แผนที่

ตั๋วเครื่องบินลากอสราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินลากอสและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินลากอสราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินลากอสราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินลากอสราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปลากอสราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินลากอสให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปลากอสในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลากอสในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินลากอสราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินลากอสราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปลากอส อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปลากอสได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในลากอสและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากลากอสมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินลากอสขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปลากอสในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วลากอสราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินลากอสระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินลากอสราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินลากอสราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วลากอสราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินลากอสโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินลากอสและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในลากอสหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปลากอสเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับลากอส

ประเทศ

สหพันธ์สาธารณรัฐไนจีเรีย

ความสำคัญเมือง

อดีตเมืองหลวงของประเทศ เป็นเมืองที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับสองของทวีปแอฟริการองลงมาจากกรุงไคโรแห่งอียิปต์ และจากการสำรวจขององค์การสหประชาชาติในปี ค.ศ. 2015 ลากอสขึ้นชื่อว่ามีความหนาแน่นของประชากรเป็นอันดับที่ 3 ของโลก รองจากโตเกียวและมุมไบ ที่สำคัญเมืองนี้เป็นแหล่งอุตสาหกรรมน้ำมันที่สำคัญของประเทศและของทวีปแอฟริกาในฝั่งตะวันตก นอกจากนั้นก็ยังเป็นศูนย์กลางเศรษฐกิจการค้าที่สำคัญทั้งของประเทศและของทวีปแอฟริกาอีกด้วย

รัฐ

ลากอส (Lagos State)

เขตการปกครอง

แบ่งเป็น 16 เขตหลัก

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางฝั่งตะวันตกของประเทศริมทะเลสาบในลากอส (Lagos Lagoon) ที่เชื่อมต่อกับอ่าวกินี (Gulf of Guinea)

สกุลเงิน

ไนราไนจีเรีย (Naira Nigeria หรือ NGN)

ข้อมูลสำคัญ

เมืองเก่าแก่ที่ปัจจุบันเป็นแหล่งเศรษฐกิจที่สำคัญในระดับทวีป และในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา เมืองนี้ก็ได้พัฒนาให้เป็นเมืองท่องเที่ยวชั้นนำของทวีปแอฟริกา ลากอสมีชายหาดสวยงามหลายแห่งเพราะเป็นเมืองริมชายฝั่งที่มีทั้งทะเลในและทะเลนอก

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

เมืองเก่า (Ancient Town Badagry) เมืองเก่าริมชายฝั่งที่สร้างขึ้นมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1425 ในอดีตเป็นที่อยู่อาศัยของทาสที่พ่อค้าพาลงเรือมาขึ้นฝั่งที่เมืองนี้

อ่าวตักวา (Tarkwa Bay) จุดเล่นเจ็ทสกีและกีฬาทางน้ำอื่นๆ

หาดลากอส (Lagos Bar Beach) หาดขึ้นชื่อของเมืองที่อยู่ไม่ไกลจากตัวเมือง และมีร้านอาหารและร้านกินดื่มมากมายที่ตั้งขนานกับชายหาด

หาดประภาคาร (Lighthouse Beach) หาดแห่งนี้เป็นที่ตั้งของประภาคารโบราณอายุกว่า 110 ปี

พิพิธภัณฑ์แห่งชาติไนจีเรีย (National Museum of Nigeria) จัดแสดงประวัติศาสตร์ความเป็นมาของชาติ มีจุดเด่นที่ห้องครัวของพิพิธภัณฑ์ที่ให้บริการอาหารพื้นเมืองที่น่าสนใจ

พิพิธภัณฑ์ศิลปะไนกี้ (Nike Art Gallery) ก่อตั้งขึ้นโดยศิลปินชื่อดังของประเทศ ไนกี้ เดวีย์ส โอกันเดย์ (Nike Davies Okundaye) จัดแสดงงานศิลปะและงานหัตถกรรมแขนงต่างๆ ของชนพื้นเมือง รวมทั้งยังมีการแสดงกลองและการเต้นรำพื้นเมืองให้ได้ชมอีกด้วย

ศูนย์วัฒนธรรมแห่งชาติ (National Theatre of Arts & Culture) ศูนย์การแสดงและวัฒนธรรมขนาดใหญ่ มีส่วนของโรงภาพยนตร์ โรงละคร และร้านอาหาร เป็นที่จัดงานทางด้านประเพณีวัฒนธรรมที่สำคัญของประเทศ

ตลาดศิลปะเลกกี้ (Lekki Art Market) ตลาดสินค้าแฮนด์เมด เช่น เครื่องประดับ สิ่งทอ ภาพวาด และของที่ระลึกสวยงามในราคาย่อมเยา

ซิลเวอร์เบิร์ด แกลเลอเรีย (Silverbird Galleria) แหล่งบันเทิงชั้นนำที่มีทั้งโรงภาพยนตร์ ร้านค้า ร้านอาหาร บาร์ ร้านเกมส์ จนไปถึงร้านหนังสือ

คิงส์ พลาซ่า (King’s Plaza) ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ จำหน่ายสินค้าแฟชั่นและอื่นๆ มากมาย มีส่วนของโรงภาพยนตร์ ขึ้นชื่อเรื่องศูนย์รวมอุปกรณ์คอมพิวเตอร์

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในลากอส

สายการบินที่สำคัญ

ลุฟทันซ่า (Lufthansa)

เอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airlines)

เตอร์กิชแอร์ไลน์ (Turkish Airlines)

เดลต้า (Delta)

บริติชแอร์เวย์ (British Airways)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในลากอสทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปลากอส

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปเลกอสที่ราคาถูกที่สุด

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด