แผนที่

ตั๋วเครื่องบินคอรอร์ราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscannerให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินคอรอร์และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินคอรอร์ราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินคอรอร์ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินคอรอร์ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปคอรอร์ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินคอรอร์ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปคอรอร์ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปคอรอร์ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินคอรอร์ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินคอรอร์ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปคอรอร์ อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปคอรอร์ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในคอรอร์และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากคอรอร์มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินคอรอร์ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปคอรอร์ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วคอรอร์ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินคอรอร์ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินคอรอร์ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินคอรอร์ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วคอรอร์ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินคอรอร์โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินคอรอร์และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในคอรอร์หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปคอรอร์เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับคอรอร์

ประเทศ

สาธารณรัฐปาเลา

ความสำคัญเมือง

คอรอร์ (บ้างออกเสียงว่า กอรอร์ หรือ กอโรร์) เป็นเมืองและเขตเกาะเขตหนึ่งในประเทศเกิดใหม่อย่างปาเลา ซึ่งโดดเดียวอยู่กลางทะเล ห่างจากประเทศฟิลิปปินส์ประมาณ 500 กิโลเมตร โดยประเทศนี้มีประชากรน้อยที่สุดประเทศหนึ่งในโลก และคอรอร์ก็เคยมีฐานะเป็นเมืองหลวงของประเทศซึ่งตั้งอยู่บนเกาะที่ล้อมรอบด้วยทะเลและป่าเขาอันอุดมสมบูรณ์ เหมาะแก่การพักผ่อนแบบปลีกวิเวกตัดขาดจากความเจริญ เหลือเพียงแสงแดดและน้ำทะเลเป็นเพื่อนโดยเฉพาะ

รัฐ

คอรอร์

เขตการปกครอง

11เขต

ภาษา

ภาษาอังกฤษและภาษาปาเลาเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางตอนกลางของประเทศ (ทางทิศใต้ของเกาะใหญ่)

สกุลเงิน

ดอลลาร์สหรัฐ (United States Dollar หรือ USD)

ข้อมูลสำคัญ

แม้จะห่างไกลมาก แต่คอรอร์ก็ไม่อาจซ่อนเร้นความสวยงามไปจากนักท่องเที่ยวได้ โดยเมืองนี้มีสนามบินเป็นของตนเองซึ่งอยู่ในแผนดินใหญ่และมีถนนสายหลักเชื่อมข้ามมายังเกาะคอรอร์อันเป็นที่ตั้งของเมือง ส่วนสภาพอากาศที่นี่เป็นอากาศแบบร้อนชื้น มีฝนตกชุกหลายเดือนตั้งแต่พฤษภาคมถึงธันวาคม และมีอุณหภูมิเฉลี่ย 24.8 – 30.5 องศา

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

เกาะมาลากัล (Malakal Island) เกาะท่องเที่ยวหลักเกาะหนึ่งของคอรอร์ ที่นี่ไม่มีชายหาด แต่เต็มไปด้วยโรงแรมรีสอร์ทที่สามารถนำเที่ยวไปยังเกาะเล็กเกาะน้อยต่างๆ ได้โดยรอบ พร้อมทัศนียภาพที่สวยงามและน้ำทะเลอันเงียบสงบ

เกาะร็อค (Rock Island) หรือหมู่เกาะหิน เป็นเกาะหินน้อยใหญ่ขึ้นเป็นกลุ่มๆ และมีต้นไม้ปกคลุมเป็นจำนวนมาก เป็นแหล่งดำน้ำที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในโลกเลยก็ว่าได้ มีสัตว์ทะเลและปะการังน้อยใหญ่มากมายให้ตื่นต้นทั้งแบบลึกและตื้น

ทะเลสาบเงอร์มิวแองเจิล (Ngermeuangel Lake) ทะเลสาบน้ำเค็มขนาดใหญ่กลางเกาะที่ล้อมรอบไปด้วยป่าดงดิบ มีความกว้างถึง 290 เมตร และลึก 40 เมตรภายในมีสัตว์ทะเลเฉพาะถิ่นอย่างแมงกะพรุนทองอาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก

ทะเลสาบโกบี้ (Goby Lake) อีกหนึ่งทะเลสาบแมงกะพรุนที่อยู่ในเขตคอรอร์ มีความกว้าง 260 เมตรและลึก 18 เมตร ในทะเลสาบเต็มไปด้วยแมงกะพรุนทองเช่นกัน โดยทะเลสาบเหล่านี้สามารถดำน้ำตื้นลงไปได้และแมงกะพรุนไม่มีพิษ

ทะเลสาบออนกาเอล (Ongael Lake) อีกหนึ่งทะเลสาบแมงกะพรุนใกล้กับเกาะร็อค ที่นี่มีความกว้าง 100 เมตร และลึกสุดเพียง 4 เมตรเท่านั้น เหมาะแก่การดำน้ำตื้นแหวกว่ายไปกับแมงกะพรุนทองเป็นอย่างมาก

พิพิธภัณฑ์แห่งชาติเบเลา (Belau National Museum) แม้จะเป็นประเทศเกิดใหม่ แต่ดินแดนนี้ก็มีชาวพื้นเมืองอาศัยมาอย่างยาวนาน และพิพิธภัณฑ์แห่งนี้คือแหล่งรวบรวมอารยธรรมเก่าแก่ทั้งศิลปะและความเป็นอยู่ของชาวพื้นเมือง

พิพิธภัณฑ์เอทปิสัน (Etpison Museum) อีกหนึ่งพิพิธภัณฑ์ที่จะได้สัมผัสกับวัฒนธรรมท้องถิ่นอย่างเต็มเปี่ยม ที่นี่มีทั้งโบราณวัตถุ แหล่งศึกษาธรรมชาติวิทยา และยังมีการแสดงจากชาวพื้นเมืองให้ชมอีกด้วย

ศูนย์ปะการังนานาชาติปาเลา (Palau International Coral Reef Center) แหล่งเก็บรวบรวมปะการังต่างๆ ที่หาได้ในท้องถิ่น (แต่หายากในโลก) ทั้งยังมีจระเข้น้ำเค็มตัวเป็นๆ และอควาเรียมเล็กๆ ให้ชมอย่างเพลิดเพลินอีกด้วย

สุสานทหารและปืนญี่ปุ่น (Japanese Cemetery and Gun) ชื่ออาจจะแปลกๆ แต่นี่คือสุสานของทหารชาวญี่ปุ่นในช่วงสงครามโลกที่เต็มไปด้วยป้านหลุมศพมากมาย และยังมีป้อมปืนใหญ่อีกเป็นจำนวนมาก ซึ่งดูน่ากลัวและน่าสนใจไม่น้อย

ศูนย์การค้าดับบลิวซีทีซี (WCTC Shopping Centre) แม้จะเต็มไปด้วยความสวยงามทางธรรมชาติ แต่คอรอร์ก็มีศูนย์การค้าของเมืองให้จับจ่ายใช้สอยเหมือนกัน แม้จะไม่หรูหรา แต่ก็เป็นศูนย์การค้าท้องถิ่นที่มีของขายครบครันสำหรับที่นี่

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในคอรอร์

สายการบินที่สำคัญ

เจแปนแอร์ไลน์(Japan Airlines)

เดลต้า (Delta)

โคเรียนแอร์ (Korean Air)

เอเชียน่าแอร์ไลน์ (Asiana Airlines)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในคอรอร์ทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปคอรอร์

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปคอรอร์ที่ราคาถูกที่สุด

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด