บันดาร์ลัมปุง

20 ก.พ. 2019 - 21 ก.พ. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในบันดาร์ลัมปุงด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในบันดาร์ลัมปุงและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในบันดาร์ลัมปุง

เริ่มที่ ฿853
เริ่มที่ ฿1,584

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับบันดาร์ลัมปุง

รีวิวจากสมาชิก (5)
Thom Stone
Thom Stoneสหรัฐอเมริกา
6/1/17

A clean Sumatra small city. A trip to the elephant park is a must We went on the elephant ride through the jungle and swamp. Exciting except the elephants got spooked by a copter and took us on a wild ride stampeding through the camp. Not fun and cost $25 each! Sheraton Hotel Lampung was very nice.

Primary Art Shell
Primary Art ShellBandar Lampung
24/6/12

Lydia Wibowo
Lydia WibowoTampines
16/4/13

Syaipul Hermawanto
Syaipul HermawantoTangerang
6/7/12

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ค่าที่พักในบันดาร์ลัมปุงสูงที่สุดคือธันวาคม ราคาเฉลี่ยคืนละ ฿812 ส่วนเดือนที่ถูกที่สุดคือธันวาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿812 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนกุมภาพันธ์โดยปกติอยู่ที่ ฿853 ต่อคืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿812 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ -฿5%

วางแผนไปอินโดนีเซีย