เปเรย์รา

7 เม.ย. 2020 - 8 เม.ย. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในเปเรย์ราด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในเปเรย์ราและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในเปเรย์รา

เริ่มที่ ฿1,461
เริ่มที่ ฿1,704
เริ่มที่ ฿2,800

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับเปเรย์รา

9.8
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
8.6
นักเดินทางแบบครอบครัว
7.5
นักเดินทางสายปาร์ตี้
7.5
นักชิม
6.3
นักเดินทางเชิงอนุรักษ์นิเวศ
รีวิวจากสมาชิก (13)
Erick Redcloud
Erick RedcloudCotati
29/7/14

Pereira is a small city that you can walk around in all day. I would not reccomend it though as you will probably get blisters, and the heat will get to you. It is a great place to stay if you want visit the Coffee Region. A quieter and cleaner city would be Armenia, but it has less of a nightlife. Pereira also has great cuisine to explore as well.

Erick Bonilla
Erick BonillaBarva
6/1/17

Bonita ciudad, si están por aquí no dejen de visitar Pereira para una autentica experiencia en el campo.

Daniel Mason-D'Croz
Daniel Mason-D'Crozบริสเบน
7/11/12

Lovely city right at the transition area between the Valle del Cauca and the Eje Cafetero. Very green scenery, great weather weather, and close to some of the best coffee producing areas in the world

TURISMO ECOLOGICO
TURISMO ECOLOGICOPEREIRA, COLOMBIA, SUR AMERICA
6/1/17

Ciudad proyectándose como Cosmopolitan, alta actividad comercial, precios bajos en sus productos (Textiles, platería, marroquinería, muebles, servicios y turismo) se encuentra estratégicamente ubicada en el el centro occidente de Colombia y; en el centro del Triángulo del Café. Es la séptima ciudad colombiana, por su cercanía a Bogotá (DC), Medellin, Cali, Manizales, Ibagué y Armenia se facilita el intercambio cultural y comercial. Pereira goza de un clima cálido y una temperatura promedio de 21 grados centígrados, a una altitud sobre el nivel del mar de 1411 metros.

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนกันยายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿893 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในเปเรย์ราแพงที่สุดคือสิงหาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,597 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนมีนาคมปีที่แล้วอยู่ที่ ฿1,095 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿1,319 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 20%
เปเรย์รามีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนมีนาคมอยู่ที่ 22.4°C/72.2°F เดือนกุมภาพันธ์เป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 27.3°C/81.1°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนกันยายน โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 17.5°C/63.5°F
สนามบินที่ใกล้เปเรย์ราที่สุดคือเปเรย์รา (PEI) (5.27 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ คาร์ตาโก้ (26.97 กม.) มานิซาเลส (34.96 กม.) อาร์เมเนีย (41.29 กม.)

วางแผนไปโคลอมเบีย