จัมบี

7 เม.ย. 2020 - 8 เม.ย. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในจัมบีด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในจัมบีและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในจัมบี

เริ่มที่ ฿1,036
เริ่มที่ ฿447
เริ่มที่ ฿427

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนกุมภาพันธ์ มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿488 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในจัมบีแพงที่สุดคือพฤศจิกายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿975 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนมีนาคมปีที่แล้วอยู่ที่ ฿772 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿793 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 2%
สนามบินที่ใกล้จัมบีที่สุดคือจัมบี (DJB) (4.76 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ ทันจุง แวรูคิ้น (44.81 กม.)

วางแผนไปอินโดนีเซีย

ข้อมูลทั่วไปของ จัมบี

โรงแรมโอโย 1253 วิสาตาเรดดอร์ซ พลัส ใกล้กับจามบิ พรีมา มอลล์สวิส-เบลโฮเต็ล จัมบิเรดดอร์ซ พลัส ใกล้กับดับเบิลยูทีซี บาตังกาหรี มอลล์แอสตัน จัมบิ - โรงแรมและศูนย์การประชุมโอโย 752 เอบีแซด เกสท์เฮาส์OYO 844 Surya HotelOYO 731 Hotel Matahari 1เรดดอร์ซ ชาเรียะห์ ใกล้ตามานริมบา ซู จัมบีโอดัว เวสตัน จัมบิเรดดอร์ซ แอทจาลัน อาหมัด ยานี จัมบีเรดดอร์ซ พลัส ใกล้กับซิมปัง ริมโบจัมบีOYO 1269 Hotel Da'Liaเรดดอร์ซ พลัส ใกล้กับสนามบินสุลต่านทาฮาจัมบีโอโย 1283 เกสท์เฮาส์ โลเอมาจันบีดับเบิ้ลยู ลักซ์ชัวรี จามบิโอโย 811 มาร์สโคสต์โรงแรมแกรนด์ มาลิโอโบโรโอโย 950 สเตเซ โคสต์โรงแรมอินฟินิตี้ บายตริตามา ฮอสปิทาลิตี้