียง

เขตการปกครอง

18 เขต

ภาษา

ภาษาจีนเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศ

สกุลเงิน

หยวนเหรินหมินปี้ หรือหยวน (Chinese Yuan Renminbiหรือ CNY)

ข้อมูลสำคัญ

ฮาร์บินมีเขตการปกครองที่กว้างใหญ่ แต่ตัวเมืองจริงๆ นั้นไม่ใหญ่นักซึ่งตั้งอยู่บนแม่น้ำซงหัว เดินทางสะดวกด้วยเส้นทางรถไฟ รถยนต์ และมีสนามบินนานาชาติ ส่วนสภาพอากาศนั้นค่อนข้างหนาวจัดโดยเฉลี่ยในช่วงฤดูหนาว -18.4 องศา และอาจติดลบได้ถึง -24 องศาเลยทีเดียว ส่วนฤดูร้อนในเดือนกรกฎาคมก็ร้อนเพียง 23 องศาเท่านั้น

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

มหาวิหารเซนต์โซเฟีย (Saint Sophia Cathedral) สิ่งก่อสร้างในรูปแบบรัสเซียอันโดดเด่นที่สุดในฮาร์บิน เป็นอาคารที่มีอายุเก่าแก่กว่า 100 ปี โดดเด่นด้วยหน้าโบสถ์สีทองแดงเข้ม และหลังคารูปโดมทรงกลมแปลกตา

วัดจี่เล่อ (Ji Le Temple) หนึ่งในวัดพุธของฮาร์บินที่โดดเด่นตั้งแต่ซุ้มประตูหินแบบจีนแท้ๆ ที่สลักอักษรชื่อวัดสีทองตัวใหญ่ และที่เด่นกว่าคือประตูวัดสีแดงสดแสบตา ซึ่งบางวันอาจมีชาวบ้านแต่งชุดที่แดงมาไหว้พระแข่งกับสีประตู

อนุสาวรีย์หวันหยานอากู่ต่า (Wanyan Aguda) อนุสาวรีย์รูปบรรพกษัตริย์จีนขี่ม้าบนลานกว้างที่รอบด้านสลักไปด้วยอักษรภาษาจีน ถัดด้วยวิวทิวทัศน์ของสวนสนอันเขียวขจีในช่วงฤดูในไม้ผลิ และขาวโพลนในฤดูหนาว

อนุสาวรีย์ทหารโซเวียต (Monument to Soviet Soldiers) อนุสาวรีย์รูปหล่อทหารสำริดในจัตุรัสกลางเมืองเพื่อเป็นสัญลักษณ์ของเหล่าทหารโซเวียตในสงครามโลกครั้งที่ 2ตั้งอยู่บนย่านนันกังของฮาร์บิน

ฮาร์บินไอซ์แอนด์สโนว์เวิร์ลด์ (Harbin Ice & Snow World) สถานที่จัดงานประติมากรรมและสวนสนุกน้ำแข็งประจำปีของฮาร์บินในช่วงเดือนมกราคมถึงเดือนกุมภาพันธ์ ซึ่งที่นี่จะเต็มไปด้วยแสงสีและสิ่งก่อสร้างจากน้ำแข็งสุดตระการตา

ร้านหนังสือฮาร์บินซินหัว (Harbin Xinhua Bookstore) นอกจากจะใช้ขายหนังสือแล้ว อาคารของร้านหนังสือแห่งนี้ยังสวยงามตรงหัวมุมถนนด้วยศิลปะแบบฝรั่งเศส และในเวลาค่ำคืนยังมีการประดับไฟอย่างสวยงามอีกด้วย

หงป๋อพลาซ่า (Hongbo Plaza) จัตุรัสขนาดใหญ่ของเมืองที่ล้อมรอบไปด้วยตึกสูงอันทันสมัย และในเวลากลางคืนจะมีไฟประดับอย่างงดงาม ตรงกลางเป็นที่ตั้งของอนุสาวรีย์รูปดาวสีทองระยิบระยับใต้ลูกโลก

สะพานซงผู่ (Songpu Bridge) สะพานขึงเสาเดี่ยวที่สวยงามที่สุดในฮาร์บิน ใช้ข้ามแม่น้ำซงหัว โดยในเวลากลางคืนมีการเปิดไฟสีทองอร่าม และยิ่งสวยงามมากขึ้นเมื่อมองจากระยะไกลซึ่งจะสะท้อนกับผิวน้ำที่นิ่งสงบ

แม่น้ำซงหัว (Songhua River) แม่น้ำที่มีความยาวกว่า 1,400 กิโลเมตร พาดผ่านเมืองฮาร์บินอย่างงดงาม โดยในช่วงฤดูหนาวแม่น้ำจะจับตัวแข็งจนสามารถเล่นสเก็ตน้ำแข็งได้

ภูเขาย่าปู้ลี่ (Yabuli Mountain) ภูเขาสูงทางตะวันออกเฉียงใต้ของฮาร์บิน ที่นี่มีความสวยงามและมีภูมิประเทศที่เหมาะสมต่อการเล่นสกีเป็นอย่างมาก จึงมีสกีรีสอร์ตด้านบนหลายแห่ง และนั่งกระเช้าไฟฟ้าขึ้นไปชมยอดเขาได้ด้วย

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในฮาร์บิน

สายการบินที่สำคัญ

อูรัลแอร์ไลน์ (Ural Airlines)

เอเชียน่าแอร์ไลน์ (Asiana Airlines)

แอร์ไชน่า (Air China)

ไชน่าอีสเทิร์น (China Eastern)

ไชน่าเซาท์เทิร์น (China Southern)

ไห่หนานแอร์ไลน์ (Hainan Airlines)

เสฉวนแอร์ไลน์ (Sichuan Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในฮาร์บินทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปฮาร์บิน

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปฮาร์บินที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด