ลีล

26 ต.ค. 2019 - 27 ต.ค. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในลีลด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในลีลและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในลีล

เริ่มที่ ฿2,266
เริ่มที่ ฿3,106
เริ่มที่ ฿5,353

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับลีล

9.8
ผู้ชื่นชอบศิลปะและงานออกแบบ
9.8
นักเดินทางแบบครอบครัว
8.3
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
7.4
นักชิม
7.3
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
รีวิวจากสมาชิก (37)
Alan Raynaud
Alan RaynaudPalaiseau
24/1/18

Le centre ville est des plus sympathiques. L'architecture est magnifique et les rues piétonnes facilitent la visite.

Wijaya Is-me
Wijaya Is-me
25/11/17

Nice city, bit messy but gret walk if you like city stroll. Visit the Marché de noël de Lille they got nice stuff

Peter Koghee
Peter Kogheeอัมสเตอร์ดัม
9/5/16

LILLE Lille is a city with many cosy shopping streets, a number of large pedestrian shopping streets and a large indoor shopping centre. In the older part of the city, such as the Reu the Comtesse are what more exclusive boutiques. Lille is a city with beautiful historic buildings and monuments and a visit to the impressive art collection from the Palais des Beaux Arts is well worth a visit. And also the kitchen, a combination of Flemish and French is .... Top!

iamhappie
iamhappieThetford
14/12/13

Nice atmosphere. There was a section for all Christmas stores. But the whole place has different shops and LaFayette mall.

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนสิงหาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,563 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในลีลแพงที่สุดคือกันยายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿3,829 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนตุลาคมปีที่แล้วอยู่ที่ ฿2,969 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿3,051 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 2%
ลีลมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนตุลาคมอยู่ที่ 11.7°C/53.0°F เดือนสิงหาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 24.0°C/75.2°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 1.7°C/35.1°F
สนามบินที่ใกล้ลีลที่สุดคือลีล (LIL) (7.53 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ ออสเตนด์ (64.87 กม.)

วางแผนไปฝรั่งเศส

ข้อมูลทั่วไปของ ลีล