เปคส์

23 ก.พ. 2019 - 24 ก.พ. 2019

2 คน - 1 ห้อง

กำลังมองหาที่พักอยู่หรือเปล่า เรามีไอเดียมาแนะนำ ลองดูโรงแรมในเปคส์ เช่น Lenau Ház, Ananas Hostel และ Masi Apartman นี่สิ นอกจากจะราคาถูกแล้วยังได้คะแนนรีวิวจากผู้เข้าพักสูงด้วย Skyscanner โรงแรมเป็นช่องทางหาที่พักที่ทั้งสะดวกและรวดเร็ว แถมยังฟรีอีกด้วย แค่ไม่กี่คลิกก็ค้นหา เปรียบเทียบ และจองที่พักในเปคส์ได้ง่ายๆ เพียงคลิกไปยังเว็บไซต์โรงแรมหรือตัวแทนจำหน่ายโดยตรง ที่สำคัญไม่มีค่าธรรมเนียมการจองแต่อย่างใด เริ่มจากเลือกวันที่ต้องการเข้าพักในกล่องค้นหา จากนั้นเราก็จะค้นหาโปรที่พักให้คุณเอง หรือจะเลือกจากตัวเลือกโรงแรมด้านบนก็ได้

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับเปคส์

รีวิวจากสมาชิก (9)
Emily Drevets
Emily Drevetsซานฟรานซิสโก
6/1/17

"pronounced pache" More than a few times I thought to myself, "How did I get here?" It seemed like such a random place to come in Hungary, since most people just hit up Buda and Pest and then go right up the Danube river, but I was glad I took some time in Hungary's second city. For one thing, it was beautiful and quaint, with the exception of some very nasty looking communist-era high rises that mar the skyline. It's a young city on account of the university there, with the bars and restaurants to feed and water the student population. This city gets my wanderer's mark of approval.

Krisztina Kaposvári
Krisztina Kaposváriบูดาเปสต์
6/1/17

It's a very nice town and good wine region. I go back.

Tiny Dancer
Tiny Dancerเปคส์
6/11/11

Karmela Srbotnjak
Karmela SrbotnjakJablanica
25/6/12

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนมกราคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,432 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในเปคส์แพงที่สุดคือมกราคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,432 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนกุมภาพันธ์ปีที่แล้วอยู่ที่ ฿1,473 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿1,480 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 0%

วางแผนไปฮังการี