วาราเดโร

21 ต.ค. 2019 - 22 ต.ค. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในวาราเดโรด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในวาราเดโรและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในวาราเดโร

เริ่มที่ ฿2,250
เริ่มที่ ฿3,115
เริ่มที่ ฿4,423

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับวาราเดโร

9.8
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
9.3
นักเดินทางแบบครอบครัว
8.5
ผู้ใส่ใจสุขภาพ
7.8
นักเดินทางสายปาร์ตี้
7.1
นักเดินทางเชิงอนุรักษ์นิเวศ
รีวิวจากสมาชิก (59)
Zibuyile  Zulu
Zibuyile Zulu
3/7/19

I had an amazing time in Varadero Cuba. The weather is perfect. The beach is the most beautiful I’ve seen. I went snorkeling as well. Fantastic!. The town has restaurants with great food

Glenda Isaac T.
Glenda Isaac T.
6/4/19

The environment, the weather, the people, the fun, how much you can do with little, a place to visit without any doubt. Do not forget the beach

Luisa
Luisaเนเปิลส์
26/1/19

Varadero is the perfect destination for those who love to visit Cuba and explore one of the most beautiful beaches in the world!!

Jane Danic
Jane Danicซาร์เนีย
4/11/12

Beautiful beaches, life guarded, great fish dinners, lots of fresh fruit, If you are not a swimmer and don't enjoy sunning, you will not like Cuba. My husband and I loved it. We met some interesting people while visiting there.

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนตุลาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,769 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในวาราเดโรแพงที่สุดคือมกราคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿4,077 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนตุลาคมปีที่แล้วอยู่ที่ ฿3,654 คืน ซึ่งสูงกว่าราคาเฉลี่ย ฿3,500 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 4%
วาราเดโรมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนตุลาคมอยู่ที่ 25.7°C/78.2°F เดือนสิงหาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 31.6°C/88.9°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 17.8°C/64.0°F
สนามบินที่ใกล้วาราเดโรที่สุดคือวาราเดโร (VRA) (29.97 กม.)

วางแผนไปคิวบา