แผนที่

ตั๋วเครื่องบินแคสตรีส์ราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินแคสตรีส์และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินแคสตรีส์ราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินแคสตรีส์ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินแคสตรีส์ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปแคสตรีส์ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินแคสตรีส์ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปแคสตรีส์ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปแคสตรีส์ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินแคสตรีส์ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินแคสตรีส์ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปแคสตรีส์ อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปแคสตรีส์ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในแคสตรีส์และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากแคสตรีส์มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวัน จากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินแคสตรีส์ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปแคสตรีส์ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วแคสตรีส์ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินแคสตรีส์ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินแคสตรีส์ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินแคสตรีส์ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วแคสตรีส์ราคาถูกที่สุด ได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินแคสตรีส์โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางเพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางเพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินแคสตรีส์และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในแคสตรีส์หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปแคสตรีส์เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับแคสตรีส์

ประเทศ

เซนต์ลูเซีย

ความสำคัญเมือง

แคสตรีส์ (หรือคาสทรีซ) เป็นเมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดของประเทศบนเกาะกลางทะเลแคริบเบียนอย่างเซนต์ลูเซีย โดยนับเป็นเมืองที่มีความสำคัญในฐานะเมืองศูนย์กลางทางการปกครองและเศรษฐกิจของประเทศ โดยตั้งอยู่บริเวณปากอ่าวออกสู่ทะเล โดยเป็นเมืองที่ถูกค้นพบเป็นครั้งแรกในช่วงศตวรรษที่ 17

รัฐ

-

เขตการปกครอง

6 เขต

ภาษา

ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือของประเทศ

สกุลเงิน

ดอลลาร์แคริบเบียนตะวันออก (East Caribbean Dollar  หรือ XCD)

ข้อมูลสำคัญ

ขนาดของแคสตรีส์นั้นค่อนข้างเล็ก มีถนนสายหลักเป็นถนนเลียบชายฝั่งเพียงเส้นเดียว ซึ่งเป็นการเดินทางหลักของประเทศนี้ และไม่มีรถไฟ แต่มีสนามบินท้องถิ่นให้บริการร่วมกับสนามบินนานาชาติทางตอนใต้ของเกาะ สภาพอากาศนั้นค่อนข้างร้อนชื้นแบบป่าฝนตามสภาพภูมิประเทศที่ไม่ไกลจากเส้นศูนย์สูตร และอยู่กลางทะเล มีอุณหภูมิเฉลี่ย 18 – 29 องศา และมีฝนตกชุกบ่อยครั้ง

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

มหาวิหารสมโภช (Cathedral Basilica of the Immaculate Conception) วิหารหลักของเมืองแคสตรีส์ และยังเป็นวิหารหลักของประเทศเซนต์ลูเซีย โดยมีขนาดใหญ่ที่สุดในกลุ่มประเทศแคริบเบียน มีความสูงของตัวอาคาร 61 เมตร

จัตุรัสดีเร็ค วัลคอตต์ (Derek Walcott Square) จัตุรัสและสวนสาธารณะกลางเมืองที่ถูกทำเป็นพื้นที่สีเขียว สร้างขึ้นตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 19 จุดเด่นของที่นี่คือเป็นสวนสาธารณะที่ไม่มีอนุสาวรีย์ แต่มีต้นไม้ขนาดใหญ่และสนามหญ้าแทน

หาดวิกี้ (Vigie Beach) ชายหาดสาธารณะทางตอนเหนือของแคสตรีส์ที่มีความยาวนับกิโลเมตร โดยเป็นหาดที่มีน้ำทะเลสีสวยงาม เต็มไปด้วยที่พักและร้านอาหาร และยังแปลกตาด้วยการเป็นชายหาดเลียบรันเวย์เครื่องบินของสนามบินด้วย

หาดช็อค (Choc Beach) ชายหาดทางตอนเหนือถัดจากหาดวิกี้ขึ้นไปเล็กน้อย บริเวณนี้เป็นจุดที่เงียบสงบกว่าเพราะอยู่ห่างจากสนามบิน เดินทางสะดวกด้วยการติดถนนสายหลักของเกาะ มีหาดทรายสีขาวสวยและมีพื้นที่ป่าชายหาดด้วย

หาดลาต็อค (La Toc Beach) ชายหาดเล็กๆ รูปโค้งเสียวพระจันทร์ทางตะวันตกเฉียงใต้ของเมืองแคสตรีส์ที่มาพร้อมความเงียบสงบของคลื่นชมและหาดทราย ซึ่งถือเป็นหาดส่วนตัวที่ล้อมรอบไปด้วยรีสอร์ทขนาดใหญ่ 3 แห่ง

อ่าวร็อดนีย์ (Rodney Bay) อ่าวเทียบเรือขนาดใหญ่ซึ่งที่นี่เต็มไปด้วยเรือใบ และเรือยอร์จของผู้ร่ำรวยมีฐานะทั้งในและต่างประเทศ เป็นบรรยากาศเสากระโดงเรือตัดกับทิวเขาสีเขียวประหนึ่งอยู่ในเมืองตากอากาศของยุโรปเลยทีเดียว

พอยท์เซราฟีน (Point Seraphine) พื้นที่ยื่นภายในอ่าวของเมืองแคสตรีส์ซึ่งเป็นสถานที่สำคัญที่นักท่องเที่ยวต้องแวะมาเมื่อจะออกทะเล เพราะเป็นจุดเทียบท่าเรือครูซขนาดใหญ่ โดยก่อนถึงท่าเรือจะมีสวนสาธารณะให้พักผ่อนด้วย

พื้นที่อนุรักษ์ป่าต้นน้ำแคสตรีส์ (Castries Waterworks Forest Reserve) พื้นที่ป่าขนาดใหญ่ทางตะวันออกจากเมืองแคสตรีส์ โดยเป็นป่าฝนอันอุดมสมบูรณ์ โดยนักท่องเที่ยวสามารถชมป่าได้อย่างกว้างขวางด้วยการนั่งกระเช้าลอยฟ้า

ตลาดกลางแคสตรีส์ (Castries Central Market) ตลาดติดทะเลของเมืองที่มีชื่อเสียง โดยนักท่องเที่ยวสามารถพบของท้องถิ่นทุกอย่างทั้งเสื้อผ้า อาหาร ของใช้ และของที่ระลึกได้จากที่นี่ ซึ่งมีพื้นที่ทั้งตลาดในร่มและกลางแจ้ง

เมกะเจ (Mega J) ศูนย์การค้าขนาดใหญ่ ซึ่งติดอันดับใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศเซนต์ลูเซีย มีพื้นที่จอดรถและพื้นที่ขายสินค้ากว้างขวาง และยังอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวอย่างหาดช็อคอีกด้วย

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในแคสตรีส์

สายการบินที่สำคัญ

บริติชแอร์เวย์ (British Airways)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในแคสตรีส์ทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปแคสตรีส์

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปแคสตรีส์ที่ราคาถูกที่สุด

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด