เลนคอยส์

30 ก.ย. 2019 - 1 ต.ค. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในเลนคอยส์ด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในเลนคอยส์และทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในเลนคอยส์

เริ่มที่ ฿2,606

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับเลนคอยส์

9.8
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
9.8
นักเดินทางแบบครอบครัว
7.5
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
7.5
นักเดินทางแบ็คแพ็ค
รีวิวจากสมาชิก (4)
Max Hodge
Max Hodgeลอนดอน
14/2/16

This picturesque old mining town is the prettiest place to stay whilst in Chapada Diamantina and is a great base for exploring the surrounding national park. There are an abundance of excellent walks that start and finish in Lencois, which lead you past waterfalls, caves, rivers and natural waterslides. The scenery around the town is absolutely stunning and is matched by the lovely colourful buildings and old cobbled streets in the centre itself.

brabahx
brabahxซัลวาดอร์
30/10/12

Lençois, portal of Chapada Diamantina, a regular destination of Bahia Guide (1st link on google). This National Parc of Chapada Diamantina is also known as the Brazilian Grand Canyon. A marvelous place to stay, relax, hike, swim, go up in the mountains, go down in one of the numerous caves. It is advised to keep Lençois as your base-camp and do all your local trips from there.

Thiago  Telles
Thiago Telles
21/3/19

Show

Rosiane Aquino
Rosiane Aquino
3/1/19

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนตุลาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿989 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในเลนคอยส์แพงที่สุดคือสิงหาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,902 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนกันยายนปีที่แล้วอยู่ที่ ฿1,065 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿1,262 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 18%
เลนคอยส์มีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนกันยายนอยู่ที่ 20.7°C/69.2°F เดือนมกราคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 27.9°C/82.2°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนกรกฎาคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 13.4°C/56.1°F
สนามบินที่ใกล้เลนคอยส์ที่สุดคือเลนคอยส์ (LEC) (15.04 กม.)

วางแผนไปบราซิล