ปารินติน

30 ก.ย. 2019 - 1 ต.ค. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในปารินตินด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในปารินตินและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในปารินติน

เริ่มที่ ฿1,255

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับปารินติน

9.8
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
9.6
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
7.4
นักธุรกิจ
7.4
นักเดินทางแบบครอบครัว
7.4
นักเดินทางเชิงอนุรักษ์นิเวศ
รีวิวจากสมาชิก (3)
Leigh Virkus
Leigh VirkusPittsford
9/4/15

This is a small city on the Amazon River known for a popular folklore festival held there each June called Boi-Bumbá, the third largest annual festival in Brazil. Small downtown area easy to walk around and people watch. Found one very nice souvenir shop near the main street.

Rubens Alves
Rubens Alves
21/7/19

Festival de Parintins é a dica! Sempre no último final de semana de junho!

Joubert  Marinho
Joubert Marinho
18/6/19

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนกรกฎาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿837 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในปารินตินแพงที่สุดคือกุมภาพันธ์ มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,750 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนกันยายนปีที่แล้วอยู่ที่ ฿875 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿1,091 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 24%
สนามบินที่ใกล้ปารินตินที่สุดคือปารินติน (PIN) (0.65 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ บาร์เรรินแฮส (52.12 กม.)

วางแผนไปบราซิล

ข้อมูลทั่วไปของ ปารินติน