อะเล็กซานเดรีย

7 มี.ค. 2020 - 8 มี.ค. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในอะเล็กซานเดรียด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในอะเล็กซานเดรียและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในอะเล็กซานเดรีย

เริ่มที่ ฿1,551
เริ่มที่ ฿2,612
เริ่มที่ ฿4,285

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับอะเล็กซานเดรีย

9.8
นักเดินทางแบบครอบครัว
9.3
นักชิม
8.8
นักเดินทางสายปาร์ตี้
8.8
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
7.2
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
รีวิวจากสมาชิก (106)
Stephen Schreck
Stephen SchreckQueenstown, New Zealand
20/7/18

Alexandria is of great historical significance to Egypt. Named after Alexandria the Great, the city once housed the lighthouse of Alexandria, one of the ancient wonders of the world. Unfortunately, this wonder has since been lost to the waves of time. But you can still make a day trip to Alexandria from Cairo. Many hotels can arrange this tour for you, and most will tours include transportation, meals, and hotel pickup.

pege
pege
8/2/16

one of the most beautiful towns in northern Egypt. Amazed by the "snöhetta" designed new library and its surroundings. Nice people and good restaurants if you give them a chans. Don´t misstrust for waiting. They are egyptiens!

Mohamed Hegazi
Mohamed Hegaziอะเล็กซานเดรีย
6/2/16

Montaza Palace is a palace and extensive gardens in the Montaza district of Alexandria, Egypt. It was built on a low plateau east of central Alexandria overlooking a beach on the Mediterranean Sea.

Leigh Virkus
Leigh VirkusPittsford
4/1/14

We went to this port city as an entry to Cairo. The location of the port is not that great but the city itself is very nice. The drive to Cairo is quite long so make sure you plan accordingly.

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนเมษายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,551 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในอะเล็กซานเดรียแพงที่สุดคือกันยายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,367 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนกุมภาพันธ์ปีที่แล้วอยู่ที่ ฿1,877 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿1,908 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 1%
อะเล็กซานเดรียมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนกุมภาพันธ์อยู่ที่ 13.8°C/56.8°F เดือนสิงหาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 30.5°C/86.9°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนกุมภาพันธ์ โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 9.2°C/48.6°F
สนามบินที่ใกล้อะเล็กซานเดรียที่สุดคืออะเล็กซานเดรีย (ALY) (8.37 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ อะเล็กซานเดรีย เบิร์จ อัลอาหรับ (48.81 กม.)

วางแผนไปอียิปต์