แผนที่

ตั๋วเครื่องบินคาร์คีฟราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินคาร์คีฟและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินคาร์คีฟราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินคาร์คีฟราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินคาร์คีฟราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปคาร์คีฟราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินคาร์คีฟให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปคาร์คีฟในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปคาร์คีฟในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินคาร์คีฟราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินคาร์คีฟราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปคาร์คีฟ อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปคาร์คีฟได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในคาร์คีฟและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากคาร์คีฟมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินคาร์คีฟขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปคาร์คีฟในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วคาร์คีฟราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินคาร์คีฟระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินคาร์คีฟราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินคาร์คีฟราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วคาร์คีฟราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินคาร์คีฟโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางเพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางเพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินคาร์คีฟและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในคาร์คีฟหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปคาร์คีฟเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับคาร์คีฟ

ประเทศ

ยูเครน

ความสำคัญเมือง

คาร์คีฟ (หรือคาร์คอฟ) เป็นเมืองใหญ่เป็นอันดับ 2 ของประเทศรองจากกรุงเคียฟเมืองหลวง ปัจจุบันเป็นเมืองศูนย์กลางทางด้านวัฒนธรรม การศึกษา วิทยาศาสตร์ การขนส่งและอุตสาหกรรมที่สำคัญของประเทศ โดยเฉพาะอุตสาหกรรมเครื่องจักรที่มีโรงงานตั้งอยู่ในเมืองกว่าร้อยแห่ง

รัฐ

คาร์คีฟโอบลาสต์

เขตการปกครอง

4 เขตหลัก (Districts)

ภาษา

ภาษารัสเซียและภาษายูเครนเป็นภาษาหลัก

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศ

สกุลเงิน

กรีฟนา (Ukrainian Hryvnia หรือ UAH)

ข้อมูลสำคัญ

คาร์คีฟเป็นเมืองเก่าแก่ที่เริ่มต้นจากการเป็นเมืองหน้าด่าน ต่อมาเป็นเมืองแรกของยูเครนที่ตกเป็นอาณานิคมของจักรวรรดิโซเวียต และกลายเป็นเมืองหลวงแห่งแรกของสาธารณรัฐสังคมนิยมโซเวียตยูเครน (Ukrainian Soviet Socialist Republic) ในช่วงปี ค.ศ. 1919- 1934 เป็นเมืองที่มีความเจริญทางด้านวัฒนธรรมและมีวัฒนธรรมยูเครนฝังรากลึก

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

จัตุรัฐรัฐธรรมนูญ (Ploshcha Konstytutsiyi) พื้นที่สาธารณะจุดนัดพบหลักของเมือง เป็นจัตุรัสที่รายล้อมด้วยสถานที่ท่องเที่ยวและสิ่งก่อสร้างสำคัญๆ มากมาย

อารามโพครอฟสกี (Pokrovsky Monastery) ตั้งอยู่ไม่ไกลจากจัตุรัสรัฐธรรมนูญไปทางตะวันตก ประกอบด้วย 2 โบสถ์ย่อยคือ โบสถ์โพครอฟสกี (Pokrovska Church) สีฟ้าและโบสถ์โอเซแยนสกี (Ozeyansky Church) สีเหลือง

จัตุรัสอิสรภาพ (Ploshcha Svobody) จัตุรัสขนาดใหญ่ที่มีความยาวถึง 750 เมตร ถือเป็นจัตุรัสที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 8 ของทวีปยุโรป สร้างขึ้นเพื่อเป็นพื้นที่ศูนย์กลางการบริหารในยุคที่คาร์คีฟเคยเป็นเมืองหลวง มีรูปปั้นเลนนินตั้งอยู่ตรงกลาง

มหาวิหารแม่พระรับสาร (Annunciation Cathedral) โบสถ์นิกายออร์โธดอกซ์หลักของเมืองคาร์คีฟ สร้างด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์นีโอไบเซนไทน์ โดยมีแบบมาจากฮาเกียโซเฟียของประเทศตุรกี มีหอระฆังที่สูงถึง 80 เมตรเป็นจุดเด่น

พิพิธภัณฑ์ศิลปะแห่งคาร์คีฟ (Kharkiv Art Museum) พิพิธภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงที่สุดของประเทศ จัดแสดงผลงานของอิลยา เรปิน (Ilya Repin) จิตรกรผู้มีชื่อเสียงเทียบเท่าลีโอ ตอลสตอย (Leo Tolstoy) ในโลกศิลปะ

สวนเชฟเชนโค (Shevchenko Park) สวนสาธารณะที่ตั้งชื่อตามทาราส เชฟเชนโค (Taras Shevchenko) กวีและนักประพันธ์ชาวยูเครน เป็นจุดที่มานั่งดูการใช้ชีวิตของผู้คนท้องถิ่นได้อย่างเพลิดเพลิน

สวนสัตว์เมืองคาร์คีฟ(Kharkiv Zoo) สวนสัตว์ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศ ตั้งอยู่ในบริเวณสวนเชฟเชนโค

พิพิธภัณฑ์ทางประวัติศาสตร์เมืองคาร์คีฟ (Kharkiv History Museum) มีจุดสังเกตคือ รูปปั้นหินแกรนิตขนาดใหญ่ที่เป็นอนุสรณ์สถานเพื่อรำลึกการที่เมืองคาร์คีฟได้รับการสถาปณาเป็นเมืองหลวงแห่งแรกของสาธารณรัฐสังคมนิยมโซเวียตยูเครน

วิหารอัสเพนสกี (Uspensky Cathedral) หรือวิหารอัสสัมชัญ (Assumption Cathedral) โบสถ์เก่าแก่นิกายออโธดอกซ์ ซึ่งเป็นโบสถ์หลักของเมืองก่อการสร้างมหาวิหารแม่พระรับสารในปี ค.ศ.​1901 ปัจจุบันเป็นสถานที่แสดงคอนเสิร์ต

โบสถ์ยิวเมืองคาร์คีฟ (Kharkiv Choral Synagogue) ถือเป็นโบสถ์ชาวยิวที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศ ถือเป็นหัวใจหลักของชุมชนชาวยิวในเมืองและเป็นสัญลักษณ์สำคัญแห่งหนึ่งของคาร์คีฟ

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในคาร์คีฟ

สายการบินที่สำคัญ

ยูเครนอินเตอร์เนชันนอล (Ukraine International)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในคาร์คีฟทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปคาร์คีฟ

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปคาร์คิฟที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด