อัมมาน

28 ก.ค. 2019 - 29 ก.ค. 2019

2 คน - 1 ห้อง

ค้นหาโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลในอัมมานด้วย Skyscanner ซึ่งเป็นเสิร์ชเอ็นจิ้นที่ให้บริการค้นหาและเปรียบเทียบห้องพักของโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท และบังกะโลนับร้อยในอัมมานและทุกเมืองทั่วโลก เพื่อให้คุณได้จองโรงแรมที่พักราคาถูกคุ้มที่สุดกับความต้องการ

เว็บ Skyscanner ค้นหาโรงแรมนั้นให้บริการฟรี ใช้งานง่าย สะดวก และรวดเร็ว เพียงใส่ชื่อเมืองหรือสถานที่ที่ต้องการเดินทาง วันและจำนวนผู้เข้าพัก ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรม รีสอร์ท และที่พักทั้งหมด และเพียงคลิ๊กเลือกโรงแรม ระบบก็จะพาคุณไปจองโรงแรม รีสอร์ท หรือที่พักกับผู้ให้บริการหรือตัวแทนจองห้องพักโดยตรง

ต้องการหาวันที่เข้าพักโรงแรมที่พักราคาถูกสุด? เพียงคลิ๊กเลือกเมืองที่ต้องการค้นหา ระบบของเราก็จะแสดงรายการโรงแรมที่พักราคาพิเศษให้คุณเลือก

โรงแรมที่ได้คะแนนรีวิวสูงในอัมมาน

เริ่มที่ ฿1,696
เริ่มที่ ฿1,947
เริ่มที่ ฿4,472

ความคิดเห็นของนักเดินทางเกี่ยวกับอัมมาน

9.8
นักเดินทางแนวประวัติศาสตร์
9.2
นักชิม
8.1
นักเดินทางแบบครอบครัว
6.4
นักเดินทางสไตล์แอดเวนเจอร์
6.4
ผู้ชื่นชอบศิลปะและงานออกแบบ
รีวิวจากสมาชิก (117)
Nicole Dawas
Nicole Dawas
30/4/19

So many shops and locals! Excellent way to get a true taste of Amman! BEST food in town as well!

. Troy
. TroyMiravet
6/1/17

Any first time visitor to Amman may be forgiven for thinking that the place is just one huge, unplanned sprawl. While that may be true, the city is an interesting metaphor for the confidence sweeping Arab nations, though in this case the American influence is strong to see. Much like Beirut now and Cairo in the 1960s, Amman is a fascinating, cosmpolitan city representing not just the crossroads of various Arab cultures, but also touch points with the west. My broad characterisation of the place is not dissimilar to parts of Germany or Switzerland: one the one hand embracing the global village, on the other, quite conservative and rightly holding on to its own traditions and identity. For all of those reasons, I love the place.

Trinity
Trinityลอสแอนเจลิส
20/7/14

Amman was the gateway to The Holy Land in Jordan. As Jordan's largest city, it's busy and crowded, with lots of cars and people. Coming into and out of the city, you see scores of homes and businesses along rolling hills. What a sight to see! The streets were clean and we were treated very nicely by the locals. To get around, know where you need to go based on the 8 circles. Most importantly, it helps to know which circle your hotel is located.

Joseph Coureur
Joseph CoureurNew York City
31/3/13

Amman is a wonderful city that I want to explore more. The Old Testament makes much more sense when you see Jordan.

คำถามที่พบบ่อย

เดือนที่ถูกที่สุดคือเดือนตุลาคม มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,349 ต่อคืน ส่วนเดือนที่ราคาที่พักในอัมมานแพงที่สุดคือมิถุนายน มีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ ฿1,542 ต่อคืน
ราคาเฉลี่ยของโรงแรมในเดือนกรกฎาคมปีที่แล้วอยู่ที่ ฿1,388 คืน ซึ่งต่ำกว่าราคาเฉลี่ย ฿1,411 ในช่วง 12 เดือนที่ผ่านมาอยู่ 1%
อัมมานมีอุณหภูมิเฉลี่ยในเดือนกรกฎาคมอยู่ที่ 26.3°C/79.3°F เดือนสิงหาคมเป็นเดือนที่มีอากาศอุ่นที่สุด อุณหภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 32.5°C/90.5°F ส่วนเดือนที่เย็นที่สุดคือเดือนมกราคม โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ย 3.8°C/38.8°F
สนามบินที่ใกล้อัมมานที่สุดคืออัมมาน ซีวิล มาร์กา (ADJ) (5.60 กม.) สนามบินใกล้เคียงอื่นๆ อัมมาน ควีน อาเลีย (27.09 กม.)

วางแผนไปจอร์แดน