แผนที่

ตั๋วเครื่องบินกวนตันราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินกวนตันและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินกวนตันราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินกวนตันราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินกวนตันราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปกวนตันราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินกวนตันให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปกวนตันในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปกวนตันในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินกวนตันราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินกวนตันราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปกวนตัน อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปกวนตันได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในกวนตันและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากกวนตันมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินกวนตันขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปกวนตันในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วกวนตันราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินกวนตันระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินกวนตันราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินกวนตันราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วกวนตันราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินกวนตันโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางเพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางเพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินกวนตันและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในกวนตันหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปกวนตันเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับกวนตัน

ประเทศ

มาเลเซีย

ความสำคัญเมือง

เมืองหลวงของรัฐปาหัง ถือเป็นเมืองใหญ่ที่สุดทางชายฝั่งตะวันออกของคาบสมุทรมาเลเซียและใหญ่ที่สุดเป็นอันดับสามของประเทศ เป็นเมืองศูนย์กลางการค้าขาย การขนส่งและมีความเจริญด้านการท่องเที่ยว

รัฐ

ปาหัง

เขตการปกครอง

-

ภาษา

ภาษามาเลย์เป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางชายฝั่งตะวันออกของคาบสมุทรมาเลเซีย

สกุลเงิน

ริงกิตมาเลเซีย (Malaysian Ringgitหรือ MYR)

ข้อมูลสำคัญ

กวนตันเป็นที่รู้จักในหมู่คนเดินทางภายในประเทศในฐานะเป็นเมืองแวะพัก มีการจราจรที่ค่อนข้างคับคั่ง เป็นเมืองที่มีความคึกคักมากแห่งหนึ่ง สภาพภูมิอากาศเป็นแบบเขตป่าฝนเขตร้อน อุตสาหกรรมท้องถิ่นที่มีชื่อเสียงได้แก่ ผ้าบาติก ข้าวเกรียบปลาและปลาเค็ม

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

อ่าวจัมปาดัก (Teluk Cempedak) ชายหาดทรายขาวที่อยู่ห่างจากใจกลางเมืองไปทางทิศตะวันออกประมาณ 5 กิโลเมตร มีบรรยากาศเงียบสงบเหมาะสำหรับการพักผ่อน

สุเหร่าสุลต่านอาเหม็ดชาห์ (Sultan Ahmad Shah State Mosque) สุเหร่าประจำรัฐ มีสีขาวโดดเด่นประกอบด้วยหอคอยสี่ด้าน เป็นสุเหร่าของนิกายซุนหนี่

ทะเลสาบชินิ (Chini Lake) ทะเลสาบน้ำจืดที่มีขนาดใหญ่ที่สุดเป็นอันดับ 2 ของประเทศมาเลเซีย ประกอบด้วยทะเลสาบย่อยๆ 12 แห่ง มีแม่น้ำแตกย่อยออกมาจากกลุ่มทะเลสาบเรียกว่า แม่น้ำชินิ ซึ่งไหลลงแม่น้ำปาหัง

หาดบาตูฮิตัม (Batu Hitam) มีความหมายตรงตัวว่า ‘หินสีดำ (Black Stones)’ เนื่องจากเป็นชายหาดหินสีดำสนิท มีความแปลกตา

ถ้ำปันชิง (Panching Cave) หรือ ถ้ำจรัส (Charas Cave) เป็นถ้ำหินปูนขนาดใหญ่ ภายในมีวัดไทยซึ่งประดิษฐานพระพุทธรูปปางนอนขนาดใหญ่ยาวกว่า 9 เมตร เป็นที่สักการะบูชาของชาวบ้านและนักท่องเที่ยว

หมู่บ้านเบอเซราห์ (Beserah) หมู่บ้านชาวประมงที่ขึ้นชื่อเรื่องปลาที่สดและมีราคาถูก สามารถหาซื้อปลาเค็มซึ่งเป็นของฝากของเมืองได้อีกด้วย

หาดเชอราติง (Cherating) ชายหาดยอดนิยมสำหรับการดูพระอาทิตย์ขึ้น นอกจากนี้ยังเป็นบริเวณรักษาพันธุ์เต่าทะเล

หมู่น้ำตกเบอร์เกลาห์ (Berkelah Falls) หรือเป็นที่รู้จักของคนท้องถิ่นในชื่อ ‘น้ำตกเก้าไมล์ (Ninth Mile Waterfall)’ เนื่องจากตั้งอยู่ห่างจากเมืองกวนตันเป็นระยะทาง 9 ไมล์

เมืองซุนไกเลมปิง (Sungai Lembing) ตั้งอยู่ห่างจากกวนตันประมาณ 40 กิโลเมตร เป็นที่ตั้งของเหมืองขุดดีบุกที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก ปัจจุบันปิดทำการแล้ว แต่ยังมีส่วนพิพิธภัณฑ์ให้ได้เรียนรู้เรื่องราวเกี่ยวกับการขุดดีบุก

เกาะงู (Pulau Ular) ตั้งอยู่ไม่ไกลจากเมืองกวนตัน มีตำนานเล่าว่าเคยมีงูช่วยชาวบ้านขับไล่พวกโจรสลัดไม่ให้เข้ามาปล้น จึงตั้งชื่อเกาะว่า เกาะงู

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในกวนตัน

สายการบินที่สำคัญ

มาเลเซียแอร์ไลน์ (Malaysia Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในกวนตันทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปกวนตัน

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปกวนตันที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด