แผนที่

ตั๋วเครื่องบินนูเมอาราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินนูเมอาและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินนูเมอาราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินนูเมอาราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินนูเมอาราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปนูเมอาราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินนูเมอาให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปนูเมอาในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปนูเมอาในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินนูเมอาราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินนูเมอาราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปนูเมอา อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปนูเมอาได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในนูเมอาและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากนูเมอามีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินนูเมอาขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปนูเมอาในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วนูเมอาราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินนูเมอาระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินนูเมอาราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินนูเมอาราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วนูเมอาราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินนูเมอาโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางเพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางเพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินนูเมอาและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในนูเมอาหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปนูเมอาเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับนูเมอา

ประเทศ

นิวแคลิโดเนีย

ความสำคัญเมือง

เมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ ตั้งอยู่บนเกาะกรานเดเตอร์เร (Grande Terre)​ ซึ่งเป็นเกาะหลักของนิวแคลิโดเนีย บริเวณตัวเมืองมีอ่าวน้ำลึกจึงเป็นเมืองท่าที่สำคัญ และเป็นเมืองที่มีการเจริญเติบโตอย่างรวดเร็วเมืองหนึ่งในน่านน้ำทะเลแปซิฟิค

รัฐ

จังหวัดใต้ (South Province)

เขตการปกครอง

-

ภาษา

ภาษาฝรั่งเศสเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่บริเวณคาบสมุทรทางตอนใต้ของเกาะกรานเดเตอร์เร

สกุลเงิน

ฟรังก์ซีเอฟพี (CFP Franc หรือ XFP)

ข้อมูลสำคัญ

เป็นเมืองที่มีอากาศดีที่สุดและสามารถท่องเที่ยวได้ทั้งปี มีอุณหภูมิเฉลี่ยตลอดปี 20-23 องศา อีกทั้งยังมีหาดทรายขาวสะอาดและน้ำทะเลสีฟ้าใส อย่างไรก็ตามยังไม่เป็นที่นิยมสำหรับการท่องเที่ยวมากเท่าที่ควรเนื่องจากการเดินทางเข้าถึงเกาะมีราคาค่อนข้างสูงและมีค่าครองชีพแพง

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

พิพิธภัณฑ์แห่งนิวแคลิโดเนีย (Museum of New Caledonia) เรียนรู้เรื่องราวเกี่ยวกับชนเผ่าคานัคซึ่งเป็นชนเผ่าพื้นเมืองในแถบภูมิภาค รวมถึงวัฒนธรรมที่น่าสนใจในแถบทะเลแปซิฟิค เปิดให้ทำการทุกวันยกเว้นวันอังคาร

ศูนย์วัฒนธรรมจิบาอู (Tjibaou Cultural Centre) ตึกแลนด์มาร์คของประเทศที่พบเห็นได้ทั่วไปบนโปสการ์ดตามร้านขายของที่ระลึกจัดแสดงศิลปวัตถุร่วมสมัยสไตล์เมลานีเซียและจากภูมิภาคโอเชียเนีย

พิพิธภัณฑ์เมืองนูเมอา (City of Nouméa Museum) มีการจัดแสดงโมเดลเมืองในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 และนิทรรศการเกี่ยวกับชีวิตชาวเมืองในช่วงเวลาสำคัญทางประวัติศาสตร์อื่นๆ

พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ทางทะเล (Maritime History Museum) พิพิธภัณฑ์ขนาดเล็กที่ประกอบด้วยสิ่งของจัดแสดงที่น่าสนใจจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่เป็นโบราณวัตถุที่มีความเกี่ยวข้องกับการเดินทะเล

จัตุรัสต้นมะพร้าว (Place des Cocotiers) พื้นที่สาธารณะใจกลางเมืองนูเมอา เป็นสถานที่จัดงานสำคัญๆ รวมถึงตลาดนัดที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกอาทิตย์

ตลาดเมืองนูเมอา (Noumea Market) ตั้งอยู่ริมน้ำใกล้กับท่าเรือมอเซลล์ (Port Moselle) มีลักษณะเป็นตึกทรงกลมหลังคาสีฟ้าโดดเด่น คึกคักที่สุดในตอนเช้า และช่วงเสาร์อาทิตย์จะมีนักดนตรีมาดีดอูคูเลเล่ให้ความบันเทิงแก่คนที่มาเดินตลาด

เสาหินมวาคา (Mwâ Ka) เสาโทเทมสูงกว่า 12 เมตรตั้งตระหง่านอยู่ตรงข้ามพิพิธภัณฑ์แห่งนิวแคลิโดเนีย ด้านบนเป็นกระท่อมหัวหน้าเผ่าที่บริเวณหลังคาปักหอกยื่นออกมา ตัวเสามีการแกะสลักที่สื่อถึง 8 ชนเผ่าดั้งเดิมของประเทศ

เกาะอเมเดอี (Amédée Islet) สถานที่ยอดนิยมสำหรับการดำน้ำตื้นและดำน้ำลึก นอกจากนี้ยังมีไฮไลท์คือประภาคารที่มีชื่อว่า Phare Amédée ซึ่งตั้งอยู่ในจุดที่เกรทแบริเออร์รีฟมีการแยกตัวตามธรรมชาติซึ่งมีเพียง 3 จุดเท่านั้น ทำให้เรือสามารถแล่นเข้ามาสู่เกาะได้

หาดคูเอนดา (Kuendu Beach) ชายหาดน้ำตื้นที่ต้องเดินลงทะเลไประยะหนึ่งถึงจะว่ายน้ำได้ มีบริเวณส่วนหนึ่งเป็นเขตรักษาพันธุ์ทางทะเลซึ่งเป็นจุดยอดนิยมในการดำน้ำตื้น

วิหารเซนต์โจเซฟ (Cathédrale St Joseph) โบสถ์เก่าแก่ที่สร้างขึ้นตั้งแต่ปี ค.ศ. 1888 โดยใช้แรงงานนักโทษบนเกาะ ถือเป็นสัญลักษณ์ของเมืองอีกแห่งหนึ่ง

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในนูเมอา

สายการบินที่สำคัญ

แอร์นิวซีแลนด์ (Air New Zealand)

แควนตัส (Qantas)

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในนูเมอาทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปนูเมอา

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปนูเมอาที่ราคาถูกที่สุด

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 ราคาตั๋วเครื่องบินไปสนามบินนูเมอาและสนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด