แผนที่

ตั๋วเครื่องบินรีโอเดจาเนโรราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินรีโอเดจาเนโรและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินรีโอเดจาเนโรราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินรีโอเดจาเนโรราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินรีโอเดจาเนโรราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปรีโอเดจาเนโรราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลกโดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินรีโอเดจาเนโรให้ได้ราคาถูกที่สุด

1.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปรีโอเดจาเนโรในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปรีโอเดจาเนโรในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2.  เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินรีโอเดจาเนโรราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินรีโอเดจาเนโรราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปรีโอเดจาเนโร อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปรีโอเดจาเนโรได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3.  เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในรีโอเดจาเนโรและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากรีโอเดจาเนโรมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินรีโอเดจาเนโรขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปรีโอเดจาเนโรในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วรีโอเดจาเนโรราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5.  เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินรีโอเดจาเนโรระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินรีโอเดจาเนโรราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินรีโอเดจาเนโรราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วรีโอเดจาเนโรราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินรีโอเดจาเนโรโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2.  ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินรีโอเดจาเนโรและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในรีโอเดจาเนโรหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3.  ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปรีโอเดจาเนโรเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับรีโอเดจาเนโร

ประเทศ

สหพันธ์สาธารณรัฐบราซิล

ความสำคัญเมือง

รีโอเดจาเนโร (หรือเรียกสั้นๆ ว่า  ‘รีโอ’) เป็นเมืองหลวงเก่าของประเทศบราซิล เป็นเมืองที่ใหญ่อันดับสองของประเทศรองจากเซาเปาโล อีกทั้งยังเป็นเมืองท่องเที่ยวสำคัญ สร้างรายได้เป็นอันดับสองของของประเทศ

รัฐ

รีโอเดจาเนโร

เขตการปกครอง

15 เขต

ภาษา

ภาษาโปรตุเกสเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศ

สกุลเงิน

เรอัล (Real หรือ BRL)

ข้อมูลสำคัญ

รีโอเดจาเนโรเป็นเมืองท่องเที่ยว ซึ่งบางส่วนได้รับการ���นุรักษ์ให้เป็นมรดกโลกจากองค์การยูเนสโก เป็นเมืองหลวงเก่าจึงมีโบราณสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์จำนวนมาก อีกทั้งยังมีสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติทั้งชายหาดและภูเขา รวมถึงขึ้นชื่อสำหรับเทศกาลรีโอ คาร์นิวัล (Rio Carnival) ซึ่งเป็นเทศกาลคาร์นิวัลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก มีพาเหรดอลังการ ชายหญิงรวมทั้งสาวประเภทสองใส่ชุดแฟนซี เต้นตามจังหวะแซมบ้าสนุกสนาน

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

รูปปั้นพระเยซูคริสต์ (Christ the Redeemer) ซึ่งถือได้ว่าเป็นสัญลักษณ์สำคัญของเมือง ได้รับการยกย่องเป็น 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลกยุคใหม่ อีกทั้งยังเป็นรูปปั้นพระเยซูคริสต์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก สูงถึง 30 เมตร

ยอดเขากอร์โกวาดู(Corcovado Mountain) ตั้งอยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติทิจูคา (Tijuca Forest National Park) ตรงยอดสูงสุดเป็นที่ตั้งของรูปปั้นพระเยซูคริสต์ ซึ่งเป็นจุดชมวิวยอดนิยมเนื่องจากสามารถเห็นเมืองได้โดยรอบ

ภูเขาซูการ์โลฟ(Sugarloaf Mountain) หรือ Pao de Acucar เป็นจุดชมวิวที่สำคัญอีกแห่งหนึ่งของเมือง ได้ชื่อว่าภูเขาก้อนน้ำตาลเนื่องจากลักษณะทางกายภาพ มีบริการเคเบิลคาร์ให้นั่งชมวิว และมีพื้นที่สำหรับปีนเขา

หาดโคปาคาบานา (Copacabana) ชายหาดยอดนิยมของนักท่องเที่ยวซึ่งทอดยาวกว่า 4 กิโลเมตร ทรายเป็นเม็ดละเอียด และน้ำทะเลสีฟ้าใส

 

 

หาดอิปานีมา (Ipanema) ได้ชื่อว่าเป็นหาดที่ ‘เซ็กซี่ที่สุดในโลก’ เป็นที่นิยมของคนท้องถิ่น อีกทั้งยังเป็นที่ตั้งของกลุ่มรักร่วมเพศที่ช่วยสร้างสีสัน ให้กับหาด สามารถเดินเท้าจากหาดโคปาคาบานาประมาณ 10 นาที

พระราชวังคาทีททิ (Catete Palace) เคยเป็นที่พำนักของประธานาธิบดีระหว่างปีค.ศ. 1894-1960 ปัจจุบันใช้งานเป็นโรงละคร และพิพิธภัณฑ์

พระราชวังอิมพีเรียล (Imperial Palace) สถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์แห่งหนึ่งของรีโอ อดีตเคยเป็นพระราชวังหลวงและที่ว่าการของเมือง ปัจจุบันใช้เป็นศูนย์วัฒนธรรม

สวนสาธารณะฟลาเมนโก (Parque do Flamengo) ยอดนิยมสำหรับครอบครัวไปทำกิจกรรมร่วมกัน หรือออกกำลังกายผ่อนคลายในวันว่าง

พิพิธภัณฑ์แห่งชาติ (National Museum of Brazil) ตั้งอยู่ในเขตพระราชวังอิมพีเรียล จัดแสดงนิทรรศการที่หลากหลาย นอกจากนี้ยังเป็นศูนย์วิจัยทางวิทยาศาสตร์ที่สำคัญ

สวนควินตา ดา โบอา วิสตา (Quinta da Boa Vista) สวนที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์เนื่องจากเป็นส่วนหนึ่งของพระราชวังอิมพีเรียล ในปัจจุบันพื้นที่ส่วนหนึ่งเป็นสวนสัตว์ซึ่งเป็นที่อยู่ของสัตว์กว่า 2,000 ชนิด

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในรีโอเดจาเนโร

สายการบินที่สำคัญ

เอมิเรตส์แอร์ไลน์ (Emirates Airlines)

แอร์ฟรานซ์ (Air France)

เคแอลเอ็ม (KLM)

บริติชแอร์เวย์ (British Airways)

ลุฟทันซ่า (Lufthansa)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในรีโอเดจาเนโรทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปรีโอเดจาเนโร

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ถ้าสะดวกที่จะบินจากไหนก็ได้ ลองค้นหาสนามบินใกล้เคียงดู มีดีลดีๆ ประหยัดเงินขึ้นอีก

สนามบินใกล้รีโอเดจาเนโร

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด