แผนที่

ตั๋วเครื่องบินไลป์ซิกราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินไลป์ซิกและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไลป์ซิกราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินไลป์ซิกราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินไลป์ซิกราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปไลป์ซิกราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินไลป์ซิกให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปไลป์ซิกในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปไลป์ซิกในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินไลป์ซิกราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินไลป์ซิกราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปไลป์ซิก อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปไลป์ซิกได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในไลป์ซิกและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากไลป์ซิกมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไลป์ซิกขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปไลป์ซิกในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วไลป์ซิกราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไลป์ซิกระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินไลป์ซิกราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินไลป์ซิกราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วไลป์ซิกราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินไลป์ซิกโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไลป์ซิกและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในไลป์ซิกหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปไลป์ซิกเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับไลป์ซิก

ประเทศ

สหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี

ความสำคัญเมือง

ไลป์ซิกเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดของรัฐซัคเซิน (Sachsen) หรือชื่อเรียกในภาษาอังกฤษว่า รัฐแซกโซนี (Saxony) เป็นเขตปกครองพิเศษ 1 ใน 3 เขตของรัฐ นอกจากนี้ยังเป็นเมืองที่มีประชากรมากที่สุดในรัฐ

รัฐ

แซกโซนี (Saxony)

เขตการปกครอง

10 เขต (Urban Districts)

ภาษา

ภาษาเยอรมันเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกของประเทศ

สกุลเงิน

ยูโร (Euro หรือ EUR)

ข้อมูลสำคัญ

ไลป์ซิก เป็นชื่อที่มาจากภาษาสลาฟ ‘ลิพสค์ (Lipsk)’ ซึ่งหมายถึง ‘ตั้งอยู่บนพื้นที่ที่มีต้นไม้ดอกเหลือง’ เป็นเมืองการค้าและมีชื่อเสียงด้านการดนตรี เนื่องจากเคยเป็นที่อาศัยของบุคคลสำคัญทางการดนตรีจำนวนมาก

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

โบสถ์เซนต์โธมัส (St. Thomas Church) หรือที่เป็นที่รู้จักกันในชื่อ โบสถ์ของบาค เนื่องจากเป็นสถานที่ที่โยฮันน์ เซบาสเทียน บาค (Johann Sebastian Bach) นักประพันธ์เพลงระดับโลกใช้เป็นทีทำงานเพลง และสอนคณะประสานเสียง

โบสถ์เซนต์นิโคลัส (St. Nicholas Church) เป็นโบสถ์ที่บาคมักนำผลงานของตนเองออกมาแสดงเป็นครั้งแรก นอกจากนี้ยังถือเป็นศูนย์รวมจิตใจของชาวเมืองในช่วงสงครามต่อต้านพวกคอมมิวนิสต์ โดยชาวเมืองจะมารวมตัวกันเพื่ออธิษฐานเพื่อสันติภาพ

บ้านพักของชูมานน์ (Schumann-Haus) ที่อยู่อาศัยในอดีตของโรเบิร์ต ชูมานน์ (Robert Schumann) นักประพันธ์เพลงชื่อดัง เขาแต่งเพลง 'Spring Symphony' ขึ้นที่บ้านหลังนี้

มอริทซ์บาสเต (Moritzbastei) ส่วนหนึ่งของกำแพงเมืองของเมืองโบราณ ภายในเคยใช้เป็นที่คุมขังนักโทษ ปัจจุบันเป็นที่จัดกิจกรรมทางวัฒนธรรมและแหล่งบันเทิงของนักศีกษา

พิพิธภัณฑ์กราสซี (Grassi Museum) เป็นอาคารหลายหลังซึ่งเป็นที่ตั้งของพิพิธภัณฑ์ 3 แห่ง ได้แก่ พิพิธภัณฑ์มานุษยวิทยา (Ethnography Museum) พิพิธภัณฑ์เครื่องดนตรี (Musical Instruments Museum) และพิพิธภัณฑ์ศิลปประยุกต์ (Applied Arts Museum)

โรงงานปั่นด้าย (Spinnerei) อดีตเคยเป็นโรงงานปั่นด้ายที่ใหญ่ที่สุดในทวีปยุโรป ปัจจุบันเป็นที่อาศัยของศิลปินและสถาปนิก รวมถึงเป็นที่จัดแสดงผลงานศิลปะร่วมสมัยซึ่งจัดเป็นงานเทศกาลปีละ 3 ครั้ง

อนุสรณ์สถานสงครามแห่งชนชาติ (Monument to the Battle of the Nations) เป็นที่ระลึกแก่สงครามแห่งไลป์ซิก (Battle of Leipzig) หรือสงครามแห่งชนชาติ (Battle of the Nations) เมื่อปี ค.ศ. 1813 เพื่อฉลองชัยชนะเหนือกองทัพของนโปเลียนด้านบนหอคอยเป็นจุดชมวิวชั้นดีของเมือง

บ้านพักของเมนเดลโซห์น (Mendelssohn-Haus) เดินชมชีวิตและเรื่องราวของเฟลิกซ์ เมนเดลโซห์น-บาร์โธดี้(Felix Mendelssohn-Bartholdy) ผู้อำนวยการเพลงที่มีชื่อเสียง ถือเป็นบุคคลในประวัติศาสตร์ท่านหนึ่งในยุคสมัยโรแมนติค (Romantic Age)

เกวันด์เฮาส์ (Gewandhaus) สถานที่จัดแสดงคอนเสิร์ตที่ดีที่สุดในยุโรป ทั้งวงออเคสตราและดนตรีคลาสสิก นอกจากนี้ยังเป็นที่แสดงคอนเสิร์ตของวงออร์เคสตราเกวันด์เฮาส์ (Leipzig Gewandhaus Orchestra) อีกด้วย

ทะเลสาบคอสปูเดเนอร์ (Cospudener See) ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของเมือง เป็นสถานที่พักผ่อนหย่อนใจของชาวเมืองเนื่องจากมีชายหาดยาวสุดลูกหูลูกตา และมีซาวน่าตั้งอยู่ด้วย

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในไลป์ซิก

สายการบินที่สำคัญ

เตอร์กิชแอร์ไลน์ (Turkish Airlines)

ออสเตรียนแอร์ไลน์ (Austrian Airlines)

ลุฟทันซ่า (Lufthansa)

สวิสส์ (Swiss)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในไลป์ซิกทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปไลป์ซิก

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปไลพ์ซิกที่ราคาถูกที่สุด

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด