แผนที่

ตั๋วเครื่องบินพอดกอริตซาราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินพอดกอริตซาและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินพอดกอริตซาราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินพอดกอริตซาราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินพอดกอริตซาราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปพอดกอริตซาราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินพอดกอริตซาให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปพอดกอริตซาในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปพอดกอริตซาในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินพอดกอริตซาราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินพอดกอริตซาราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปพอดกอริตซา อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปพอดกอริตซาได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในพอดกอริตซาและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากพอดกอริตซามีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินพอดกอริตซาขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปพอดกอริตซาในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วพอดกอริตซาราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินพอดกอริตซาระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง

หลังจากที่คลิกเลือกวันเดนทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินพอดกอริตซาราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินพอดกอริตซาราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วพอดกอริตซาราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินพอดกอริตซาโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทาง เพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทาง เพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินพอดกอริตซาและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในพอดกอริตซาหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปพอดกอริตซาเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับพอดกอริตซา

ประเทศ

มอนเตเนโกร

ความสำคัญเมือง

พอดกอริตซา เป็นเมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดของประเทศมอนเตเนโกร โดยเป็นเมืองเล็กๆ ที่มีความเก่าแก่โดยก่อตั้งขึ้นมาตั้งแต่ก่อนศตวรรษที่ 11 แต่ไม่มีหลักฐานอย่างแน่ชัดนัก โดยนับเป็นเมืองหลวงหนึ่งที่มีความสงบเงียบในยุโรป มีการจัดวางผังเมืองอย่างเป็นระเบียบ และแปลกตาด้วยการเป็นเมืองที่ติดกับพื้นที่ปลูกไร่ไวน์ที่ใหญ่ที่สุดยุโรปอีกด้วย จึงอาจจะกล่าวได้ว่าพอดกริตซาใกล้ชิดกับธรรมชาติและการเพาะปลูกกว่าเมืองหลวงไหนๆ เลยทีเดียว

รัฐ

-

เขตการปกครอง

4 เขต 57 ชุมชนท้องถิ่น

ภาษา

ภาษามอนเตเนโกรเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของประเทศ

สกุลเงิน

ยูโร (Euro หรือ EUR)

ข้อมูลสำคัญ

ที่พอดกอริตซานั้นนับเป็นศูนย์กลางทางดานคมนาคมที่สะดวกสบาย โดยมีรถไฟเชื่อมต่อสู่เมืองอื่นๆ ในยุโรป มีเส้นทางถนนครอบคลุม และมีสนามบินให้บริการ ส่วนสภาพอากาศนั้นค่อนข้างเย็นสบาย โดยมีอุณภูมิเฉลี่ย 10.7 – 20.3 องศา และมีฝนตกในช่วงเดือนพฤศจิกายนถึงกุมภาพันธ์ แต่ถ้าอากาศหนาวพอก็อาจมีหิมะตกด้วย

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

มหาวิหารพอดกอริตซา (Cathedral of Podgorica) โบสถ์ประจำเมืองซึ่งใช้เวลากว่า 21 ปีจึงจะสร้างเสร็จ และเพิ่งเปิดให้เข้าชมในปี 2014 ที่ผ่านมา โดยเป็นโบสถ์โดมวงกลมที่ผสมผสานระหว่างวัฒนธรรมโรมันและอ็อตโตมันได้อย่างงดงาม

อารามดาจบาบี (Dajbabe Monastery) อารามเก่าแก่ในถ้ำมใกล้กับเมืองพอดกอริตซา โดยเพิ่งถูกค้นพบในช่วงศตวรรษที่ 19 ที่ผ่านมา และมีการสร้างโบสถ์หอระฆังแฝดเป็นประตูทางเข้าอารามเอาไว้ เป็นอีกจุดที่เหล่านักท่องเที่ยวนิยม

เดเพโดเกน (Depedogen) ป้อมปราการใต้ขุนเขาที่สร้างขึ้นตั้งแต่ช่วงศตวรรษที่ 15 ติดกับแม่น้ำริบนิกาและแม่น้ำโมราคา ซึ่งปัจจุบันเหลือเพียงซากปรักหักพังของอดีตที่ยิ่งใหญ่ แต่ยังมีบันไดขึ้นไปชมส่วนบนได้ ซึ่งจะสวยงามมากในฤดูหนาว

ซาฮัทกูลา (Sahat Kula) หอนาฬิกาเก่าแก่กลางเมืองพอดกอริตซาซึ่งสร้างขึ้นในยุคของจักรวรรดิอ็อตโตมันในช่วงศตวรรษที่ 17 มีความสูง 16 เมตร และเป็นหนึ่งในสถานที่เก่าแก่ที่เคยรอดจากการระเบิดในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 มาแล้ว

จัตุรัสสาธารณรัฐ (Republic Square) จัตุรัสกลางเมืองพอดกอริตซาที่เก่าแก่และสวยงามด้วยลานหินอิฐแดงและอ่างน้ำพุขนาดใหญ่ มีพื้นที่กว่า 15,000 ตารางเมตร สร้างขึ้นเพื่อฉลองสู่ความเป็นเอกราชของมอนเตเนโกร

จัตุรัสโรมัน (Roman Square) จัตุรัสวงเวียนกลางเมืองพอดกอริตซาที่รอบด้านเต็มไปด้วยอาคารพาณิชย์และคอนโดที่อยู่อาศัยมากมาย โดยมีทั้งส่วนวงเวียนเสาสูง ลานน้ำพุ สวนสาธารณะ และร้านค้าร้านอาหารเปิดให้บริการ

อนุสาวรีย์จักรพรรดินิโคลาที่ 1 (King Nikola I Monument) ราชาผู้ปกครองมอนเตเนโกรในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 โดยปัจจุบันมีอนุสาวรีย์รำลึกถึงวีรกรรมของพระองค์ด้วยรูปปั้นสำริดสูงใหญ่กำลังทรงม้ายกขาเดียว

สะพานมอสโคและมิลเลนเนียม (Mosco & Millennium Bridge) 2 สะพานซึ่งสร้างติดๆ กันเพื่อข้ามแม่น้ำโมราคา โดยสะพานมิลเลนเนียมเป็นสะพานขึ้นเสาเดียวที่สร้างขึ้นอย่างโดดเด่น ส่วนสะพานมอสโคเป็นสะพานคนเดินที่สวยไม่แพ้กัน

แม่น้ำโมราคา (Moraca River) แม่น้ำสายธรรมชาติบนความยาว 113 กิโลเมตรซึ่งพาดจากส่วนหนึ่งของประเทศลงสู่ทะเลสาบทางทิศใต้ แม่น้ำแห่งนี้มีจุดที่สวยงามทางธรรมชาติหลายแห่ง ทั้งป่าไม้ และแก่งหินผาแบบแคนยอน

ทะเลสาบสกาดาร์ (Lake Skadar) ทะเลสาบขนาดใหญ่ทางตอนใต้ของพอดกอริตซาซึ่งครอบคลุมพื้นที่ถึง 2 ประเทศระหว่างมอนเตเนโกรและอัลบาเนีย ล้อมรอบไปด้วยภูเขาสูงด้วยทิวทัศน์ที่สวยงามสไตล์ยุโรป

 

สายการบินที่สำคัญ

ออสเตรียนแอร์ไลน์ (Austrian Airlines)

แอร์ฟรานซ์ (Air France)

เตอร์กิชแอร์ไลน์ (Turkish Airlines)

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปพอดกอรีตซาที่ราคาถูกที่สุด

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด