ไฮด์เลเบิร์ก

24 ต.ค. 2019 - 25 ต.ค. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในไฮด์เลเบิร์กด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในไฮด์เลเบิร์กและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในไฮด์เลเบิร์ก

เริ่มที่ ฿3,790
เริ่มที่ ฿5,305
เริ่มที่ ฿8,978

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับไฮด์เลเบิร์ก

9.8
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
7.9
นักเดินทางแบบครอบครัว
7.6
ผู้ชื่นชอบศิลปะและงานออกแบบ
6.0
ผู้ชื่นชอบกิจกรรมกลางแจ้ง
6.0
นักเดินทางแบ็คแพ็ค
รีวิวจากสมาชิก (77)
Ana Rita Bras
Ana Rita Brasโปร์ตู
3/8/18

The oldest university in Germany is really worth the visit. With a nice river along the city, and old bridge. Beautiful surrounding! The town center is beautiful, lovely romantic buildings, nice restaurants!! A must see in Germany!

Jaak Treiman
Jaak Treimanลอสแอนเจลิส
19/6/17

Well preserved, home to a world renowned university, a castle with unsurpassed visual appeal and the setting for Romberg's Student Prince, Heidelberg is one of my favorite cities.

Dan Sprouls
Dan SproulsBrick Township
28/9/16

The Heidelberg Castle is a must see. Difficult walk up, but a rewarding sight of the Old Town awaits you from the top. The history behind the castle really makes the experience much more enjoyable.

Jaco Otto
Jaco OttoHeidelberg
11/7/16

Been living here for over 3 years and there is always a beautiful picture of the town

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนมีนาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿3,109 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในไฮด์เลเบิร์กแพงที่สุดคือมิถุนายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿4,042 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนตุลาคมปีที่แล้วอยู่ที่ ฿3,731 คืน ซึ่งสูงกว่าราคาเฉลี่ย ฿3,686 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 1%
ไฮด์เลเบิร์กมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนตุลาคมอยู่ที่ 11.9°C/53.3°F เดือนสิงหาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 26.4°C/79.5°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 0.8°C/33.4°F
สนามบินที่ใกล้ไฮด์เลเบิร์กที่สุดคือแมนไฮม์ (MHG) (14.09 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ แฟรงค์เฟิร์ต แอม เมน (71.56 กม.)

วางแผนไปเยอรมัน

ข้อมูลทั่วไปของ ไฮด์เลเบิร์ก