แผนที่

ตั๋วเครื่องบินจัณฑีครห์ราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner  ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินจัณฑีครห์และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินจัณฑีครห์ราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินจัณฑีครห์ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินจัณฑีครห์ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

 

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปจัณฑีครห์ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินจัณฑีครห์ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปจัณฑีครห์ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปจัณฑีครห์ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินจัณฑีครห์ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินจัณฑีครห์ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปจัณฑีครห์ อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปจัณฑีครห์ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในจัณฑีครห์และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากจัณฑีครห์มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินจัณฑีครห์ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปจัณฑีครห์ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วจัณฑีครห์ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินจัณฑีครห์ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง

หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินจัณฑีครห์ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินจัณฑีครห์ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วจัณฑีครห์ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินจัณฑีครห์โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินจัณฑีครห์และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในจัณฑีครห์หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปจัณฑีครห์เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับจัณฑีครห์

ประเทศ

สาธารณรัฐอินเดีย

ความสำคัญเมือง

จัณฑีครห์ (หรือจันดิการ์) เป็นเมืองหลวงของแคว้นปัญจาบและแคว้นหรยาณา เป็นเมืองที่ตั้งอยู่ในเขตของสหพันธรัฐ​ (Union Territory) จึงไม่ได้���ยู่ภายใต้การปกครองของแคว้นใด แต่มีรัฐบาลของสหพันธรัฐเป็นผู้ปกครอง เป็นเมืองที่มีความสำคัญทางเศรษฐกิจ โดยมีรายได้เฉลี่ยต่อหัวสูงเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศ

รัฐ

ปัญจาบ (Punjab) และหรยาณา (Haryana)

เขตการปกครอง

-

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาราชการ รวมถึงภาษาถิ่นคือภาษาปัญจาบีและภาษาฮินดี

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางภาคเหนือของประเทศ

สกุลเงิน

รูปีอินเดีย (Indian Rupee หรือ INR)

ข้อมูลสำคัญ

จัณฑีครห์เป็นเมืองแรกๆ หลังจากที่อินเดียได้รับอิสรภาพจากสหราชอาณาจักที่ได้รับการวางผังเมืองอย่างเป็นระบบ ทำให้เป็นเมืองตัวอย่างที่เป็นที่รู้จักไปทั่วโลกด้านสถาปัตยกรรมและการวางผังเมือง เป็นเมืองที่มีพื้นที่ป่าใหญ่เป็นอันดับ 3 ของประเทศ

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

ทะเลสาบสุขณา (Sukhna Lake) เป็นเขื่อนบริเวณเนินเขาชีวลิก (Shivalik hills) ซึ่งอยู่ในพื้นที่ตีนเขาของเทือกเขาหิมาลัย (Himalayas) เป็นแหล่งอาศัยของนกในฤดูอพยพหลากหลายชนิด และเป็นที่จัดงานเทศกาลต่างๆ

สวนหินเมืองจัณฑีครห์​ (Rock Garden of Chandigarh) หรือ Nek Chand's Rock Garden ซึ่งตั้งชื่อตามผู้ก่อตั้งคือ เนค จันด์ (Nek Chand) เป็นสวนรูปปั้นที่สร้างจากขยะหรือของที่ไม่ต้องการจากทั้งในครัวเรือนและโรงงานอุตสาหกรรม

พิพิธภัณฑ์รัฐบาลและแกลเลอรีศิลปะ (Government Museum and Art Gallery) ประกอบด้วย 3 ส่วนใหญ่คือ พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติ (National History Museum), แกลเลอรีรูปภาพแห่งชาติ (National Gallery of Portraits) และพิพิธภัณฑ์สถาปัตยกรรมเมืองจัณฑีครห์ (Chandigarh Architecture Museum)

สวนกุหลาบซาเคอร์ฮัสเซน (Zakir Hussain Rose Garden) สวนพฤกษชาติขนาดใหญ่ที่มีดอกกุหลาบกว่า 1,600 สายพันธุ์ตั้งอยู่ถึง 50,000 พุ่มถือเป็นสวนดอกกุหลาบที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในทวีปเอเชีย

แคปปิตอลคอมเพลกซ์ (Capital Complex) ตั้งอยู่บริเวณศูนย์กลางของเมือง เป็นที่ตั้งของศาลสูง (High Court), สำนักเลขาธิการ (Secretariat) และวิธานสภา (Vidhan Sabha) ซึ่งเป็นสภาระดับรัฐ มีบริการนำเที่ยวโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

อนุสาวรีย์มือ (Open Hand Monument) เป็นสัญลักษณ์ของรัฐบาลที่ปกครองเมืองจัณฑีครห์ โดยสื่อถึง ‘มือที่ให้และมือที่รับ สันติภาพและความเจริญรุ่งเรือง รวมถึงความเป็นหนึ่งเดียวกันของมนุษยชาติ’

สวนสัตว์ฉัตบีร์ (ChattBir Zoo) หรือมีชื่อเดิมว่า Mahendra Chaudhary Zoological Park รวบรวมสัตว์ปีก สัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมและสัตว์เลื้อยคลานไว้เป็นจำนวนมาก รวมถึงมีส่วนไลอ้อนซาฟารี (Lion Safari) ที่ห้ามพลาด

พิพิธภัณฑ์เมืองจัณฑีครห์ (Chandigarh Museum) เรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ความเป็นมาของเมือง ตั้งแต่การก่อตั้งเมือง ไปจนถึงการวางผังเมืองผ่านบันทึกและจดหมายที่เขียนส่งไปมาของเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง

สวนแคคตัส (Cactus Garden) ตั้งอยู่ห่างจากเมืองประมาณ 8 กิโลเมตร เป็นสวนพฤกษศาสตร์เกี่ยวกับต้นกระบองเพชรที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศเอเชีย

สวนพินจอร์ (Pinjore Gardens) หรือสวนยาดาวินทรา (Yadavindra Gardens) ตั้งอยู่ห่างจากเมืองประมาณ 20 กิโลเมตร เป็นสถานที่ปิคนิคที่ได้รับความนิยมในภูมิภาค เนื่องจากมีสวนร่มรื่นหลากหลายสไตล์ รวมถึงสวนสัตว์ขนาดเล็กและปราสาทโบราณ

 

สายการบินที่สำคัญ

แอร์อินเดีย (Air India)

เจ็ทแอร์เวย์ (Jet Airways)

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้จัณฑีครห์

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด