แผนที่

ตั๋วเครื่องบินยาอุนเดราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินยาอุนเดและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินยาอุนเดราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินยาอุนเดราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินยาอุนเดราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปยาอุนเดราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินยาอุนเดให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปยาอุนเดในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปยาอุนเดในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินยาอุนเดราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินยาอุนเดราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปยาอุนเด อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปยาอุนเดได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในยาอุนเดและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากยาอุนเดมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินยาอุนเดขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปยาอุนเดในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วยาอุนเดราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินยาอุนเดระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง

หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินยาอุนเดราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินยาอุนเดราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วยาอุนเดราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินยาอุนเดโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินยาอุนเดและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในยาอุนเดหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปยาอุนเดเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับยาอุนเด

ประเทศ

สาธารณรัฐแคเมอรูน

ความสำคัญเมือง

เมืองหลวงและเมืองที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับที่ 2 ของประเทศ มีประชากรหนาแน่นกว่า 2.5 ล้านคน เป็นศูนย์กลางเศรษฐกิจความเจริญ อุตสาหกรรมและการปกครองของประเทศ สินค้าสำคัญของเมือง เช่น ยาสูบ ผลิตภัณฑ์จากนมวัว เบียร์ ดินเหนียว เครื่องแก้ว และไม้

รัฐ

ตอนกลาง (Centre Region)

เขตการปกครอง

-

ภาษา

ภาษาอังกฤษและภาษาฝรั่งเศสเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางตอนกลางค่อนไปทางตะวันตกของประเทศ

สกุลเงิน

ฟรังก์แอฟริกากลาง (Central African Franc หรือXAF)

ข้อมูลสำคัญ

ยาอุนเดถือว่าเป็นเมืองที่มีความปลอดภัยสูงเมื่อเทียบกับเมืองอื่นๆ ในประเทศแคเมอรูน ทั้งนี้การเดินทางมาเมืองนี้อาจจะไม่สะดวกสบายเหมือนเมืองท่องเที่ยวชั้นนำอื่นๆ และการเดินทางส่วนใหญ่มักจะต้องพึ่งพาแท็กซี่ที่มักนิยมบริการ “แชร์เส้นทาง” กับผู้โดยสารที่โบกรถในเส้นทางเดียวกัน นอกจากนั้นควรเตรียมแลกเงินไปให้เพียงพอ เพราะตู้เอทีเอ็มมีน้อยมาก และเพื่อลดการเสี่ยงในการไปขอแลกบนท้องถนนกับชาวเมืองที่รับแลกเงิน

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

สำนักสงฆ์เบเนดิกทีน (Benedictine Monastery) จุดท่องเที่ยวยอดนิยมตั้งอยู่ในเขตภูเขาเฟเบ (Mont Febe) ภายในมีพิพิธภัณฑ์ที่จัดเก็บศิลปวัตถุที่น่าสนใจจำนวนมาก

พิพิธภัณฑ์ศิลปะแห่งแคเมอรูน (Musée d’Art Camerounais) ขึ้นชื่อเรื่องงานปั้น หน้ากาก เครื่องทองเหลืองและงานไม้ที่เป็นศิลปะท้องถิ่นของชาวแคเมอรูน 

โบสถ์ยาอุนเด (YaoundeCathedral) โบสถ์ประจำเมือง ไฮไลท์ของการมาเยือนโบสถ์แห่งนี้ คือ การชมการเต้นรำและการเล่นกลองพื้นเมืองของชาวแคเมอรูนท้องถิ่นในเช้าวันอาทิตย์บริเวณด้านหน้าของโบสถ์

พิพิธภัณฑ์ศิลปะอัฟเฮมิ (Musée Afhemi) ขึ้นชื่อเรื่องคอลเล็กชั่นงานศิลปะพื้นเมืองและงานศิลปะจากประเทศข้างเคียงที่น่าสนใจมากมาย รวมไปถึงศิลปวัตถุเก่าแก่ล้ำค่าหลายชิ้น นอกจากนั้นยังมีงานศิลปะร่วมสมัยของศิลปินชาวแอฟริกันที่ควรค่าแก่การไปชมด้วย

พิพิธภัณฑ์แบล็กกิจูด (Blackitude Museum) จัดแสดงเรื่องราวทางเชื้อชาติ เผ่าพันธุ์และวัฒนธรรมประเพณีของชาวพื้นเมือง นอกจากนั้นยังเป็นที่จัดเก็บสมบัติของกษัตริย์โบราณของชนเผ่าท้องถิ่นอีกด้วย

พิพิธภัณฑ์แห่งชาติยาอุนเด (National Museum of Yaounde) พิพิธภัณฑ์ประจำเมืองที่ตั้งอยู่ในเขตที่พักของผู้นำประเทศ ภายในจัดแสดงเรื่องราวทางประวัติศาสตร์ความเป็นมาในยุคสมัยต่างๆ ของแคเมอรูน

อนุสาวรีย์การรวมชาติ (Reunification Monument) อนุสรณ์สถานแห่งการรวมตัวเป็นประเทศที่สมบูรณ์หลังจากที่ผ่านศึกสงครามและการแบ่งแยกประเทศ ที่เป็นผลมาจากการตกเป็นเมืองอาณานิคมของประเทศมหาอำนาจของยุโรปในอดีต

สวนสัตว์มว็อก เบ็ทซิ (Mvog Betsi Zoo) สวนสัตว์ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งในสวนสัตว์ชั้นดีของทวีปแอฟริกา สัตว์ของที่นี่ส่วนใหญ่แล้วเป็นสัตว์ที่ได้รับการช่วยชีวิตจากการค้าสัตว์ป่าและสัตว์ป่าที่ได้รับบาดเจ็บ

ตลาดโมโคโล (Mokolo Market) ตลาดสินค้าขนาดใหญ่ จัดจำหน่ายสินค้าหลากหลายตั้งแต่อาหารสด ผัก ผลไม้ไปจนถึงเสื้อผ้าและข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ

ตลาดกลาง (Centre Artisanal) ตลาดสินค้าพื้นเมืองและอาหารแห้งต่างๆ มากมาย ราคาสินค้าที่นี่จะถูกกว่าห้างร้านอื่นๆ 

 

สายการบินที่สำคัญ

เตอร์กิชแอร์ไลน์ (Turkish Airlines)

แอร์ฟรานซ์ (Air France)

บรัสเซลส์แอร์ไลน์ (Brussels Airlines)

เอธิโอเปียนแอร์ไลน์ (Ethiopian Airlines)

เคนยาแอร์เวย์ (Kenya Airways)

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปยาอุนเด นซิมาเลนที่ราคาถูกที่สุด

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด