เปรียบเทียบหาโรงแรมราคาประหยัดในซิดนีย์

ขออภัย, เราไม่รองรับหากพักเกิน 30 คืน

ค้นหาโรงแรมถูกใจในซิดนีย์ด้วยแผนที่ของเรา

ใช้แผนที่ของเราค้นหาโรงแรมแถวซิดนีย์หรือสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณอยากเที่ยวชม

โรงแรมยอดเยี่ยมในซิดนีย์ อ่านรีวิว

อ่านรีวิวโรงแรมจากผู้เข้าพักจริงก่อนจอง เพื่อความมั่นใจว่าโรงแรมที่คุณเลือกพักโดนใจจริงๆ

ดูโรงแรมอื่นๆ

เที่ยวเมืองซิดนีย์ จองโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท ไหนดี

ซิดนีย์ (Sydney)
ซิดนีย์เป็นเมืองหลวงของรัฐนิวเซาท์เวลส์ และเป็นเมืองใหญ่และมีประชากรมากที่สุดในประเทศออสเตรเลีย แต่ไม่ใช่เมืองหลวงของประเทศ โดยซิดนีย์เป็นศูนย์กลางทางเศษฐกิจและสังคม มีชื่อเสียงด้านความสะอาดและความเป็นระเบียบเรียบร้อย แหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติมากมายโดยรอบเมืองยังคงถูกอนุรักษ์และรักษาให้คงอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์สวยงาม เป็นเมืองที่นิยมด้านการท่องเที่ยวและเป็นประตูสู่ประเทศ และมีโรงแรมที่พักในซิดนีย์มากมายให้บริการนักท่องเที่ยวตลอดทั้งปี

ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับซิดนีย์
ซิดนีย์ตั้งอยู่บนพื้นที่ชายฝั่งตะวันออกของประเทศออสเตรเลีย พื้นที่ส่วนใหญ่ของรัฐเป็นที่ราบ มีแม่น้ำเมอเล่ย์และแม่น้ำดาร์ลิงค์เป็นแม่น้ำสายหลัก โดยตัวเมืองมีประชากรมากกว่า 4 ล้านคน และเป็นเมืองท่าติดต่อระหว่างประเทศทั้งจากเอเชียและนิวซีแลนด์ มีโรงแรมที่พักหลากหลายแบบ ทั้งโรงแรม รีสอร์ททติดแม่น้ำและชายฝั่ง รวมถึงโฮสเทลและโฮมสเตย์ขนาดเล็กราคาประหยัดอีกด้วย

สภาพอากาศในซิดนีย์
ซิดนีย์มีฤดูกาลที่กลับกันจากซีกโลกเหนือ โดยมีฤดูร้อนตั้งแต่เดือนธันวาคมจนถึงกุมภาพันธ์ ซึ่งมีอากาศร้อนและแดดร้อนข้างแรง บางวันอาจร้อนถึง 40 องศาเซลเซียส ตามด้วยฤดูใบไม้ร่วงตั้งแต่เดือนมีนาคมถึงพฤษภาคม อาจมีฝนตกในบางวัน อากาศเย็น อุณหภูมิประมาณ 20 องศาเซลเซียส จากนั้นจะเข้าสู่ฤดูหนาวตั้งแต่เดือนมิถุนายนถึงสิงหาคม อากาศช่วงนี้จะหนาวจัดและแห้งมาก อุณหภูมิจะอยู่ที่ 8-18 องศาเซลเซียส ส่วนฤดูใบไม้ผลิจะอยู่ในช่วงเดือนกันยายนถึงพฤศจิกายน เป็นช่วงที่อากาศดี ต้นไม้เริ่มผลิใบ อุณหภูมิประมาณ 11 – 24 องศาเซลเซียส เป็นช่วงที่เหมาะแก่การท่องเที่ยวที่สุด

ภาษาที่ใช้ในซิดนีย์
ภาษาที่ใช้ในซิดนีย์คือ ภาษาอังกฤษ พนักงานโรงแรมส่วนใหญ่ในซิดนีย์ให้บริการด้วยภาษาอังกฤษเป็นหลัก แต่จะใช้ภาษาอังกฤษแบบออสเตรเลียซึ่งมีสำเนียงและคำศัพท์ที่เป็นเอกลักษณ์ และมีความแตกต่างด้านไวยากรณ์และการสะกดคำจากภาษาอังกฤษเล็กน้อย

สกุลเงินที่ใช้ในซิดนีย์
สกุลเงินที่ใช้ในซิดนีย์ คือ ออสเตรเลียดอลล่าร์ (Australian Dollar หรือ AUD) โรงแรมในซิดนีย์รับชำระค่าที่พักด้วยสกุลเงินดอลลาร์ออสเตรเลีย และส่วนใหญ่ยินดีรับบัตรเครดิตทั้ง Visa, MasterCard และ Diners Club ยกเว้นโฮมสเตย์และที่พักท้องถิ่นบางแห่งที่ยังต้องชำระด้วยเงินสด

การขอวีซ่าไปซิดนีย์
ผู้ถือหนังสือเดินทางจากประเทศไทย หากมีความประสงค์จะเดินทางเข้าประเทศออสเตรเลีย ไม่ว่าจะเพื่อการท่องเที่ยว เยี่ยมเพื่อน ญาติพี่น้อง เพื่อการทำงาน การศึกษา หรือประกอบกิจธุระส่วนตัว จำเป็นต้องขอวีซ่าเพื่อเข้าประเทศออสเตรเลีย โดยผู้เดินทางจำเป็นต้องไปขอยื่นวีซ่าด้วยตัวเอง และโรงแรมที่พักในซิดนีย์จำเป็นต้องขอตรวจหนังสือเดินทางก่อนการเช็คอิน

สนามบินในซิดนีย์
สนามบินซิดนีย์คิงส์ฟอร์ดสมิธ (Sydney Kingsford Smith International Airport) เป็นสนามบินหลักของประเทศออสเตรเลีย ตั้งอยู่ทางใต้ของเมืองซิดนีย์ในรัฐนิวเซาท์เวลส์ติดกับอ่าวโบตานี  ห่างจากตัวเมืองประมาณ 9 กิโลเมตร และมีเที่ยวบินตรงจากประเทศไทยให้บริการ โดยบริเวณพื้นที่สนามบินนั้นมีโรงแรมให้บริการหลายแห่ง
ค้นหาตั๋วเครื่องบินราคาประหยัดไปซิดนีย์

การเดินทางระหว่างสนามบินซิดนีย์คิงส์ฟอร์ดสมิธเข้าสู่โรงแรม

 • รถโดยสารประจำทาง Sydney Bus สาย 400 ที่ออกเดินทางจากอาคารผู้โดยสารที่ 1 และ 3 ไปยังใจกลางเมืองซิดนีย์ ค่าโดยสาร 12.60 ดอลลาร์ออสเตรเลีย ใช้เวลาเดินทางประมาณ 35 นาที
 • รถไฟ Airport Link เข้าเมืองซิดนีย์มีค่าโดยสาร 16.40 ดอลลาร์ออสเตรเลีย ใช้เวลาเดินทางประมาณ 30 นาที
 • รถแท็กซี่ เข้าไปในตัวเมืองซิดนีย์จะมีค่าใช้จ่ายประมาณ 45 ดอลลาร์ออสเตรเลีย ใช้เวลาประมาณ 30 นาที
 • รถเช่า มีบริการรถเช่าจากหลากหลายผู้ให้บริการชั้นนำ ซึ่งคุณสามารถขับรถจากสนามบินเข้าสู่โรงแรมในซิดนีย์ได้ด้วยตนเอง โดยสามารถค้นหารถเช่าในซิดนีย์ราคาประหยัดและสำรองรถล่วงหน้าได้ที่นี่

ค้นหารถเช่าราคาประหยัดในซิดนีย์

การคมนาคมระหว่างโรงแรมกับสถานที่สำคัญในเมือง
นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบายจากระบบการขนส่งมวลชนที่มีครอบคลุมและหลากหลายวิธี ทั้งรถไฟ รถประจำทาง รถราง และเรือเฟอร์รี่  มีทริคสำหรับการเดินทางด้วยรถไฟว่าถ้าซื้อตั๋วไปกลับสำหรับเดินทางภายในวันเดียว ในช่วงเวลาหลัง 9.00 น. เป็นต้นไปค่าตั๋วจะถูกลงถึง 40% หรือหากคุณจะเที่ยวที่ซิดนีย์นาน แนะนำให้ซื้อตัวเป็นแบบรายสัปดาห์ ส่วนการเดินทางด้วยเรือโดยสารหรือเรือเฟอร์รี่นั้น นอกจากจะมีจุดประสงค์เพื่อเดินทางแล้ว คุณยังจะได้นั่งชิวชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงามเป็นของแถมในตัวอีกด้วย

สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญในซิดนีย์

 • โรงอุปรากรแห่งนครซิดนีย์ (Opera House)
 • สะพานฮาร์เบอร์ (Harbour Bridge)
 • ย่านจอร์จสตรีท (George Street)
 • หาดบอนได (Bondi Beach)
 • พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำโอเชียนเวิลด์แมนลี (Sydney Aquarium)
 • ดาร์ลิงฮาร์เบอร์ (Darling Harbour)
 • ตลาดปลาซิดนีย์ (Sydney Fish Market)
 • สวนสัตว์ทารองก้า (Taronga Zoo)
 • รอยัลโบตานิกการ์เด้น (Royal Botanic Garden)
 • ตึกควีนวิคตอเรีย (Queen Victoria Building)

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับการท่องเที่ยวซิดนีย์

ข้อมูล ณ วันที่ 22 กรกฎาคม 2560 *ราคาที่ระบุข้างต้นเป็นราคา ณ วันที่เขียน ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ กรุณาตรวจสอบราคาต่างๆ อีกครั้งในช่วงใกล้วันเดินทาง