แผนที่

ตั๋วเครื่องบินโซรองราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินโซรอง และโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินโซรอง ราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินโซรอง ราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินโซรอง ราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปโซรอง ราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินโซรอง ให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปโซรอง ในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปโซรอง ในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินโซรอง ราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินโซรอง ราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปโซรอง  อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปโซรอง ได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในโซรอง และสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากโซรอง มีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโซรอง ขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปโซรอง ในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วโซรอง ราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโซรอง ระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง

หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินโซรอง ราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินโซรอง ราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วโซรอง ราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโซรอง โดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินโซรอง และราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในโซรอง หรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปโซรอง เปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับโซรอง

ประเทศ

สาธารณรัฐอินโดนีเซีย

ความสำคัญเมือง

โซรองเป็นเมืองเล็กๆ ติดชายฝั่งทางตะวันตกของเกาะปาปัว (เกาะปาปัวนิวกีนี) ซึ่งอยู่ในบริเวณอ่าวที่มีช่องระหว่างเกาะซึ่งมีแผ่นดินน้อยใหญ่อยู่มากมาย โดยโซรองนับเป็นศูนย์กลางทางด้านคมนาคมทางน้ำที่สำคัญของภูมิภาคตะวันออกในประเทศอินโดนีเซีย ด้วยท่าเรือและเส้นทางการเดินทางมากมายไปยังเกาะและส่วนต่างๆ ของประเทศ และยังเป็นแหล่งขอ���น้ำมันและพลังงานก๊าซธรรมชาติในภูมิภาคอีกด้วย

รัฐ

ปาปัวตะวันตก

เขตการปกครอง

เขต

ภาษา

ภาษาอินโดนีเซียเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกของประเทศ (ทิศตะวันตกของเกาะปาปัว)

สกุลเงิน

รูเปียห์ (Rupiah หรือ IDR)

ข้อมูลสำคัญ

นอกจากโซรองจะเป็นท่าเรือสำคัญแล้ว ยังมีสนามบินประจำเมืองซึ่งสามารถเดินทางไปยังเมืองใหญ่อื่นๆ ได้ แต่ทั้งนี้เนื่องจากเป็นเมืองที่อยู่ห่างไกล ความเจริญและความสะดวกอื่นๆ จึงยังไม่ดีนัก โดยมีถนนสายหลักเพียงเส้นเดียว จึงยากต่อการสัญจร ส่วนสภาพอากาศนั้นก็เป็นแบบเขตร้อนชื้นเส้นศูนย์สูตร มีฝนตกชุกและอากาศค่อนข้างร้อน

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

มัสยิดอัลอัคบาร์รายา (Masjid Raya Al Akbar) มัสยิดที่ใหญ่ที่สุดในโซรอง และแออัดอยู่เสมอโดยชาวเมืองที่เข้ามานมัสการ ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ด้านนอกมัสยิดทาด้วยสีขาวและเขียว และโดดเด่นด้วยโดมทรงกลมห้าหยัก

มัสยิดเก่าปฐิมบุรัก (Patimburak Old Mosque) มัสยิดเก่าแก่ที่สร้างขึ้นตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 19 ล้อมรอบไปด้วยป่าเขาธรรมชาติดูแปลกตา โดยมีลักษณะอาคารคล้ายศาลาแบบบาหลี และยังคงสวยงามแข็งแรงมาจนถึงปัจจุบัน

หาดคาซูอาริ (Kasuari Beach) ตั้งอยู่บนชายฝั่งคาสโซวาริ มีหาดทรายสีขาวที่สวยงาม บนชายหาดมีแนวต้นไม้ตลอดทาง ทำให้บรรยากาศที่นี่ดูเย็นสบาย ในวันธรรมดาชายหาดนี้จะเงียบสงบเหมาะแก่การพักผ่อน

อ่าวไตรตัน (Bay of Triton) อ่าวที่มีความสมบูรณ์ทางทะเลด้วยปะการังและปลาทะเลที่อยู่อาศัยในบริเวณรอบอ่าวนับร้อยสายพันธุ์ และยังแปลกตากว่าด้วยการเป็นสถานที่ท่องเที่ยวประวัติศาสตร์โบราณซึ่งมีภาพเขียนผนังถ้ำอยู่ที่อ่าวนี้ด้วย

หมู่เกาะราชาอัมบัท (Raja Ampat Islands) กลุ่มเกาะและอุทยานแห่งชาติขนาดใหญ่ทางตะวันตกเฉียงเหนือของเมืองโซรอง ประกอบด้วยเกาะเล็กๆ กว่า 1,500 เกาะ ซึ่งปลกคลุมไปด้วยต้นไม้เขียวชอุ่มตัดกับน้ำทะเลสวยงามติดระดับโลก

เกาะวายัก (Wayag Island) เกาะที่เคยเป็นหนึ่งในโลเคชั่นถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง The Beach โดยมีพื้นที่กว่า 380,000 เอเคอร์ น้ำทะเลมีความใสมากจนเห็นกลุ่มปะการังใต้น้ำ แต่ไม่มีผู้อยู่อาศัยและโรงแรมหรือรีสอร์ทให้บริการ

อุทยานแห่งชาติอ่าวเซนดราวาสีห์ (Cendrawasih Bay National Park) อุทยานแห่งชาติทางทะเลขนาดใหญ่ทางตะวันออกของเมืองโซรอง โดยเป็นเวิ้งอ่าวขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วยสัตว์ทะเลอย่างฉลามวาฬ เหมาะแก่การดำน้ำมาก

หมู่บ้านท่องเที่ยวอาร์โบเรค (Arborek Tourism Village) หมู่บ้านที่ได้รับการโหวตเป็นอันดับ 1 ด้านการท่องเที่ยวในเขตปาปัวตะวันตกซึ่งอยู่บนหมู่เกาะราชาอัมบัท ที่นี่มีความเงียบสงบและมีกิจกรรมด้านการน้ำดำอันเป็นที่ขึ้นชื่อ

ป้อมปราการทหารญี่ปุ่น (Japanese Amy Fortress) ป้อมปราการของทหารญี่ปุ่นในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ซึ่งขุดลึกลงในถ้ำซึ่งมีความยาวถึง 138 เมตรจากจุดใกล้ชายฝั่งไปจนถึงจุดลึกในภูเขา มีประตูเข้าออกด้วยการ 3 แห่ง

ทะเลสาบกามากา (Kamaka Lake) ทะเลสาบกลางป่าเขาขนาดใหญ่ซึ่งอยู่ใกล้กับอ่าวไตรตัน โดยเป็นทะเลสาบน้ำนิ่งที่ดูโบราณเก่าแก่ไปด้วยเฟิร์นที่ขึ้นปลกคลุมโดยรอบทะเลสาบ และมีน้ำขึ้นน้ำลงค่อนข้างสูงในแต่ละช่วงฤดูกาล

 

สายการบินที่สำคัญ

ไลออนแอร์ (Lion Air)

การูด้าอินโดนีเซีย (Garuda Indonesia)

สิงคโปร์แอร์ไลน์ (Singapore Airlines)

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปโซรองที่ราคาถูกที่สุด

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด