แผนที่

ตั๋วเครื่องบินอุรุมชีราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอุรุมชีและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินอุรุมชีราคาถูก!

คลิก “แสดงข้อมูลเพิ่มเติม” เพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอุรุมชีราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินอุรุมชีราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปอุรุมชีราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินอุรุมชีให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปอุรุมชีในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปอุรุมชีในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอุรุมชีราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินอุรุมชีราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปอุรุมชี อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปอุรุมชีได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในอุรุมชีและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)
หากอุรุมชีมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินอุรุมชีขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปอุรุมชีในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วอุรุมชีราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินอุรุมชีระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินอุรุมชีราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินอุรุมชีราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วอุรุมชีราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินอุรุมชีโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางเพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางเพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินอุรุมชีและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในอุรุมชีหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปอุรุมชีเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับอุรุมชี

ประเทศ

สาธารณรัฐประชาชนจีน

ความสำคัญเมือง

อุรุมชี (หรือที่ออกเสียงในภาษาจีนว่าอูหลู่มู่ฉี) เป็นเมืองเอกของเขตปกครองตนเองซินเจียงอุยกูร์ สร้างขึ้นในสมัยจักรพรรดิเฉียนหลงฮ่องเต้แห่งราชวงศ์ชิงแห่งเพื่อปกป้องเขตชายแดนทิศตะวันตกเฉียงเหนือของจีนในเวลานั้น ปัจจุบันได้รับการพัฒนาขึ้นเป็นอย่างมาก และเรียกได้ว่าเป็นเมืองแนวหน้าในการเปิดประเทศของจีน

รัฐ

เขตปกครองตนเองซินเจียงอุยกูร์

เขตการปกครอง

7 เขตและ 1 เทศมณฑล

ภาษา

ภาษาจีน ภาษารัสเซียและภาษาตุรกีเป็นภาษาหลักและภาษาราชการ  

ที่ตั้ง

ตั้งอยู่ทางบริเวณตะวันตกของประเทศ

สกุลเงิน

หยวนเหรินหมินปี้ หรือ หยวน (Chinese Yuan Renminbi หรือ CNY)

ข้อมูลสำคัญ

อุรุมชีถือเป็นเมืองที่ความหลากหลายทางวัฒนธรรมอย่างสูง กล่าวคือตั้งอยู่ในเขตประเทศจีน แต่ประชากรไม่ใช่จีนฮั่นทั้งหมด มีส่วนมากเป็นคนจีนเชื้อสายอุยกูร์คือมุสลิมเชื้อสายเติร์กหรือตุรกี ซึ่���เนื่องจากความแตกต่างทางด้านวัฒธรรมนี้เองทำให้เกิดสงครามแย่งชิงดินแดนมาแล้วหลากหลายครั้ง

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

พิพิธภัณฑ์เขตปกครองตนเองซินเจียงอุยกูร์ (Xinjiang Uygur Regional Museum) นำเสนอเรื่องราวประวัติศาสตร์ของเขตซินเจียงและชนกลุ่มน้อยที่อาศัยอยู่ในบริเวณ เข้าชมได้ฟรี

หงชาน (Hongshan) หรือภูเขาแดง สวนขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่ภายในพื้นที่ภูเขา มีชิงช้าสวรรค์และเครื่องเล่นอื่นๆ รวมถึงวัดให้ได้กราบไหว้บูชา

พิพิธภัณฑ์เส้นทางสายไหมแห่งซินเจียง (Xinjiang Silk Road Museum) ตั้งอยู่บนชั้น 5-6 ของห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ ภายในจัดแสดงเรื่องราวเกี่ยวกับการค้าบนเส้นทางสายไหมในอดีต มีไกด์ภาษาอังกฤษ

ตลาดเอ๋อเต้าเฉียว (Erdaoqiao Market) หรือตลาดใหญ่ มีลักษณะเป็นตลาดอิสลามแบบดั้งเดิม มีคนเดินซื้อของคึกคัก

สวนคนเมือง (People's Park) พื้นที่สาธารณะที่มีผู้คนมาทำกิจกรรมบันเทิงพักผ่อนหย่อนใจ เหมาะสำหรับวันว่างไปนั่งดูการใช้ชีวิตของคนท้องถิ่น

ทุ่งเลี้ยงสัตว์ทิศใต้ (Southern Pastures) พื้นที่ทุ่งหญ้าเลี้ยงสัตว์ของชาวคาซัคที่มีความสวยงาม มีขนาดใหญ่มองเห็นเป็นทุ่งหญ้าสีเขียวสุดลูกหูลูกตา

สวนลี่ยู่ชาน (Liyushan Park) ในสวนมีต้นไม้จากทะเลทราย รวมถึงโบราณวัตถุหินที่มีการแกะสลักตั้งแต่ยุคก่อนคริสตกาล

วัดลัทธิขงจื๊อ (Confucian Temple) วัดเงียบสงบใจกลางเมือง ถือเป็นบริเวณวัดเพียงแห่งเดียวที่มีการก่อสร้างสไตล์ราชวงศ์ชิงในอุรุมชี

ทะเลสาบคานาสือ (Kanas Lake) สถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งของจีน  เป็นทะเลสาบขนาดใหญ่และมีความลึกมาก น้ำสีเขียวมรกตรายล้อมด้วยเทือกเขาสูง มีบริการล่องเรือชมบรรยากาศ

เมืองผีหมัวกุ่ยเฉิง (Ghost Town) เป็นบริเวณภูเขาที่มีภูมิประเทศแปลกตาเนื่อจากการกัดเซาะของลมและพายุ  ตามตำนานเล่าว่าเป็นเมืองต้องสาปทำให้ภูเขามีรูปร่างแปลกประหลาด

อ่านเพิ่มเติมสถานที่เที่ยวในอุรุมชี

สายการบินที่สำคัญ

ไชน่าอีสเทิร์น (China Eastern)

ไชน่าเซาท์เทิร์น (China Southern)

แอร์ไชน่า (Air China)

เซียะเหมินแอร์ไลน์ (Xiamen Airlines)

เทียนจินแอร์ไลน์ (Tianjin Airlines)

เสินเจิ้นแอร์ไลน์ (Shenzhen Airlines)

เสฉวนแอร์ไลน์ (Sichuan Airlines)

แอโรฟลอต(Aeroflot)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในอุรุมชีทั้งหมด

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปอุรุมชี

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปอุรุมชีที่ราคาถูกที่สุด

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด