แผนที่

ตั๋วเครื่องบินเดรสเดินราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเดรสเดินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินเดรสเดินราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเดรสเดินราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินเดรสเดินราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปเดรสเดินราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินเดรสเดินให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปเดรสเดินในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปเดรสเดินในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินเดรสเดินราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินเดรสเดินราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปเดรสเดิน อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปเดรสเดินได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในเดรสเดินและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากเดรสเดินมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเดรสเดินขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปเดรสเดินในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วเดรสเดินราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเดรสเดินระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินเดรสเดินราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินเดรสเดินราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วเดรสเดินราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินเดรสเดินโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินเดรสเดินและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในเดรสเดินหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปเดรสเดินเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน\

 

เกี่ยวกับเดรสเดิน

ประเทศ

สหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี

ความสำคัญเมือง

เดรสเดิน (หรือเดรสเดน) เมืองที่สวยงามทั้งในยามกลางวันและกลางคืน เป็นเมืองติดแม่น้ำเอลเบของประเทศเยอรมนี  เป็นเมืองใหญ่ทางตะวันออกที่มีพรหมแดนใกล้กับประเทศเช็ก มีความเก่าแก่และงดงามจนได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นเมืองมรดกโลก และนับตั้งแต่การรวมประเทศในปีพ.ศ. 2533 เดรสเดินก็กลายเป็นศูนย์กลางทางวัฒนธรรมและการศึกษาแห่งหนึ่งในยุโรปไปโดยปริยาย

รัฐ

แซคโซนี

เขตการปกครอง

19 เขต

ภาษา

ภาษาเยอรมันเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกของประเทศ

สกุลเงิน

ยูโร (Euro หรือ EUR)

ข้อมูลสำคัญ

ไม่น่าเชื่อเลยว่าเมืองที่สวยงามนี้จะเคยถูกกองทัพพันธมิตรทิ้งระเบิดมาแล้วในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 และมีชาวเมืองเสียกว่า 25,000 คน จนกระทั่งได้รับการบูรณะหลังจากนั้นและกลายเป็นหนึ่งในเมืองที่มีชื่อเสียงของยุโรป มีมหาวิทยาลัยลำดับต้นๆ ของเยอรมนีประจำอยู่ด้วย ภูมิอากาศก็หนาวเย็นเหมาะแก่การท่องเที่ยว โดยในช่วงหน้าหนาวมีอุณหภูมิอยู่ระหว่าง 2 ถึง -2 องศา

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

เดรสเดินฟราวเอนเคียเช่อ (Dresden Frauenkirche) หนึ่งในวิหารที่ของเดรสเดินซึ่งเคยถูกทำลายจนเหลือแต่ซากในช่วงสงคราม กลับมาบูรณะใหม่อย่างสวยงามด้วยทรงจัตุรัสสูง มียอดโดมและหอคอยล้อมรอบ เป็นโบสถ์ในนิกายโปแตสแตน

ปราสาทเดรสเดิน (Dresden Castle) หรือพระราชวังหลวง เป็นสิ่งก่อนสร้างที่เก่าแก่ที่สุดในเดรสเดินด้วยอายุกว่า 400 ปี เป็นที่พำนักของราชวงศ์แซคโซนี โดดเด่นด้วยยอดปราสาทแหลมสูง และประดับไฟในเวลาค่ำคืนอย่างมีสเน่ห์

ปราสาทพิลล์นิทซ์ (Pillnitz Castle) ปราสาทสวยสไตล์ยุโรปสมัยใหม่ริมแม่น้ำเอลเบซึ่งประกอบไปด้วยอาคารกลางสีส้ม และอาคารประกอบสองข้างหลังคาสีฟ้าพาสเทลสวยงาม สร้างขึ้นตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 17

พระราชวังซวิงเกอร์ (Zwinger Palace) พระราชวังเล็กๆ กลางย่านเมืองเก่าซึ่งมีขนาด 2 ชั้นซึ่งทอดตัวยาวอย่างสวยงาม โดยรอบเต็มไปด้วยกระจกบานโค้งหลายสิบช่อง

เดอฟูส์เตนซุค (The Fürstenzug) ภาพกระเบื้องประดับฝาผนังที่มีความยาวที่สุดในโลกถึง 101 เมตร และมีความสูงกว่า 10 เมตร ทอดยาวอยู่ริมถนนคนเดินอย่างสวยงาม โดยเป็นของดั้งเดิมที่รอดพ้นจากสงครามมาได้

โบรสช์ เทเรสซ์ (Bruhlsche Terrasse) หรือระเบียงแห่งยุโรปเป็นกลุ่มอาคารซึ่งมีระเบียงริมน้ำขนาดใหญ่ ตกแต่งด้วยสวนไม้ประดับและประติมากรรมรูปหล่อเทพีและเทพเจ้าที่สวยงาม มองเห็นแม่น้ำและอาคารสวยงามฝั่งตรงข้ามหลายแห่ง

เธียเตอร์พลาสซ์ (Theater Platz) จัตุรัสที่สวยงามไม่แพ้ใครยุโรป ได้ชื่อนี้ก็เพราะเป็นจัตุรัสที่มีโรงละครโอเปร่าเซมเปโรเปอร์เก่าแก่ตั้งแต่ศตวรรษที่ 18 และกลางจัตุรัสเป็นที่ตั้งของอนุสาวรีย์กษัตริย์โยฮันส์แห่งแซคโซนีทรงม้าอย่างสวยงาม

โกรเบอร์การ์เตน (Großer Garten) สวนสาธารณะขนาดใหญ่ที่สุดของเดรสเดิน กินพื้นที่กว่า 2 ตารางกิโลเมตร ภายในมีทั้งสวนป่า สนามหญ้ากว้างสุดสายตา มีคฤหาสน์เก่าโดดเด่นอยู่ใจกลาง และยังมีสวนสัตว์ประจำเมืองอยู่ในนี้อีกด้วย

แซกเซินสวิตเซอร์แลนด์(Saxon Switzerland) อุทยานแห่งชาติซึ่งห่างไปจากตัวเมืองเพียงไม่กี่กิโลเมตร เป็นหุบเขาสูงซึ่งเต็มไปด้วยหินผาแปลกตา เหมาะแก่การเที่ยวชมธรรมชาติและผจญภัย มีสะพานบาสเตียเชื่อมต่อระหว่างหินผา

เยนิดเซ (Yenidze) แม้ว่าหน้าตาจะเหมือนมัสยิดขนาดใหญ่ใจกลางดินแดนแห่งคริสต์ แต่เยนิดเซคืออาคารสำนักงานที่สร้างขึ้นมาได้นานกว่า 100 ปีแล้ว โดดเด่นด้วยโดมแบบมุสลิมพร้อมหอคอยสูงสไตล์มัสยิดในตะวันออกกลาง

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในเดรสเดิน

สายการบินที่สำคัญ

คอนดอร์ (Condor)

กาตาร์แอร์เวย์ (Qatar Airways)

ลุฟทันซ่าซิตี้ไลน์ (Lufthansa CityLine)

เอติฮัดแอร์เวย์ (Etihad Airways)

แอโรฟรอท (Aeroflot)

สวิสส์ (Swiss)

แอร์เบอร์ลิน (AirBerlin)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในเดรสเดินทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปเดรสเดิน

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้เดรสเดิน

คำถามที่พบบ่อย

เดรสเดินมีสนามบิน 1 แห่ง: เดรสเดิน
Delta, KLM Cityhopper, KLM, สิงคโปร์แอร์ไลน์, Eurowings Europe, คาเธ่ย์แปซิฟิค, eurowings และ Czech Airlines มีบริการบินตรงไปเดรสเดิน
เดือนที่มีตั๋วบินไปเดรสเดินถูกที่สุดคือเดือนมีนาคม

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด