บรูช

29 ก.ย. 2019 - 30 ก.ย. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในบรูชด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในบรูชและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในบรูช

เริ่มที่ ฿5,187
เริ่มที่ ฿6,992
เริ่มที่ ฿10,679

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับบรูช

9.8
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
7.1
ผู้ชื่นชอบศิลปะและงานออกแบบ
6.9
นักเดินทางแบบครอบครัว
6.6
นักชิม
6.0
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
รีวิวจากสมาชิก (176)
Alberto Rodriguez Aguilera
Alberto Rodriguez Aguilera
6/8/19

DescripciónBrujas, la capital de Flandes Occidental en el noroeste de Bélgica, se distingue por sus canales, las calles con adoquines y los edificios medievales. Su puerto, Zeebrugge, es un importante centro de pesca y comercio europeo. En la plaza Burg del centro de la ciudad, el Stadhuis (ayuntamiento) del siglo XIV tiene un cielo tallado ornamental. Cerca, la plaza Markt Square tiene un campanario del siglo XIII con un órgano de 47 campanas y una torre de 83 m de altura con vistas panorámicas.

Colleen Holbrook
Colleen Holbrookแวนคูเวอร์
31/5/18

Bruges is Beautiful! I was taken here on my first day in Belgium, I think they wanted to make a good first impression.

Manuela Nadin
Manuela Nadinปาโดวา
27/4/18

Really nice town with fantastic views. Interesting the tour by boat. However it is really turistic and messy. Really impressive the Markt.

Paolo Ibarra
Paolo Ibarraสิงคโปร์
10/12/17

Very beautiful place. I went there for a day trip when I was in Belgium and enjoyed it immensely. If you’re looking for cheap eats, try to talk to the locals. I was pointed to a good sandwich place where the locals go. There’s nothing I don’t like in this place - the canals, old buildings, and the people have all been lovely.

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนพฤศจิกายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿3,800 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในบรูชแพงที่สุดคือสิงหาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿4,560 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนกันยายนปีที่แล้วอยู่ที่ ฿3,838 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿4,079 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 6%
บรูชมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนกันยายนอยู่ที่ 15.0°C/59.0°F เดือนสิงหาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 21.6°C/70.9°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 1.7°C/35.1°F
สนามบินที่ใกล้บรูชที่สุดคือออสเตนด์ (OST) (25.20 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ ลีล (72.51 กม.)

วางแผนไปเบลเยี่ยม