แผนที่

ตั๋วเครื่องบินมาปูโตราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner  ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินมาปูโต และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินมาปูโต ราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินมาปูโต ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินมาปูโต ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปมาปูโต ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินมาปูโต ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปมาปูโต ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปมาปูโต ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินมาปูโต ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินมาปูโต ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปมาปูโต  อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปมาปูโต ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในมาปูโต และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากมาปูโต มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินมาปูโต ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปมาปูโต ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วมาปูโต ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินมาปูโต ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินมาปูโต ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินมาปูโต ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วมาปูโต ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินมาปูโต โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินมาปูโต และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในมาปูโต หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปมาปูโต เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับมาปูโต

ประเทศ

โมซัมบิก

ความสำคัญเมือง

มาปูโตเป็นเมืองหลวงและเมืองใหญ่ที่สุดของประเทศโมซัมบิก เป็นเมืองริมชายฝั่งที่มีความเจริญด้านการท่า เนื่องจากตั้งอยู่บริเวณปากแม่น้ำซันโต (Santo River) โดยเศรษฐกิจหลักของเมืองมีความเกี่ยวข้องกับการขนส่งและค้าขายในบริเวณอ่าว นอกจากนี้ยังเป็นเมืองท่องเที่ยวที่ได้รับฉายาว่า ‘ไข่มุกแห่งทะเลอินเดีย (Pearl of the Indian Ocean)’

รัฐ

-

เขตการปกครอง

7 เขตหลัก (Administrative Divisions)

ภาษา

ภาษาโปรตุเกสเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ฝั่งทางตอนใต้ของประเทศ 

สกุลเงิน

เมติคัลโมซัมบิก (Mozambican Metical หรือ MZN)

ข้อมูลสำคัญ

มาปูโตหรือรู้จักกันในชื่อ ‘ลอเรนโซมาเควส (Lourenço Marques)’ ก่อนการประกาศอิสรภาพของประเทศโมซัมบิกในปี ค.ศ.​1975 ตัวเมืองมีต้น อคาเซียขึ้นเป็นจำนวนมากจนมีชื่อเล่นว่า ‘เมืองแห่งต้นอคาเซีย (City of Acacias)’ และเนื่องจากตั้งอยู่ติดทะเลจึงมักได้รับผลกระทบจากภัยทางธรรมชาติ เช่น พายุไซโคลน

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

สถานีรถไฟ (Railway Station) อาคารขนาดใหญ่ที่ถือเป็นแลนด์มาร์คที่มีความโดดเด่นที่สุดแห่งหนึ่งของเมือง มักเข้าใจผิดกันว่าออกแบบโดยกุสตาฟ ไอเฟล (Gustav Eiffel) ผู้ออกแบบหอไอเฟล แต่ที่จริงแล้วสถาปนิกคือเพื่อร่วมงานของเขา

จัตุรัสวีรบุรุษแห่งโมซัมบิก (Praça dos Heróis Moçambicanos) จัตุรัสขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่ไม่ไกลจากสนามบิน เป็นที่กล่าวถึงจากศิลปะบนผังที่มีความยาวถึง 95 เมตรบอกเล่าเรื่องราวการปฏิวัติของประเทศ

จัตุรัสแห่งอิสรภาพ (Praça da Independência) จัตุรัสในเมืองที่รายล้อมด้วยตึกที่มีความสำคัญ เช่น ที่ว่าการเมือง บ้านพักของผู้สำเร็จราชการที่ออกแบบโดยไอเฟล เป็นต้น

พิพิธภัณฑ์ศิลปะแห่งชาติ (National Art Museum) จัดแสดงศิลปะโมซัมบิกที่น่าสนใจ โดยรวบรวมผลงานของศิลปินร่วมสมัยที่มีชื่อเสียงของประเทศมาจัดแสดง

ตลาดประจำเมือง (Municipal Market) ตลาดหลักของเมืองมาปูโต ขายทั้งของสด อาหารของกินเล่น รวมถึงข้าวของเครื่องใช้ประจำวัน นอกจากจะได้เดินเลือกซื้อของแล้วยังได้สัมผัสวิถีชีวิตของคนท้องถิ่นอีกด้วย

พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ทางธรรมชาติ (Natural History Museum) ตั้งอยู่ในตึกที่มีความสวยงามทางสถาปัตยกรรม ภายในจัดแสดงหุ่นจำลองของสัตว์ต่างๆ นิทรรศการเกี่ยวกับชาติพันธุ์ในท้องที่ รวมถึงตัวอ่อนของช้างที่หาชมได้ยาก

พิพิธภัณฑ์ทางการเงินแห่งชาติ (National Money Museum) พิพิธภัณฑ์เก่าแก่ที่ตั้งอยู่ในตึกสีเหลือโดดเด่น เปิดทำการมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1860 จัดแสดงหน่วยเงินตราของประเทศตั้งแต่สมัยอดีตจนถึงปัจจุบันของประเทศโมซัมบิก

คิสซาโนแกลเลอรี (Chissano Gallery) แกลเลอรีจัดแสดงผลงานรูปปั้นของอัลเบอร์โต คิสซาโน (Alberto Chissano) ศิลปินชาวโมซัมบิก ผู้มีอิทธิพลคนหนึ่งของประเทศ​ โดยมีความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษในงานแกะสลักไม้ รวมถึงการแกะสลักหินและเหล็ก

นิวคลีโอเดออาร์เต (Núcleo de Arte) สตูดิโอศิลปะที่มีการจัดแสดงผลงานศิลปะของศิลปินดาวรุ่ง โดยที่ผลงานบางชิ้นออกวางขายด้วย

บ้านและสตูดิโอของมาลันกาทานา (House & Studio of Malangatana) จัดแสดงผลงานของมาลันกาทานา เงวนยา (Malangatana Ngwenya) ศิลปินวาดภาพที่โด่งดังที่สุดของโมซัมบิก 

 

สายการบินที่สำคัญ

เตอร์กิชแอร์ไลน์ (Turkish Airlines)

เคนย่าแอร์เวย์ (Kenya Airways)

กาตาร์แอร์เวย์ (Qatar Airways)

เอธิโอเปียนแอร์ไลน์ (Ethiopian Airlines)

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

 

 

ตั๋วเครื่องบินไปมาปูโตที่ราคาถูกที่สุด

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด