ฟลอเรียโนโปลิส

24 ต.ค. 2019 - 25 ต.ค. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในฟลอเรียโนโปลิสด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในฟลอเรียโนโปลิสและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในฟลอเรียโนโปลิส

เริ่มที่ ฿1,516
เริ่มที่ ฿2,274

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับฟลอเรียโนโปลิส

9.8
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
8.3
ผู้ใส่ใจสุขภาพ
7.6
นักเดินทางแบบครอบครัว
7.4
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
7.2
นักเดินทางเชิงอนุรักษ์นิเวศ
รีวิวจากสมาชิก (142)
Willian Blanco
Willian Blanco
22/8/19

Eu adorei a cidade. É aquele tipo de lugar que você vai, e pensa em morar lá. Eu e minha esposa ficamos encantados e apaixonados por Floripa.

Fla Serotini
Fla Serotini
19/8/19

Floripa e uma delícia, ficamos no centro pra ser mais fácil deslocar pras duas áreas da ilha, mas pra quem vai com criança, sugiro ficar pro Sul da ilha, alem do transito ser menos caotico do q ir pro lado norte, as praias são mais tranquilas, quase sem ondas (com exceção de Jurerê) mas todas são limpas, bem conservadas, água linda. Recomendo muito! Fomos no ano novo e amamos

Morgana Teixeira
Morgana Teixeira
2/8/19

Amo Florianópolis, é uma das cidades mais lindas que já conheci no Brasil. Minha família deixou nossa terra natal que é o Ceará, para ter qualidade de vida em Floripa. #ILoveFloripa

Brenna  Silva
Brenna Silva
11/7/19

É realmente a ilha da magia porque quando se sai de lá só se pensa em voltar.

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนตุลาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,477 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในฟลอเรียโนโปลิสแพงที่สุดคือมกราคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,876 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนตุลาคมปีที่แล้วอยู่ที่ ฿1,516 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿2,002 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 32%
ฟลอเรียโนโปลิสมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนตุลาคมอยู่ที่ 21.3°C/70.3°F เดือนกุมภาพันธ์เป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 29.5°C/85.1°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนกรกฎาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 12.9°C/55.2°F
สนามบินที่ใกล้ฟลอเรียโนโปลิสที่สุดคือฟลอเรียโนโปลิส (FLN) (8.10 กม.)

วางแผนไปบราซิล