แผนที่

ตั๋วเครื่องบินลิมาราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินลิมาและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินลิมาราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินลิมาราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินลิมาราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปลิมาราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินลิมาให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปลิมาในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลิมาในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินลิมาราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินลิมาราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปลิมา อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปลิมาได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในลิมาและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากลิมามีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินลิมาขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปลิมาในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วลิมาราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินลิมาระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินลิมาราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินลิมาราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วลิมาราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินลิมาโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินลิมาและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในลิมาหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปลิมาเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับลิมา

ประเทศ

สาธารณรัฐเปรู

ความสำคัญเมือง

เมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดของประเทศเปรู เป็นเมโทรโพลิทันที่มีประชากรหนาแน่นที่สุดในประเทศ โดยมีจำนวนประชากรเกือบหนึ่งในสามอาศัยอยู่ที่เมืองนี้

รัฐ

ลิมา (Lima Province)

เขตการปกครอง

43 เขต (Districts)

ภาษา

ภาษาสเปนเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางตะวันตกของประเทศ

สกุลเงิน

เปรูเวียน นวยโว โซล (Peruvian Nuevo Sol หรือ PEN)

ข้อมูลสำคัญ

ตัวเมืองห้อมล้อมด้วยหุบเขาชียอง แม่น้ำรีมักและเม่น้ำลูริง เป็นเมืองเก่าแก่แห่งหนึ่งของโลกซึ่งมีอารยธรรมโบราณคืออารยธรรมการัล และอารยธรรมของชนเผ่าอินคา ถือได้ว่าเป็นเมืองมรดกโลกแห่งเปรูโดยแท้จริง สถานที่เที่ยวสำคัญคือ ย่านประวัติศาสตร์เมืองลิมา" (Historic Centre of Lima) ซึ่งได้รับยกย่องให้เป็นมรดกโลกจากองค์การยูเนสโกในปีค.ศ. 1988เป็นบริเวณที่มีสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญทางประวัติศาสตร์ตั้งอยู่มากมาย

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

จัตุรัสกลางเมือง (Plaza de Armas) จัตุรัสหลักของเมือง ายล้อมด้วยตึกและศาสนสถานสำคัญมากมาย

วิหารแห่งเมืองลิมา(Cathedral Lima) ชมสถาปัตยกรรมที่งดงาม รวมถึงศิลปะหินโมเซอิกตระการตา และเคารพหลุมศพของผู้ก่อตั้งเมืองนาม ฟรานซิสโก ปิซาโร (Francisco Pizarro) ภายในยังมีพิพิธภัณฑ์ศิลปะยุคอาณานิคม (Museum of Colonial Art) ให้เดินชมอีกด้วย

ลานน้ำพุมหัศจรรย์ (Magic Water Circuit) มีการแสดงน้ำพุเต้นระบำพร้อมแสง สี เสียงในยามค่ำคืน ตั้งอยู่ที่สวน Parque de la Reserva

จัตุรัสซานมาร์ติน(Plaza San Martin) จัตุรัสขนาดใหญ่ที่รายล้อมด้วยตึกสำคัญๆ ของเมือง ตั้งชื่อตามผู้ประกาศอิสรภาพให้แก่เมืองลิมาที่ชื่อ โฮเซ่ เดอ ซาน มาร์ติน (José de San Martín) ซึ่งตรงกลางจัตุรัสมีรูปปั้นของเขาอยู่

อาร์คบิชอป พาเลซ (Archbishop Palace) โดดเด่นด้วยระเบียงไม้ฉลุที่ยื่นออกมากข้างนอก ภายในเป็นการก่อสร้างสไตล์บาโร้ก และมีภาพเขียนให้ชม

พีระมิดอัวก้า พุคยาน่า (Huaca Pucllana) พีระมิดเก่าแก่ชื่อดังของเมืองลิมา เชื่อว่าสร้างขึ้นตั้งแต่ปีค.ศ. 500 ปัจจุบันยังมีสภาพดี นักท่องเที่ยวสามารถปีนขึ้นบนยอดได้

สวนแห่งความรัก (Parque del Amor) สวนสวยริมชายฝั่งที่เหมาะสำหรับการชมพระอาทิตย์ตก มีศิลปะจากโมเซอิกตามผนังและที่นั่ง รวมถึงดอกไม้สีสันสดใสมากมาย สัญลักษณ์เด่นคือรูปปั้น El Beso (The Kiss)

โบสถ์ซานฟรานซิสโก (Monastery of San Francisco) โบสถ์สีเหลืองครีมซึ่งเป็นโบสถ์ที่สำคัญที่สุดของประเทศเปรู มีทัวร์ไกด์ให้บริการ ชมสถาปัตยกรรม ห้องสมุด ภาพเขียนและที่พลาดไม่ได้คือสุสานศพไร้ญาติ (Catacomb)

สวนทางเดินมิร่าฟลอเรส (Miraflores Boardwalk) ที่เดินชิลๆ ริมชายฝั่ง รับลมทะเล บรรยากาศดีที่สุดช่วงพระอาทิตย์ลับขอบฟ้า มีบริการเช่าจักรยาน หาดวันไหนลมดีก็เล่น paragliding ได้

ตอร์เร ตาเกล พาเลซ (Torre Tagle Palace) คฤหาสตร์ที่สร้างขึ้นในคริสตศตวรรษที่ 18 ใช้สถาปัตยกรรมผสมระหว่างสไตล์ยุโรปและสไตล์พื้นเมืองของเปรู

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในลิมา

สายการบินที่สำคัญ

แอร์ฟรานซ์ (Air France)

เคแอลเอ็ม (KLM)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในลิมาทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปลิมา

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้ลิมา

คำถามที่พบบ่อย

ลิมามีสนามบิน 1 แห่ง: ลิมา
Sky Airline, Delta, KLM, GOL Linhas Aéreas, Avior Airlines, Copa, Avianca และ Condor มีบริการบินตรงไปลิมา
เดือนที่มีตั๋วบินไปลิมาถูกที่สุดคือเดือนมีนาคม

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด