แผนที่

ตั๋วเครื่องบินลูบลิยานาราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินลูบลิยานาและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินลูบลิยานาราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินลูบลิยานาราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินลูบลิยานาราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปลูบลิยานาราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินลูบลิยานาให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปลูบลิยานาในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลูบลิยานาในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินลูบลิยานาราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินลูบลิยานาราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปลูบลิยานา อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปลูบลิยานาได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในลูบลิยานาและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากลูบลิยานามีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินลูบลิยานาขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปลูบลิยานาในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วลูบลิยานาราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินลูบลิยานาระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินลูบลิยานาราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินลูบลิยานาราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วลูบลิยานาราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินลูบลิยานาโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินลูบลิยานาและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในลูบลิยานาหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปลูบลิยานาเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับลูบลิยานา

ประเทศ

สาธารณรัฐสโลวีเนีย

ความสำคัญเมือง

เป็นเมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ เป็นศูนย์กลางเศรษฐกิจ การเมือง การปกครอง การศึกษาและแหล่งศิลปวัฒนธรรมที่สำคัญของประเทศ เป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัยที่สำคัญหลายแห่ง

รัฐ

เขตการปกครองนครหลวง

เขตการปกครอง

แบ่งเป็น 17 เขตหลัก

ภาษา

ภาษาสโลวีเนียเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ มีการใช้ภาษาอิตาเลียนและภาษาฮังกาเรียนประปราย

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ในเขตตอนกลางของประเทศ (Central Slovenia) ระหว่างเทือกเขาแอลป์ (The Alps) เป็นจุดศูนย์กลางของทวีปยุโรป

สกุลเงิน

ยูโร (Euro หรือ EUR)

ข้อมูลสำคัญ

เมืองยุโรปเก่าแก่ที่มีประวัติศาสตร์ความเป็นมาตั้งแต่ยุคก่อนประวัติศาสตร์ ขึ้นชื่อเรื่องมนต์เสน่ห์สวยงามที่ลงตัวของตึกรามบ้านช่องแบบสมัยใหม่และสถาปัตยกรรมโบราณ อีกทั้งยังโอบล้อมด้วยธรรมชาติสวยงามของเทือกเขาแอลป์ ถึงแม้ว่าเมืองนี้จะเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดของสโลวีเนีย แต่กลับเป็นเมืองที่หลวงที่มีขนาดเล็กที่สุดของยุโรป ขึ้นชื่อเรื่องเป็นเมืองแห่งศิลปะ มีพิพิธภัณฑ์ชั้นดี และแกลอรี่ที่ควรไปเยี่ยมชมหลายแห่ง

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

สะพาน 3 แฉก (Triple Bridge) จุดเด่นของเมือง สะพาน 3 สะพานที่ตั้งเชื่อมต่อกัน โดยมีแฉกทางขึ้น-ลงแยกกันออกไปคนละเส้น เป็นจุดชมวิวและจุดถ่ายรูปยอดนิยม ออกแบบโดยสถาปนิกพื้นเมืองชื่อดัง

สะพานมังกร (Dragon Bridge) สร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1901 โดดเด่นด้วยรูปปั้นมังกร 4 ตัวที่เฝ้ารักษาสะพานแห่งนี้

ปราสาทลูบลิยานา (Ljubljana Castle) ปราสาทเก่าแก่ของเมือง แต่เดิมเป็นป้อมสังเกตการณ์ในช่วงยุคเมดิอิวัล คาดว่าสร้างขึ้นในราวศตวรรษที่ 11 บริเวณด้านบนมีจุดชมวิวมุมสูงสวยงาม

ซากปรักหักพังของอาณาจักรโรมัน (Roman Ruins) ซากเสา อ่างอาบน้ำและกำแพงเมืองโรมันโบราณที่ยังคงหลงเหลือให้ได้ชมอยู่ในปัจจุบัน

พิพิธภัณฑ์ศิลปะสมัยใหม่ (Museum of Modern Art) จัดแสดงงานศิลปะสมัยใหม่ทุกแขนงแห่งศตวรรษที่ 20 ของศิลปินท้องถิ่นมากมาย

พิพิธภัณฑ์แห่งชาติสโลวีเนีย (National Museum of Slovenia) พิพิธภัณฑ์ที่เก่าแก่ที่สุดของประเทศ ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1821 จัดแสดงโบราณวัตถุและศิลปวัตถุล้ำค่าที่มีอายุย้อนไปถึงช่วงยุคหิน

สวนพฤกษศาสตร์แห่งลูบลิยานา (University Botanic gardens Ljubljana) สวนพฤกษศาสตร์ที่เก่าแก่ที่สุดของประเทศ เป็นที่จัดแสดง เพาะพันธุ์และศึกษาพืชที่สำคัญของประเทศ ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1810

โรงภายยนตร์คิโนเตกา (Kinoteka) เป็นทั้งโรงภาพยนตร์และพิพิธภัณฑ์ภาพยนตร์ยอดนิยมของคนรักศิลปะ จัดแสดงภาพยนตร์เชิงศิลป์ที่หาชมได้ยาก โดยวิธีการฉายแบบดั้งเดิม

สวนน้ำแอตแลนติส (Water City of Atlantis) สวนน้ำขนาดใหญ่ เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว มีสระว่ายน้ำถึง 14 สระ ทั้งสระน้ำอุ่นและน้ำเย็น ห้องอบไอน้ำ และสวนน้ำของเด็ก

สวนสัตว์ลูบลิยานา (Ljubljana Zoo) สวนสัตว์ขนาดใหญ่ที่ได้รับการยกให้เป็นสวนสัตว์แห่งชาติ ขึ้นชื่อว่าเป็นสวนสัตว์ที่มีความสวยงามที่สุดของทวีปยุโรป

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในลูบลิยานา

สายการบินที่สำคัญ

ลุฟทันซ่า (Lufthansa)

แอร์ฟรานซ์ (Air France)

เตอร์กิชแอร์ไลน์ (Turkish Airlines)

สวิสส์ (Swiss)

แอโรฟลอต(Aeroflot)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในลูบลิยานาทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปลูบลิยานา

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปลูบลิยานาที่ราคาถูกที่สุด

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด