แผนที่

ตั๋วเครื่องบินฮูร์กาดาราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินฮูร์กาดาและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินฮูร์กาดาราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินฮูร์กาดาราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินฮูร์กาดาราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปฮูร์กาดาราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินฮูร์กาดาให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปฮูร์กาดาในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปฮูร์กาดาในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินฮูร์กาดาราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินฮูร์กาดาราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปฮูร์กาดา อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปฮูร์กาดาได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในฮูร์กาดาและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากฮูร์กาดามีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินฮูร์กาดาขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปฮูร์กาดาในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วฮูร์กาดาราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินฮูร์กาดาระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินฮูร์กาดาราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินฮูร์กาดาราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วฮูร์กาดาราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินฮูร์กาดาโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางเพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางเพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินฮูร์กาดาและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในฮูร์กาดาหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปฮูร์กาดาเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับฮูร์กาดา

ประเทศ

สาธารณรัฐอาหรับอียิปต์

ความสำคัญเมือง

เป็นเมืองที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับสองของประเทศรองจากเมืองหลวงไคโร ถือเป็นเมืองศูนย์กลางการท่องเที่ยวหลักของประเทศอียิปต์ มีลักษณะเป็นเมืองรีสอร์ทริมชายฝั่งทะเลแดงซึ่งทอดยาวขนากับชายฝั่งถึง 36กิโลเมตร

รัฐ

ทะเเลแดง  (Red Sea Governorate)

เขตการปกครอง

แบ่งเป็น 3 พื้นที่หลัก

ภาษา

ภาษาอาหรับหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกของประเทศ

สกุลเงิน

ปอนด์อียิปต์ (Egyptian Pound หรือ EGP)

ข้อมูลสำคัญ

ในอดีตฮูร์กาดาเป็นเมืองหมู่บ้านชาวประมงขนาดเล็กและไม่มีความสำคัญใดๆ แต่ปัจจุบันได้กลายเป็นเป็นเมืองท่องเที่ยวชายทะเลยอดนิยม โดยมีทั้งกิจกรรมทางน้ำเช่น การดำน้ำ กีฬาทางน้ำ และกิจกรรมในทะเลทรายเช่น การขี่อูฐ ขับรถชมความยิ่งใหญ่ของทะเลทรายซาฮารา

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

หมู่เกาะกิฟตัน (Giftun Islands) เกาะที่ไม่มีคนอาศัยที่มีหาดทรายขาวสะอาดและน้ำทะเลใส เป็นที่นิยมเนื่องจากมีจุดดำน้ำรอบเกาะ และหากโชคดีอาจมีปลาโลมามาว่ายเล่นด้วย

โกตาอาบูรามาดา (Gota Abu Ramada) จุดดำน้ำชื่อดัง ตั้งอยู่ไม่ไกลจากหมู่เกาะกิฟตัน มีความลึกประมาณ 3-15 เมตร

อุมม์ชามาร์ (Umm Qamar) ตั้งอยู่ห่างจากหมู่เกาะกิฟตันประมาณ 9 กิโลเมตร เป็นจุดดำน้ำลึก 10-27 กิโลเมตร มีความโดดเด่นคือมีปะการังใหญ่คล้ายหอคอย 3 อันซึ่งรายล้อมด้วยปลาแก้วตัวเล็กจิ๋วสีใส

สุเหร่าอับเดลโมแนมรีด (Abdel Monaem Read Mosque) หรือสุเหร่าใหญ่ (Big Mosque) มีสถาปัตยกรรมแบบอิสลามแบบคลาสสิค ตัวหอคอยคู่มีความสูงมากสามารถมองเห็นได้จากระยะไกล

ย่านเอลกูนา (El Gouna) ตั้งอยู่ทางทิศเหนือของเมือง ประกอบด้วยส่วนรีสอร์ทและอพาร์ทเมนต์ส่วนตัว รวมถึงย่านร้านอาหารและไนต์คลับ

ย่านเอลคูเซีย (El Quseir) ย่านชานเมืองที่มีความหมายว่า ‘ป้อมปราการ’เป็นจุดขึ้นรถไปทัวร์ทะเลทรายและชมหมู่บ้านชาวเบดูอิน ตัวเมืองมีบริเวณดำน้ำที่มีความสวยงาม

อควาเรียม (Aquarium) เป็นตัวเลือกที่ดีในการชมปลาและสัตว์น้ำอื่นๆ หากไม่อยากดำน้ำ

ซิยูลเคบิรา (Siyul Kebira) บริเวณดำน้ำที่มีความลึก 10-30 เมตร ปะการังตอนบนเป็นแหล่งที่อยู่ของปลาโนรีและปลาผีเสื้อสีสันสดใส

ชาอับอัลเอิร์ก (Sha’ab al-Erg) จุดดำน้ำไม่ไกลจากตัวเมือง เป็นที่นิยมของนักดำน้ำมือใหม่เนื่องจากมีความลึกไม่มากนัก มีปะการังสมองและการก่อตัวของหินใต้น้ำรูปทรงแปลกตาให้ได้ชม

แคร์เลสรีฟ (Careless Reef) บริเวณดำน้ำที่มีชื่อเสียงมากที่สุดแห่งหนึ่งของฮูร์กาดา มีลักษณะเป็นประการังขนาดใหญ่ 2 อันตั้งขนานกัน บริเวณตรงกลางเป็นหุบลึกลงไปถึง 16 เมตร มีสัตว์น้ำทั้งเล็กและใหญ่ว่ายเวียนให้ชม

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในฮูร์กาดา

สายการบินที่สำคัญ

อียิปต์แอร์ (EgyptAir)

เตอร์กิชแอร์ไลน์ (Turkish Airlines)

สวิสส์ (Swiss)

ออสเตรียนแอร์ไลน์ (Austrian Airlines)

คอนดอร์ (Condor)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในฮูร์กาดาทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปฮูร์กาดา

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้ฮูร์กาดา

คำถามที่พบบ่อย

ฮูร์กาดามีสนามบิน 1 แห่ง: ฮูร์กาดา
SkyUp Airlines, Chair Airlines, Novair, Czech Airlines, TUI, Al Masria, TUIfly Nordic AB และ Corendon Airlines มีบริการบินตรงไปฮูร์กาดา
เดือนที่มีตั๋วบินไปฮูร์กาดาถูกที่สุดคือเดือนมิถุนายน

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด