แผนที่

ตั๋วเครื่องบินอี้ชางราคาถูก

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอี้ชางและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินอี้ชางราคาถูก!

คลิก แสดงข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อดูวิธี ข้อแนะนำและเทคนิคในการค้นหา เช็ค และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอี้ชางราคาถูก เพื่อจองตั๋วเครื่องบินอี้ชางราคาถูกที่สุดตามสไตล์การเดินทางที่ต้องการ ฟรีไม่มีค่าบริการใดๆ ทั้งสิ้น

 

เกี่ยวกับบริการค้นหาตั๋วเครื่องบินของ Skyscanner

เสิร์ชเอ็นจิ้น Skyscanner ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปอี้ชางราคาประหยัดที่สุดจากทั้งสายการบินชั้นนำและสายการบินราคาประหยัดทั่วโลก โดยแสดงผลการค้นหาในไม่กี่วินาที ไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ และนำคุณไปจองตั๋วกับสายการบิน/ตัวแทนขายตั๋วเครื่องบินโดยตรง ด้วยความสะดวก รวดเร็ว และประหยัด ทำให้คนนับล้านเลือกใช้บริการของเราทั้งจากเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่รองรับหลากหลายแพล็ตฟอร์มทั้งไอโฟน ไอแพด แอนดรอยด์ แบล็คเบอร์รี่ วินโดว์ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ระบบวินโดว์ 8

 

ข้อแนะนำเพื่อจองตั๋วเครื่องบินอี้ชางให้ได้ราคาถูกที่สุด

1. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปอี้ชางในแต่ละเดือน
ดูกราฟเพื่อเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปอี้ชางในแต่ละเดือนทางด้านขวา เพื่อเลือกเดือนที่สะดวกเดินทางและราคาคุ้มที่สุด

2. เปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินอี้ชางราคาถูกที่เดินทางจากเมืองต่างๆ
ดูตั๋วเครื่องบินอี้ชางราคาถูก (ราคาเริ่มต้นเฉลี่ย) ในแต่ละเดือนที่เดินทางจากแต่ละเมืองที่ “ตั๋วเครื่องบินไปอี้ชาง อินเตอร์เนชั่นแนลที่ราคาถูกที่สุด” แล้วเลือกเมืองที่บินไปอี้ชางได้สะดวกและคุ้มที่สุด

3. เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นของตั๋วเครื่องบินไปทุกสนามบินในอี้ชางและสนามบินใกล้เคียง (ถ้ามี)

หากอี้ชางมีหลายสนามบินหรือมีสนามบินใกล้เคียง เปรียบเทียบราคาเริ่มต้นสำหรับบินไปยังแต่ละสนามบินด้านล่าง และคลิกเลือกสนามบินเพื่อไปยังหน้าแสดงตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดสำหรับบินไปสนามบินนั้น

เมื่อตัดสินใจเลือกสนามบินต้นทางและสนามบินปลายทางแล้ว และได้คลิกเลือกกราฟของเดือนที่ต้องการเดินทาง และ/หรือราคาตั๋วเครื่องบินที่ต้องการ จนไปถึงหน้าที่ระบบแสดงกราฟราคาจองตั๋วเครื่องบินของขาไปและขากลับและในแต่ละวันจากนั้น ทำตามขั้นตอนดังนี้

4. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินอี้ชางขาไปและขากลับในแต่ละวัน
เปรียบเทียบค่าตั๋วเครื่องบินไปอี้ชางในแต่ละวันทั้งขาไปและขากลับในแผนผังแสดงกราฟราคาเริ่มต้น โดยสามารถเปลี่ยนเดือนเดินทางไปและกลับได้ตามต้องการ ซึ่งทำให้คุณรู้ว่า วันไหนตั๋วอี้ชางราคาถูกกว่า และสามารถเลือกวันเดินทางไปและกลับที่สะดวกและคุ้มราคาที่สุด

5. เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินอี้ชางระหว่างสายการบิน เที่ยวบินตรง จุดพัก เวลาเดินทาง
หลังจากที่คลิกเลือกวันเดินทางทั้งขาไปและขากลับแล้ว ระบบจะแสดงรายการตั๋วเครื่องบินอี้ชางราคาถูกที่สุดไปยังแพงที่สุด ซึ่งคุณสามารถปรับเปลี่ยนตัวเลือก เช่น เที่ยวบินตรง จำนวนจุดพัก เวลาเดินทาง สายการบิน ระยะเวลาเดินทาง และลักษณะการจองตั๋วเครื่องบิน (ซึ่งอยู่ทางด้านซ้ายมือ) คุณจึงสามารถเลือกซื้อตั๋วเครื่องบินอี้ชางราคาถูกที่สุดที่เหมาะกับการเดินทางของคุณ

 

เทคนิคเพิ่มเติมเพื่อเช็คราคาตั๋วเครื่องบินและการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุด

Skyscanner ช่วยให้คุณสามารถค้นหาเพื่อจองตั๋วอี้ชางราคาถูกที่สุดได้หลายวิธี ได้แก่

1. ค้นหาตั๋วเครื่องบินอี้ชางโดยไม่ต้องระบุวันที่เดินทางเพื่อหาช่วงเวลาที่บินที่มีราคาจองตั๋วเครื่องบินประหยัดที่สุด
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุวันเดินทาง

2. ค้นหาตั๋วเครื่องบินโดยไม่ต้องระบุปลายทางเพื่อเช็คตั๋วเครื่องบินตามงบประมาณเป็นหลัก และสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินอี้ชางและราคาตั๋วเครื่องบินไปประเทศ/เมืองอื่นๆ ตลอดจนราคาตั๋วเครื่องบินไปยังแต่ละสนามบินในอี้ชางหรือเมืองอื่นที่ต้องการ
รายละเอียดเพิ่มเติมในการค้นหาตั๋วเครื่องบินแบบไม่ระบุปลายทาง

3. ใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน เพื่อให้ระบบจะส่งอีเมลไปแจ้งเมื่อมีราคาตั๋วไปอี้ชางเปลี่ยนแปลง (1 อีเมลต่อวันเท่านั้น) วิธีนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปลายทางและวันเดินทางที่แน่ชัดแล้วและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูกกว่า
รายละเอียดเพิ่มเติมในการใช้บริการแจ้งเตือนราคาตั๋วเครื่องบิน

 

เกี่ยวกับเมืองอี้ชาง

ประเทศ

สาธารณรัฐประชาชนจีน

ความสำคัญเมือง

เป็นเมืองใหญ่ที่สุดเป็นอันดับสองในมณฑลหูเป่ย  ในด้านเศรษฐกิจ เป็นเมืองท่าหลักในการลำเลียงและจำหน่ายสินค้ามายาวนานและเป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจทางตะวันตกของมณฑล  นอกจากนี้ยังเป็นแหล่งผลิตไฟฟ้าระบบไฮโดรที่สำคัญของภูมิภาค

มณฑล

หูเป่ย

เขตการปกครอง

อี้ชางประกอบไปด้วย 13 เขตการปกครองดังนี้

5 อำเภอ ได้แก่ ชี่หลิง (Xiling) หวู่เจียกัง (Wujiagang) เตี้ยนจุน (Dianjun) เชี่ยวถิง (Xiaoting) และอี้หลิง (Yiling)

3 เทศบาลเมือง ได้แก่ อิ้ตู(Yidu) ตั้งหยาง (Dangyang) และจี้เจียง (Zhijiang)

3 ตำบล ได้แก่ ยั่วหนาน (Yuanan) ชิงชาน (Xingshan) ซีกุ้ย (Zigui)

2 เขตปกครองตนเอง ได้แก่ ฉางหยาง (Changyang) และหวู่เฟิง (Wufeng)


ภาษา

ภาษาจีนกลางเป็นภาษาราชการ มีภาษาถิ่นเป็นของตนเอง ซึ่งคล้ายกับภาษาถิ่นเสฉวน

ที่ตั้ง

อี้ชางตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกของมณฑลหูเป่ย ซึ่งอยู่ทางตอนกลางของประเทศจีน

สกุลเงิน

หยวน (Chinese Yuan Renminbi หรือ RMB)

ข้อมูลสำคัญ

ผู้ถือหนังสือเดินทางไทยจำเป็นจะต้องขอวีซ่าก่อนการเดินทาง วีซ่ามีหลายประเภทขึ้นอยู่กับระยะเวลาที่อนุญาตให้พำนักในประเทศจีน

สนามบินที่ให้บริการ

อี้ชางมีสนามบินเดียวคือสนามบินอี้ชาง ซันเชีย (Yichang Sanxia Airport) ซึ่งเป็นสนามบินนานาชาติแต่ให้บริการเที่ยวบินในประเทศเป็นส่วนใหญ่

เวลาที่เหมาะแก่การเดินทาง

อี้ชางมี 4 ฤดู โดยฤดูหนาว (ธันวาคม-กุมภาพันธ์) มีอากาศหนาวและหิมะตก โดยเฉพาะบริเวณภูเขา  เนื่องจากเมืองนี้ได้รับอิทธิพลจากลมมรสุมเกือบตลอดปี จึงมีฝนตกและอากาศชื้นเป็นเรื่องปรกติ เดือนที่มีฝกตกน้อยที่สุดคือพฤศจิกายน-กุมภาพันธ์  หากอยากเลี่ยงอากาศหนาวและฝนตกไม่ชุกนัก แนะนำเดินทางในเดือนมีนาคมและพฤศจิกายน

เทศกาลสำคัญ

เทศกาลตรุษจีน (Chinese New Year) เทศกาลเฉลิมฉลองปีใหม่ของประเทศ ซึ่งจัดขึ้นในช่วงปีใหม่ตามปฏิทินจันทรคติของจีน

เทศกาลแข่งเรือมังกร (Dragon Boat Festival) เป็นงานแข่งขันเรือเร็วที่ประดับตกแต่งเป็นรูปมังกร ซึ่งจัดแข่งในแม่น้ำแย่งซีเกียง (Yangzi) และเปิดถนนคนเดินที่เต็มไปด้วยอาหารพื้นเมืองและอาหารนานาชาติ โดยเฉพาะอาหารไต้หวันและเกาหลี มักจัดในช่วงต้นเดือนมิถุนายนตามปฏิทินจันทรคติของจีน

เทศกาลไหว้พระจันทร์ (Mid-Autumn Festival) เทศกาลไหว้พระจันทร์ตามเรื่องราวความรักของชายเลี้ยงวัวและหญิงทอผ้า โดยจัดขึ้นในช่วงกลางฤดูใบไม้ร่วง ประมาณปลายเดือนกันยายนถึงต้นเดือนตุลาคม

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ

เขื่อนซันเสียต้า (Three Gorges Dam) เป็นเขื่อนผลิตกระแสไฟฟ้าที่ใหญ่อลังการที่สุดในโลก

เขื่อนเก้อโจว (Gezhou Dam) เคยเป็นเขื่อนผลิตกระแสไฟฟ้าที่ใหญ่ที่สุดในจีน สร้างขึ้นเป็นต้นแบบก่อนที่จะนำไปพัฒนาสร้างเขื่อนซันเสียต้า

หอไหว้บรรพบุรุษฉู่หยวน (Qu Yuan Ancestral Hall) สร้างขึ้นเพื่อเป็นที่ระลึกและแสดงผลงานของฉู่หยวน กวีที่มีชื่อเสียงในสมัยที่จีนยังไม่รวมเป็นประเทศ

ถ้ำซันโหยว (Sanyou Cave) เป็นถ้ำที่อยู่ตรงกลางหน้าผาริมแม่น้ำแยงซีเกียงและมีทางเดินเล็กๆ สำหรับเข้า โดยภายในถ้ำมีจารึกอักษรกวีโบราณ

ช่องแคบซีหลิง (Shiling Gorge) ช่องแคบที่ยาวที่สุดในเมือง เป็นจุดนักท่องเที่ยวนิยมมาล่องเรือแม่น้ำแยงซีเกียงเพื่อชมทัศนียภาพที่สวยงาม

วัดฮวงหลิง (Huangling Temple) สร้างขึ้นกว่า 2,500 ปีที่แล้ว ในสมัยราชวงศ์เชีย ซึ่งเป็นราชวงศ์แรกของจีนตามจารึกทางประวัติศาสตร์

พิพิธภัณฑ์ปลาของจีน (Chinese Sturgeon Museum) จัดแสดงและอนุรักษ์พันธุ์ปลาหายากที่อาศัยอยู่ในแม่น้ำแยงซีเกียงรวมถึงปลาแม่น้ำขนาดใหญ่ 10 สายพันธุ์จากทั่วโลก

บ้านพักของหวังเจ้าจุน (Former Residence of Wang Zhaojun) สาวงามชื่อดังที่มีอิทธิพลต่อประวัติศาสตร์จีนในสมัยฮั่น โดยอยู่ในหมู่บ้านเป่าผิง ซึ่งอนุรักษ์สภาพเดิมให้มากที่สุด

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานที่เที่ยวในอี้ชาง

 

สายการบินที่สำคัญ

ไชน่าเซาเทิร์น (China Southern)

ไฮหนานแอร์ไลน์ (Hainan Airlines)

เทียนจินแอร์ไลน์ (Tianjin Airlines)

เซี่ยงไฮ้แอร์ไลน์ (Shanghai Airlines)

ไชน่าอีสเทิร์น (China Eastern)

 

ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางท่องเที่ยวในอี้ชางทั้งหมด

เว็บไซต์เกี่ยวกับเมืองอี้ชาง

ข้อมูลถูกต้อง ณ วันที่ 2 สิงหาคม 2559

 

ทิปส์แนะนำการเดินทางไปอี้ชาง

 

กำลังหาโปรโมชั่นราคาตั๋วเครื่องบินสุดคุ้มไปปลายทางอื่นด้วย?

เช็คตั๋วเครื่องบินราคาถูกที่สุดจากไทยไปทุกประเทศ

ตั๋วเครื่องบินไปอี๋ชางที่ราคาถูกที่สุด

 ประหยัดกว่า! เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินไปลงที่สนามบินใกล้เคียง

 อันดับตั๋วเครื่องบินยอดฮิตใน Skyscanner

ตั๋วเครื่องบินไป

ตั๋วเครื่องบินจาก

ภาพโดย Skyscanner

ราคาที่แสดงบนหน้านี้เป็นราคาต่ำสุดที่ประมาณการเท่านั้น ซึ่งพบใน 45 วันหลังสุด