คูมาซี

21 ต.ค. 2019 - 22 ต.ค. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในคูมาซีด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในคูมาซีและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในคูมาซี

เริ่มที่ ฿2,115
เริ่มที่ ฿4,077

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับคูมาซี

รีวิวจากสมาชิก (7)
Summer Wilms
Summer WilmsFremantle
6/1/17

It can be chaotic but visiting this city's market is an unforgettable experience. Be wary of touts - you can wander about the place yourself if you're just there to check it out. You will need assistance if you're looking for something specific though. As with most crowded places in Africa, you'll want to minimize the valuables you take in with you but don't let this discourage you from going because a visit to the market can be an exciting, interesting, and fun outing.

Matthias Hagemann
Matthias Hagemannชตุทท์การ์ท
24/6/14

intresting place a lot to see by walking around, colorful, nearly no nightlife, bars

Emmanuel
Emmanuelคูมาซี
6/1/17

Kumasi is the capital city of the Ashanti region, a very important and historical centre for Ghana. Tradition is held very high in Kumasi and blends very well with modernity. There is a wide range of attractions in Kumasi. The Manhyia Palace, the seat of the King of Ashanti and members of the royal family is situated in the northern part of the city.

Ali Rahman
Ali Rahmanคูมาซี
6/1/17

i have been here since birth

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนมิถุนายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,115 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในคูมาซีแพงที่สุดคือกันยายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,231 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนตุลาคมปีที่แล้วอยู่ที่ ฿1,461 คืน ซึ่งสูงกว่าราคาเฉลี่ย ฿1,289 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 11%
คูมาซีมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนตุลาคมอยู่ที่ 19.2°C/66.5°F เดือนมิถุนายนเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 21.8°C/71.2°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมิถุนายน โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 10.8°C/51.4°F
สนามบินที่ใกล้คูมาซีที่สุดคือคูมาซี (KMS) (3.87 กม.)

วางแผนไปกานา