อาร์บิล

2 มี.ค. 2020 - 3 มี.ค. 2020

ผู้ใหญ่ 2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในอาร์บิลด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในอาร์บิลและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในอาร์บิล

เริ่มที่ ฿1,719
เริ่มที่ ฿2,866
เริ่มที่ ฿4,646

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับอาร์บิล

9.8
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
9.5
นักเดินทางแบบครอบครัว
7.9
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
7.7
นักชิม
6.8
นักท่องเที่ยวแนวหย่อนใจ
รีวิวจากสมาชิก (42)
charles
charlesซานฟรานซิสโก
31/7/17

Just comeback from a great trip in Erbil . I never felt unsafe, very nice people and good food . I hired amazing tour guide his name Haval Qaraman Kurdistan tours.

Jarrod Snell
Jarrod Snellแนชวิลล์
1/4/17

Most beautiful part of Iraq that I have been to. The culture is welcoming and aside from the air quality the city is beautiful. Unfortunately if you venture to far out of the city the negative impacts of war have taken their toll.

Raed Wa Spokane
Raed Wa Spokaneซีแอตเทิล
1/4/17

yeah its nice and great city but i dont like it cuz the ppl over there r doing the racial discrimination Loves the people of a violent sectarian fanatic and the people they are dealing on the best

Lorlin Hancock
Lorlin Hancock
21/1/20

Castle tour

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนพฤศจิกายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿2,538 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในอาร์บิลแพงที่สุดคือสิงหาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿5,649 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนกุมภาพันธ์ปีที่แล้วอยู่ที่ ฿3,029 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿3,333 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 10%
อาร์บิลมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนกุมภาพันธ์อยู่ที่ 11.1°C/51.9°F เดือนกรกฎาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 43.3°C/109.9°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 4.5°C/40.1°F
สนามบินที่ใกล้อาร์บิลที่สุดคืออาร์บิล (EBL) (6.69 กม.)

วางแผนไปอิรัก