แผนที่

ตั๋วเครื่องบินการาจีราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินการาจีและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินการาจีราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินการาจีราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินการาจีราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปการาจีราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินการาจีให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปการาจีในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปการาจีในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินการาจีราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินการาจีราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปการาจี อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปการาจีได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในการาจีและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากการาจีมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินการาจีขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปการาจีในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วการาจีราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินการาจีระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินการาจีราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินการาจีราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วการาจีราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินการาจีโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินการาจีและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในการาจีหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปการาจีเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับการาจี

ประเทศ

สาธารณรัฐอิสลามปากีสถาน

ความสำคัญเมือง

เมืองเอกของจังหวัดสินธุ์และเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดของปากีสถาน เป็นศูนย์กลางเศรษฐกิจการค้า มีท่าเรือขนาดใหญ่มากไปกว่านั้นเมืองนี้ยังได้ถูกยกให้เป็นอีกหนึ่งนครหลวงของโลก (Global City) ในแถบเอเชียใต้อีกด้วย

รัฐ

จังหวัดสินธุ์ (Sindh)

เขตการปกครอง

แบ่งเป็น 6 เขตหลัก

ภาษา

ภาษาอูรดู (Urdu) และภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ริมฝั่งทะเลอาหรับ (Arabian Sea) ทางทิศใต้ของประเทศ

สกุลเงิน

ปากีสถานรูปี (Pakistani Rupee หรือ PKR)

ข้อมูลสำคัญ

เมืองเก่าแก่ที่ครั้งหนึ่งเคยอยู่ภายใต้การปกครองของอังกฤษ ส่งผลให้เมืองนี้มีศิลปวัฒนธรรมแบบผสมที่น่าสนใจ มีแหล่งท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ที่ควรค่าแก่การไปเยี่ยมชมและศึกษา มีสนามกีฬาคริกเก็ต (Cricket) มาตรฐานระดับโลกที่เป็นที่จัดการแข่งขันคริกเก็ตนัดสำคัญๆ ระดับสากล นอกจากนั้นก็ยังมีที่เที่ยวทางธรรมชาติ พิพิธภัณฑ์และศาสนสถานอีกหลายแห่ง

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

มาซาร์-อี-ควาด (Mazar-e-Quaid) หรือสุสานจินนาห์ (The Jinnah Mausoleum) หรือ สุสานแห่งชาติ (The National Mausoleum) แลนด์มาร์คสำคัญของเมือง สุสานหินอ่อนสีขาวสวยงามขนาดใหญ่ของอดีตผู้ก่อตั้งประเทศและครอบครัวของท่านที่ช่วยกันก่อสร้างปากีสถานให้เป็นประเทศที่สมบูรณ์ ภายในมีส่วนของพิพิธภัณฑ์และสวนสวยงามโดยรอบ

พระราชวังโมฮัตตา (Mohatta Palace) คฤหาสน์ฤดูร้อนของพ่อค้าชาวอินเดียผู้มั่งคั่งที่ได้เดินทางมาพำนักที่เมืองนี้เมื่อครั้งที่ปากีสถานยังเป็นส่วนหนึ่งของอินเดีย คฤหาสน์แห่งนี้ได้รับการออกแบบและตกแต่งให้มีความสวยงามโอ่อ่า ปัจจุบันจัดเป็นพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์และศิลปะประจำเมือง

พิพิธภัณฑ์แห่งชาติปากีสถาน (National Museum of Pakistan) ตั้งอยู่ในอาคารประวัติศาสตร์ “เฟรียฮอล” (Frere Hall) ขึ้นชื่อเรื่องคอลเล็คชั่นเหรียญโบราณเกือบหกหมื่นเหรียญ รูปปั้นโบราณสภาพสมบูรณ์มากมาย รวมไปถึงหนังสือและเอกสารโบราณหลายหมื่นชิ้น

พิพิธภัณฑ์สมุทรแห่งปากีสถาน (Pakistan Maritime Museum) จัดแสดงเรือมากมาย ทั้งเรือรบ เรือดำน้ำ เรือไม้โบราณ และเรือเดินสมุทรขนาดใหญ่ มีเรื่องราวประวัติศาสตร์การเดินเรือที่น่าศึกษา รวมไปถึงเครื่องบิน ในช่วงฤดูหนาวจะมีการแสดงโชว์ของปลาโลมาด้วย

หอดาราศาสตร์พีไอเอ (PIA Planetarium) หอดาราศาสตร์ประจำเมือง มีห้องนักบินจำลอง และนิทรรศการเรื่องระบบสุริยะจักรวาล รวมไปถึงกิจกรรมให้ร่วมสนุกหลายอย่าง

ท่าเรือหลัก (Port Grand) แหล่งเอ็นเตอร์เทนเมนท์และแหล่งร้านอาหารขนาดใหญ่ริมทะเลในเขตท่าเรือ ในบริเวณนี้มีตั้งแต่ศาสนถาน ร้านอาหารนานาชาติ ร้านค้าหลากหลาย โรงภาพยนตร์ แกลอรี่ และเส้นทางเดินชมวิวสวยงาม

ตลาดเอ็มเพรส (Empress Market) ตลาดสินค้าขนาดใหญ่ที่เปิดดำเนินการมาตั้งแต่ยุคอาณานิคม ตั้งอยู่ในอาคารตะวันตกสวยงามและเป็นตลาดที่เก่าแก่ที่สุดของเมือง จำหน่ายสินค้ามากมาย ทั้งอาหารไปจนถึงสินค้าหัตถกรรมและของที่ระลึก

สวนป่าการาจี (WWF Wetland Centre) สวนป่าโกงกางขนาดใหญ่ มีกิจกรรมให้ได้ทำมากมาย ทั้งดูนก ชมเต่าหลากพันธุ์ มีเส้นทางศึกษาธรรมชาติ ชายหาด และทะเลสาบ มีศูนย์ให้บริการข้อมูลสำหรับนักท่องเที่ยวที่สนใจเรื่องราวของระบบธรรมชาติวิทยาที่นี่ด้วย

ซาฟารีพาร์ค (Safari Park) สวนสัตว์เปิดขนาดใหญ่ มีทั้งส่วนของสวนสนุก สวนพฤกษศาสตร์ ทะเลสาบ กระเช้าลอยฟ้าชมสัตว์จากมุมสูง และเส้นทางรถจี๊ปส่องสัตว์ป่า

หาดคลิฟตัน (Clifton Beach) ชายหาดยอดนิยมที่สุดของเมือง เป็นแหล่งท่องเที่ยวอันดับต้นๆ ที่ต้องไปเยือน มีบริการให้ขี่อูฐและขี่ม้าเลาะหาดทราย ในบริเวณใกล้เคียงกันมีสวนริมทะเลและแหล่งร้านค้า ร้านอาหาร

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในการาจี

สายการบินที่สำคัญ

แอร์ไชน่า (Air China)

การบินไทย (Thai Airways)

เอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airlines)

กัลฟ์แอร์ (Gulf Air)

โอมานแอร์(Oman Air)

เอติฮัดแอร์เวย์ (Etihad Airways)

เตอร์กิชแอร์ไลน์ (Turkish Airlines)

ศรีลังกันแอร์ไลน์ (SriLankan Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในการาจีทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปการาจี

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปการาจีที่ราคาถูกที่สุด

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด