ซิมเฟอโรโพล

18 ธ.ค. 2019 - 19 ธ.ค. 2019

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในซิมเฟอโรโพลด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในซิมเฟอโรโพลและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับซิมเฟอโรโพล

9.8
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
8.9
นักเดินทางแบบครอบครัว
8.0
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
7.9
นักท่องเที่ยวแนวหย่อนใจ
7.0
ผู้ชื่นชอบศิลปะและงานออกแบบ
รีวิวจากสมาชิก (20)
Мари Ефимова
Мари Ефимова
9/7/19

Впечатления положительные) чистое море, но много камней, но это особенность Крыма! Ценник- дорого. Фрукты дороже чем в СПБ... есть что посмотреть, один Херсонес чего стоит.

Виктор Красивский
Виктор Красивский
5/4/19

Kazan, like ... comes from Moscow ... or from Sochi ... I can't say for sure. This is something like a musical riviera, there was no real holiday yet, since the advertisement is only on the radio.

Bob Christopher
Bob ChristopherLafayette
6/1/17

old world charm with many interesting parks, castles and restaurants. close to Black Sea and popular vacation resorts.

Иван Я
Иван Я
27/11/19

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนเมษายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿958 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในซิมเฟอโรโพลแพงที่สุดคือกุมภาพันธ์ มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,596 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนธันวาคมปีที่แล้วอยู่ที่ ฿1,438 คืน ซึ่งสูงกว่าราคาเฉลี่ย ฿1,358 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 5%
ซิมเฟอโรโพลมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนธันวาคมอยู่ที่ 1.7°C/35.0°F เดือนกรกฎาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 29.4°C/84.9°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย -3.4°C/25.9°F
สนามบินที่ใกล้ซิมเฟอโรโพลที่สุดคือซิมเฟอโรโพล (SIP) (14.97 กม.)

วางแผนไป